Hướng Dẫn Thi Công Sơn Lót Kháng Kiềm Terraco Terraprime Super

Hướng Dẫn Thi Công Sơn Ngoại Thất Seamaster 9000

Sơn lót chống kiềm bảo vệ hoàn hảo cho bề mặt cần thi công. Quý khách hàng tham khảo tại Hướng Dẫn Thi Công Sơn Lót Kháng Kiềm Terraco Terraprime Super

Hướng Dẫn Thi Công Sơn Lót Kháng Kiềm Terraco Terraprime Super
Sơn Lót Kháng Kiềm Terraco Terraprime Super

Sơn Lót Kháng Kiềm Terraco Terraprime Super

Trong kỹ thuật thi công sơn nước, “1 lớp lót 2 lớp phủ” là hệ thống sơn được khuyến nghị nên thi công hàng đầu hiện nay. Một lớp sơn lót được nhắc đến chính là lớp lót trắng. Là lớp sơn lót chống kiềm có tác dụng đặc biệt trong hệ thống sơn nhà.

Sơn lót chống kiềm là lớp sơn lót màu trắng. Được dùng để phủ lên bề mặt trước làm lớp nên trước khi thi công 2 lớp phủ màu hoàn thiện. Đúng như tên gọi của nó, lớp sơn có tác dụng chính là chống kiềm, chống nấm mốc gần như tuyệt đối cho tường nhà.

Sơn lót chống kiềm là loại sơn rất cần thiết trong thi công sơn tại Việt Nam. Việt Nam nằm trong khu vực nhiệt đới gió mùa. “Tính kiềm” làm cho bề mặt sơn phủ trang trí bị loang màu, ố vàng, rêu mốc, hư hỏng, bị phấn hóa. Đặc biệt là khiến lớp sơn phủ bị bong tróc. Chính vì vậy, các thương hiệu sơn đã sản xuất nên “sơn lót chống kiềm” để khắc chế tính bazơ từ đó có thể kháng kiềm hiệu quả.

Sơn Lót Kháng Kiềm Terraco Terraprime Super

Do chưa hiểu hết về tầm quan trọng của sơn lót kháng kiềm nên nhiều gia đình đã suy nghĩ rằng không cần sử dụng sơn lót loại này nhằm tiết kiệm thêm một phần chi phí. Tuy nhiên trên thực tế, họ đã phải bỏ ra nhiều chi phí hơn. Bởi về lâu dài, lớp sơn bị hư hỏng nặng như:

 • Lớp sơn bị giảm tuổi thọ, nhanh phải màu, nhanh bong tróc. Dẫn đến tình trạng  mất thẩm mỹ cho lớp sơn phủ do bị kiềm hóa.
 • Bề mặt hay hút ẩm, bị nấm mốc, rong rêu do không kháng kiềm, .
 • Tốn kém chi phí, thời gian, công sức để sơn lại.

Sơn Lót Kháng Kiềm Terraco Terraprime Super là dòng sơn lót cao cấp của Terraco. Là loại sơn dạng nước, lỏng. Terraco Terraprime Super thẩm thấu tuyệt hảo, thấm sau vào các bề mặt xi măng, thạch cao, vôi,… Sơn kết dính lớp phủ và bề mặt nền tạo nên một bề mặt cứng chắc. Tạo nên lớp trang trí hoàn thiện kế tiếp như các loại sơn gai trang trí, các loại sơn nước hay các lớp sơn mang tính thẩm mỹ cao của Terraco.

Terraco Terraprime Super là loại sơn có độ bám dính cao. Xử lý bụi bề mặt, giảm thiểu chí phí vệ sinh. Ngăn hiện tượng tạo muối trên bề mặt hiệu quả. Khả năng kháng kiềm, chống thấm bề mặt tuyệt đối. Sử dụng Terraco Terraprime Super sẽ tiết kiệm được lớp sơn phủ màu. Tránh trường hợp bị bột trét hoặc lớp xi măng khô trước đó hút sơn. Sơn dễ sử dụng. Quy trình thi công cũng không khó.

Ứng Dụng Của Sơn Lót Kháng Kiềm Terraco Terraprime Super

Sơn Lót Kháng Kiềm Terraco Terraprime Super là lớp sơn quan trọng trong hệ sơn hoàn thiện. Sơn có thể sử dụng được cho cả nội và ngoại thất. Trên các bề mặt vữa xi măng cát bê tông nhẹ hay bê tông đúc sẵn. Sơn đặc biệt thích hợp cho các bề mặt bê tông. Như bề mặt bê tông có chỗ sữa chữa. Bề mặt bê tông khô và cả bề mặt bê tông chưa qua xử lý. Terraco Terraprime Super đặc biệt quan trọng đối với các bề mặt có tính kiềm cao.

Hướng Dẫn Thi Công Sơn Lót Kháng Kiềm Terraco Terraprime Super

Chuẩn BBMặt Trước Khi Thi Công

 • Bề mặt chứa chất dơ, bột: Làm sạch bằng nước với áp lực cao. Chất tẩy nhẹ cũng có thể được sử dụng. Nếu bề mặt có nhiều bột, nên sơn hai lớp sơn lót chống kiềm sau khi làm sạch bề mặt.
 • Bề mặt chứa màng sơn cũ/Vữa xi măng/Bột trét: Các màng sơn cũ/Bề mặt không ổn định phải được tẩy sạch bằng đục, cạo, máy chà xát hoặc dụng cụ thích hợp. Bề mặt không bằng phẳng nên được trét lại bằng loại bột trét thích hợp.
 •  Bề mặt chứa rêu/nấm: Tẩy sạch bằng nước với áp lực cao hoặc bằng dụng cụ đục, cạo và xử lý bằng dung dịch chống rêu, nấm. Rửa lại bề mặt bằng nước sạch và để khô.
 • Bề mặt chứa dầu mỡ: Tẩy sạch bằng chất tẩy nhẹ và 1 ít dung môi nếu cần thiết. Rửa lại thật kỹ để tẩy tất cả mọi vết bẩn.

Thi Công Sơn Lót Kháng Kiềm Terraco Terraprime Super

Hướng Dẫn Thi Công Sơn Lót Kháng Kiềm Terraco Terraprime Super
Hướng Dẫn Thi Công Sơn Lót Kháng Kiềm Terraco Terraprime Super
 • Khuấy đều Terraco Terraprime Super thật kỹ. Đến khi được hỗn hợp đồng nhất.
 • Sử dụng con lăn, cọ hay dụng cụ thun thích hợp. Để khô bề mặt đến khi xuất hiện lớp bóng nhẹ trên bề mặt. Tùy điều kiện có thể thi công 2 đến 3 lớp.
 • Terraco Terraprime Super phải được sơn lớp phủ ngay để đạt hiệu quả tốt nhất.

Lưu Ý Đối Với Sơn Lót Kháng Kiềm Terraco Terraprime Super

 • Tránh tiếp xúc lâu dài với da mặt.
 • Terraco Terraprime Super được đóng gói trong thùng nhựa 5 và 18 lít.
 • Tồn trữ sơn nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
 • Thời gian lưu trữ sơn lên đến 12 tháng.

Hãy liên hệ đến vuongquocson.vn khi khách hàng có nhu cầu về Sơn Lót Kháng Kiềm Terraco Terraprime Super. Là đơn vị chuyên phân phối tất cả các dòng sơn Teraco hàng đầu được nhiều khách hàng tin tưởng. Liên hệ với chúng tôi để quý khách có thể trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ: 606/74 Quốc lộ 13, phường Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 626 757 76 – Fax: 028 626 757 28

Di động: 0903 11 22 26 – 0903 61 22 26

Email: [email protected]

Website: vuongquocson.vn

Chat Facebook