Hướng Dẫn Thi Công Sơn Lót Polyurethane KCC Sporthane Primmer

Hướng Dẫn Thi Công Sơn Sàn Nanpao Gốc Nước 916W

Tại sao cần sử dụng sơn lót chống thấm cho công trình? Tất cả được giải đáp tại Hướng Dẫn Thi Công Sơn Lót Polyurethane KCC Sporthane Primmer

Sơn Lót Polyurethane KCC Sporthane Primmer

KCC là tập đoàn sơn, hóa chất nổi tiếng trên thế giới. Hiện nay, KCC đã dặt chân đến nhiều quốc gia trong đó có Việt Nam. Trong hơn 1 thập kỉ qua, sơn KCC đã gây được tiếng vang lớn trên thị trường sơn Việt Nam. KCC đã dần khẳng định mình bằng các dòng sơn với chất lược ổn định. Ví dụ như sơn công nghiệp, sơn hàng hải và nhiều loại sơn chất lượng khác. Các dòng sơn KCC luôn được xem là lựa chọn hàng đầu của các nhà đầu tư. KCC xuất hiện ở nhiều công trình bất động sản trong và ngoài nước.

Đối với dòng sơn Epoxy, KCC được coi là một trong số các công ty hàng đầu. Với màng sơn bền, có độ bóng cao, bền màu, độ bám dính tuyệt vời. Đặc biệt, các dòng sơn sàn Epoxy có thể được sử dụng trong các bề mặt sàn. Các mặt sàn nhà xưởng, nhà kho, bê tông, nhà ở, văn phòng,… Trong một vài trường hợp, loại sơn này còn có thể dùng trong thi công tường nhà. Với các bề mặt chịu tác động trực tiếp như bề mặt ngoài trời. Sơn lót Polyurethane KCC Sporthane Primmer là lựa chọn số 1.

Polyurethane KCC Sporthane Primmer
Hướng Dẫn Thi Công Sơn Lót Polyurethane KCC Sporthane Primmer
Sơn Lót Polyurethane KCC Sporthane Primmer

ư là loại sơn 2 thành phần được cấu tạo bởi nhựa Polyurethane. Với đặc điểm màng sơn nhanh khô, khả năng chống nước, chống tia UV ưu việt. Lớp sơn thâm nhập sâu vào mặt nền, tăng độ cứng và thúc đẩy kết dính giữa bề mặt – lớp sơn. Khả năng hạn chế bọt khí gây bong tróc sơn tuyệt đối. Quy trình thi công đơn giản, dễ thực hiện.

Ứng Dụng Của Sơn Lót Polyurethane KCC Sporthane Primmer

được sử dụng làm lớp lót trong hệ sơn hoàn thiện. Tăng gấp đôi khả năng bảo vệ của màng sơn với bề mặt, tạo tiền đề bám dính tuyệt vời. Được ứng dụng nhiều trong các khu vực sàn như sàn mái nhà, sàn tầng thượn, tường ngoài nhà,… các khu vực sàn bê tông ngoài trời.

Hướng Dẫn Thi Công Sơn Lót Polyurethane KCC Sporthane Primmer

Bề mặt bê tông trước khi thi công cần đạt tối thiểu 28 ngày, độ ẩm không quá 85%. Đảm bảo điều kiện khi thi công sơn là 20O.

Chuẩn bị bề mặt thi công

Bề mặt trước thi công cần được làm sạch và khô hoàn toàn.

Các vết dầu mỡ, vế nhớt dính trên bề mặt cần được loại bỏ bằng chất tẩy hóa học như Epoxy 003 hay các phương pháp cơ học.

Các vết nứt, gãy trên bề mặt – dùng vữa Epoxy để nối liền, làm lành lại trước thi công.

Sử dụng máy mài chuyên dụng, miếng tạo nhám thủ công, khăn lau làm sạch các vết bụi, vết vữa còn dư trong quá trình chát thô.

Bề mặt đảm bảo độ nhám, tạo chân bám hoàn hảo cho bề mặt thi công và lớp sơn tiếp theo.

Thi công lớp Sơn Lót Polyurethane KCC Sporthane Primmer

Trộn sơn theo tỉ lệ 1:1 (sơn gốc : chất đóng rắn) bằng máy trộn chuyên dụng. Trộn đều tay thành phần sơn gốc trong 2-3 phút rồi đổ từ từ chất đóng rắn vào trộn đều 2-3 phút. Không trộn quá lâu tránh tạo bọt khí.

Dụng cụ: Rulo, cọ sơn, máy phun sơn

Sử dụng dụng cụ thi công chuyên dụng trải đều sơn lên bề mặt. Đi sơn theo 2 hướng vuông góc nhiều lần để màng sơn được phủ đều. Tránh sự bong tróc sau hoàn thiện, kết dính không đều giữa lớp sơn.

Đợi lớp sơn lót khô từ 3-6 tiếng trước khi thi công sơn phủ.

Hướng Dẫn Thi Công Sơn Lót Polyurethane KCC Sporthane Primmer
Hướng Dẫn Thi Công Sơn Lót Polyurethane KCC Sporthane Primmer

Thi công 2 lớp sơn phủ

Lựa chọn lớp sơn phủ phù hợp trong hệ sơn KCC. Tránh sử dụng các loại sơn phủ khác để bảo vệ và tăng tuổi thọ bề mặt hoàn hảo. Sơn phủ nên lựa chọn loại sơn sản xuất cùng lô để bền màu hơn.

Mỗi lớp sơn cách nhau từ 3-6 tiếng. Trước thi sơn nên tạo nhám và làm sạch sơ qua lại bề mặt.

Lưu Ý Đối Với Sơn Lót Polyurethane KCC Sporthane Primmer

  • Màu sắc: Trong suốt không màu
  • Đóng gói: Theo bộ 14kg/bộ
  • Độ phủ lý thuyết: 8m2/l với độ dày màng sơn khi khô là 43 micron trên bề mặt láng mịn.
  • Thời gian sống của sơn epoxy chống thấm KCC sau khi pha trộn: 20-50phút tùy vào nhiệt độ thi công.
  • Nên trộn lượng sơn vừa đủ thi công trong thời gian sống của sơn, qua thời gian sống sơn sẽ bị đông cứng và không dùng được nữa.
  • Không cần dùng dung môi pha sơn.
  • Thời gian khô hoàn toàn tối thiểu từ 1 giờ kể từ sau khi thi công.
  • Hàm lượng chất rắn: Xấp xỉ 33%

Nhà Phân Phối Sơn KCC Chính Hãng

Đước đánh giá là đơn vị hỗ trợ phân phối các dòng sơn KCC chất lượng. Vuongquocson.vn tự tin có thể hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng. Khi có nhu cầu về Sơn Lót Polyurethane KCC Sporthane Primmer quý khách hxy liên hệ với chúng tôi.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ: 606/74 Quốc lộ 13, phường Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 626 757 76 – Fax: 028 626 757 28

Di động: 0903 11 22 26 – 0903 61 22 26

Email: [email protected]

Website: vuongquocson.vn

Chat Facebook