Hướng Dẫn Thi Công Sơn Lót Sàn Công Nghiệp Terraco Diamond Seal

Hướng Dẫn Thi Công Sơn Phủ Sàn Công Nghiệp Terraco Diamond Coat

Dòng sơn lót chuyên dụng cho các sàn công nghiệp. Quý khách hàng tham khảo tại Hướng Dẫn Thi Công Sơn Lót Sàn Công Nghiệp Terraco Diamond Seal

Hướng Dẫn Thi Công Sơn Lót Sàn Công Nghiệp Terraco Diamond Seal
Sơn Lót Sàn Công Nghiệp Terraco Diamond Seal

Sơn Lót Sàn Công Nghiệp Terraco Diamond Seal

Trong thi công hoàn thiện sơn, sơn lót là lớp sơn vô cùng quan trọng. Sơn lót là loại sơn thường dược bán kèm với nhiều loại sơn trên thị trường hiện nay. Sơn lót có nhiều tính năng bảo vệ nổi trội cho bề mặt:

 • Sơn lót là lớp trung gian, tạo độ bám dính cho bề mặt sử dụng và lớp sơn phủ. Là lớp sơn quan trọng để tăng độ mịn, độ bền bỉ của lớp sơn.
 • Sơn lót giúp bảo vệ lớp sơn phủ không bị các phản ứng hóa học xảy ra từ bên trong. Đồng thời, tránh cho lớp sơn phủ không bị hiện tượng biến đổi màu, bong tróc, bị ố vàng, hay bị gỉ sét….
 • Một số sản phẩm sơn lót trên thị trường hiện nay còn giúp ngăn chặn những vết bẩn và rêu mốc xuyên qua.
Sơn Lót Sàn Công Nghiệp Terraco Diamond Seal

Hiện nay, xã hội đang ngày càng phát triển theo xu hướng công nghiệp hóa. Các khu công nghiệp được xây dựng ngày một nhiều. Ngày nay việc thi công sơn nền nhà xưởng công nghiệp đã là công đoạn không thể thiếu. Đặc biệt trong quá trình xây dựng nhà xưởng sản xuất, nhà kho chứa hàng hóa. Đó là xu hướng tất yếu để đáp ứng các đòi hỏi, yêu cầu về tiêu chuẩn iso, tiêu chuẩn Châu Âu, các tiêu chẩn quốc tế về chất lượng sản phẩm, nhà xưởng sản xuất, môi trường lao động và an toàn vệ sinh thực phẩm…

Trước đây, nền nhà xưởng thường được sử dụng lớp hardener để bảo vệ nền sàn bê tông. Lớp hardener với đặc điểm là làm cho nền bê tông cứng hơn. Giúp chịu đươc các tác động của xe cọ và môi trường sử dụng.  Tuy nhiên, sau  khi sử dụng một thời gian thì lớp Hardener này thường bám bẩn. Bề mặt sàn dễ trơn trượt và không được như lúc đầu. Nên sơn chuyên dụng cho nền bê tông công nghiệp là một giải pháp tuyệt vời thay thế cho lớp.

Sơn Lót Sàn Công Nghiệp Terraco Diamond Seal

Sơn lót nói chung có một số lợi ích như sau:

 • Bảo vệ bề mặt sàn bê tông nhà xưởng: Sơn sẽ tạo một lớp liền mạch trên bề mặt ngăn cách nền bê tông tiếp xúc với môi trường axit, bazo, dầu mỡ phát sinh trong quá trình sản xuất.
 • Cho khả năng chống chịu lực tốt, độ kháng mài mòn, độ bền cao: Cho phép xe nâng hàng di chuyển trên bề mặt sàn sau khi thi công.
 • Chống thấm nước (chống thấm thuận) không thấm dầu, cho khả năng chống chịu môi trường hóa chất.
 • Tính thẩm mỹ cao: Không vết nứt, cho bề mặt liền mạch, bằng phẳng và sáng bóng.
 • Kháng nấm mốc, bụi bẩn, dễ lau chùi, phương pháp thi công đơn giản, thời gian thi công ngắn.
Sơn Lót Sàn Công Nghiệp Terraco Diamond Seal

Sơn Lót Sàn Công Nghiệp Terraco Diamond Seal là dòng sơn lót công nghiệp cao cấp của Terraco. Terraco Diamond Seal mang những đặc điểm và cải tiến vượt trội hơn hẳn các loại sơn lót trên thị trường. Terraco Diamond Seal là loại sơn lót chuyên dùng cho sàn nhà, sàn công nghiệp. Sơn có màu trong suốt, gốc là nhựa Acrylic. Là loại sơn hệ nước được đặc chế dựa theo Diamond hay lớp phủ ngoài cùng cho các bề mặt bên ngoài.

Sơn Lót Sàn Công Nghiệp Terraco Diamond Seal có cơ cấu liên kết ngang cho phép lớp phủ dai, bền. Đặc biệt có sức đề kháng với hóa chất. Những hwjp chất có hạt siêu nhỏ. Cho phép thấm sâu vào bề mặt tạo nên khả năng kết dính và chống nhiễm bẩn bề mặt tuyệt đối. Vì là lớp sơn trong suốt nên Terraco Diamond Seal cho phép đi qua mà mà sơn không bị ngã vàng. Terraco Diamond Seal được sử dụng như hệ thống phủ ngoài mặt tiền. Nơi cần gia tăng khả năng chống bám  bụi.

Ứng Dụng Của Sơn Lót Sàn Công Nghiệp Terraco Diamond Seal

Sơn Lót Sàn Công Nghiệp Terraco Diamond Seal được sử dụng làm lớp lót trong suốt trong hệ sơn hoàn thiện. Sơn được ứng dụng cho hầu hết các bề mặt sàn công nghiệp, nhà xưởng, chung cư, các khu cao tầng, khi trung tâm thương mại,…

Hướng Dẫn Thi Công Sơn Lót Sàn Công Nghiệp Terraco Diamond Seal

Hướng Dẫn Thi Công Sơn Lót Sàn Công Nghiệp Terraco Diamond Seal
Hướng Dẫn Thi Công Sơn Lót Sàn Công Nghiệp Terraco Diamond Seal

Đối với hệ sơn 03 lớp thì quy trình thi công sơn nền nhà xưởng gồm 01 lớp sơn lót và 02 lớp sơn phủ

Chuẩn Bị Bề Mặt Thi Công:

Trước khi tiến hành thi công, bề mặt sàn phải đạt tối thiểu 28 ngày tuổi. Độ ẩm không dưới 85%.

Làm sạch bụi bẩn, các tạp chất, dầu mỡ bằng các phương pháp cơ học như phun cát hoặc dùng khăn ẩm lau sạch. Bề mặt trước thi công đảm bảo khô, sạch và có độ ẩm thích hợp nhất.

Bề mặt đảm bảo đủ độ cứng, không bám mỡ, muối, tạp chất, Mọi khuyết điểm trên bề mặt, các vết nứt, gãy cần được sữa chữa bằng bột trám trét chuyên dụng Terraco.

Dùng máy mài chuyên dụng tạo nhám sơn qua bề mặt. Đảm bảo độ phẳng và tạo chân bám cho bề mặt sơn.

Tiến Hành Thi Công Sơn Lót Sàn Công Nghiệp Terraco Diamond Seal

Dụng cụ thi công: Cọ, rulo hay súng phun sơn.

Thi công: Có thể thi công thành 2 lớp. Mỗi lớp cách nhau khoảng 4 giờ. Sau 24 giờ, khu vực đã thi công có thể sử dụng.

Lưu Ý Đối Với Sơn Lót Sàn Công Nghiệp Terraco Diamond Seal

 • Bề mặt sau hoàn thiện: Trong suốt
 • Thời gian khô bề mặt: Từ 4 đến 6 tiếng giữa 2 lớp
 • Mức tiêu tốn bê mặt: Khoảng 200 đến 300 grs/m2
 • Đóng gói: Theo thùng 20kg
 • Bảo quản nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp.

Hãy liên hệ đến vuongquocson.vn khi bạn có nhu cầu về Sơn Lót Sàn Công Nghiệp Terraco Diamond Seal. Là đơn vị được nhiều khách hàng đặt niềm tin và sử dụng dịch vụ. Vuongquocson.vn tự tin có thể đem lại sự hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ: 606/74 Quốc lộ 13, phường Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 626 757 76 – Fax: 028 626 757 28

Di động: 0903 11 22 26 – 0903 61 22 26

Email: [email protected]

Website: vuongquocson.vn

Chat Facebook