Hướng Dẫn Thi Công Sơn Lót Tennis Terraco Flexipave Primer

Hướng Dẫn Thi Công Sơn Lót Tennis Terraco Flexipave Primer

Thành phần không thể trong thi công bất kì công trình nào không thể thiếu lớp sơn lót. Sau đây là Hướng Dẫn Thi Công Sơn Lót Tennis Terraco Flexipave Primer

Hướng Dẫn Thi Công Sơn Lót Tennis Terraco Flexipave Primer
Tennis Terraco Flexipave

Sơn Lót Tennis Terraco Flexipave Primer

Hầu hết các tất cả các công trình xây dựng đều phải sử dụng lớp sơn lót. Lớp sơn lót nhầm bảo vệ cho bề mặt khỏi các tác động dẫn đến bị kiềm hóa, phấn hóa. Nhằm kéo dài tuổi thọ dài nhất có thể cho công trình. Ngoài ra, lớp sơn lót còn có ý nghĩa cực kì to lớn đối với lớp sơn phủ và bề mặt. Khi thi công sơn lót hỗ trợ tạo độ bám dính cho lơp sơn phủ lên bề mặt. Hỗ trợ cho việc lên màu của lơp sơn phủ bền đẹp và đều màu hơn so với việc không thi công lớp lót.

Đối với thi công công trình sân tennis, sân thể thao thì lớp sơn lót cũng là một thành phần không thể thiếu. Trong hệ sơn sân tennis của Terraco Flexipave, thì lớp sơn lót có vai trò rất quan trọng. Ngoài ra, còn có các sản phẩm như bột trám trét, bột làm phẳng mịn bề mặt, sơn phủ màu, sơn kẻ vạch. Các sản phẩm cùng bổ trợ qua lại để có được kết quả tối ưu nhất khi thi công sân.

Sơn Lót Tennis Terraco Flexipave Primer

Sơn lót cho sân tennis cũng như các loại sơn lót khác, nhưng chuyên dụng dành cho thi công sân. Sơn Lót Tennis Terraco Flexipave Primer là loại sơn lót cao cấp ở dạng lỏng. Sơn ở dạng nhũ tương với các hạt cực kì mịn hỗ trợ cho quá tình thẩm thấu sơn vào bề mặt. Khi thi công sơn dễ dàng thấm sâu vào bề mặt bê tông, tạo tiền đề cho sự liên kết giữa bề mặt và lớp sơn phủ màu Flexipave. Ngoài ra, Sơn Lót Tennis Terraco Flexipave Primer là phương pháp hữu ích trong kháng kiềm cho bề mặt. Vì thể lỏng nên công tác thi công sơn dễ dàng, không đòi hỏi các yêu cầu kỹ thuật quá phức tạp.

Hệ sơn sân Tennis Flexipave là sản phẩm thuộc công ty sơn Terraco. Terraco VN được thành lập và đưa vào hoạt động năm 1997. Công ty có trụ sở văn phòng và nhà máy đặt tại Bình Dương. Terraco VN là một trong nhiều công con của tập đoàn Terraco Thụy Điển. Hàng năm con số về khối lượng hàng mà tập đoàn cung cấp cho thế giới là 180.000 tấn sản phẩm.

Ứng Dụng Của Sơn Lót Tennis Terraco Flexipave Primer

Sơn Lót Tennis Terraco Flexipave Primer với vai trò là lớp sơn lót cho hệ sơn Flexipave chuyên thi công sân Tennis. Ngoài thi công sân Tennis thì còn có thể áp dụg cho các loại mặt sân thể thao khác.

Hướng Dẫn Thi Công Sơn Lót Tennis Terraco Flexipave Primer

Hướng Dẫn Thi Công Sơn Lót Tennis Terraco Flexipave Primer
Hướng Dẫn Thi Công Sơn Lót Tennis Terraco Flexipave Primer

Công tác chuẩn bị bề mặt chiếm vai trò quan trọng trong chất lượng thi công. Bề mặt bê tông cần đảm bảo tuổi thọ tối thiểu là 28 ngày.

Cần loại bỏ sạch bụi bẩn, các vết dầu mỡ nhầm tránh hiện tượng sơn bị không thể bám dính đều trên bề mặt. Tiến hành làm phẳng mịn và che phủ các vết nứt bằng Mastic Terraco Flexipave Filler Line.

Đổi với những vị trí còn khuyến điểm nên được sửa chữa bằng sản phẩm Mastic Terraco Flexipave Patching Compond.

Tiến hành thi công 2-3 lớp Sơn Lót Tennis Terraco Flexipave Primer. Bề mặt sau khi thi công lớp sơn lót cho hiệu ứng óng ánh. Để có thể đạt được sự hỗ trợ bám dính tối đa, nên thi công lớp sơn phủ và các lớp kế tiếp lên ngay sau khi sơn lót.

Những Lưu Ý Đối Với Sơn Lót Tennis Terraco Flexipave Primer

Để khai thác tối đa lợi ích sơn với công trình, sau đây là một số thông tin liên quan cung cấp cho khách hàng:

  • Sơn được đóng gói trong thùng 4kg và 18kg.
  • Độ phủ được tính trên lý thuyết là 10m2/kg. Tùy thuộc vào điều kiện thi công cũng như thợ thi công trực tiếp mà có sự chênh lệch trong thực tế.
  • Sử dụng cọ hoặc súng phun sơn vào bề mặt thi công sơn.
  • Thời gian lưu trữ sơn là 12 tháng trong đièu kiện sơn được quản bảo cận thận, chưa mở đóng gói.

Khi có nhu cầu về sơn hoặc thi công sân tennis, sân thể thao hãy liên hệ đến Vuongquocsosn.vn. Chúng tôi là đơn vị hàng đầu cung cấp tất cả các dòng sơn Terraco được nhiều khách hàng tin dùng. Khi liên hệ với chúng toi bạn sẽ có được sự hỗ trợ tốt nhất cho công trình của mình.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ: 606/74 Quốc lộ 13, phường Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 626 757 76 – Fax: 028 626 757 28

Di động: 0903 11 22 26 – 0903 61 22 26

Email: [email protected]

Website: vuongquocson.vn

Chat Facebook