Hướng Dẫn Thi Công Sơn Phủ Epoxy Rainbow Epoxy Topcoat ,cung cấp cho khách hàng những thông tin liên quan đến dòng sơn epoxy của Rainbow.

Hướng Dẫn Thi Công Sơn Phủ Epoxy Rainbow Epoxy Topcoat
Hướng Dẫn Thi Công Sơn Phủ Epoxy Rainbow Epoxy Topcoat

Sơn Phủ Epoxy Rainbow Epoxy Topcoat

Hiện nay, đối với việc nhu cầu hiện nay về việc thi công sơn không chỉ dừng lại ở việc bảo vệ đơn sơ hay màu sắc cơ bản , thì còn có các yêu cầu nâng cao hơn về độ chịu các tác động lên bề mặt. Nên thị trường sơn hiện nay có rất nhiều dòng sơn được nghiên cứu và phát triển đáp ứng nhu cầu như sơn epoxy, sơn pu, sơn chịu nhiệt, sơn chống rỉ, … Nhưng dòng sơn được nhiều người ứng dụng nhất là sơn epoxy.

Sơn epoxy nổi bật với ưu điểm màng sơn dài, lưu giữ màu tốt hay chịu được các tác động của môi trường bên ngoài hay tác động khác về vật lý cao.

Sơn Phủ Epoxy Rainbow Epoxy Topcoat

Bắt kịp xu hướng thì hãng sơn Rainbow đã nghiên cứu và phát triển dòng sơn epoxy chuyên dụng với chất lượng vượt trội được nhiều công trình, chủ đầu tư lựa chọn. Rainbow là hãng sơn đến từ Đài Loan với công nghệ và dây chuyển theo chuẩn nghiên cứu chất lượng đạt chuẩn, những được sản xuất trực tiếp tại Việt Nam.

Sơn Phủ Epoxy Rainbow Epoxy Topcoat là dòng sơn phủ epoxy hai thành phần gốc epoxy của Rainbow.  Với tính chất của epoxy nên khi thi công sơn cho ra màng sơn dai và độ bám dính chắc chắn đảm bảo thời gian sử dụng lâu dài. Sơn chịu được các tác động về lực học, nước mặn vượt bậc hay tác động của hóa chất.

Ứng Dụng Của Sơn Phủ Epoxy Rainbow Epoxy Topcoat

Sơn Phủ Epoxy Rainbow Epoxy Topcoat được dùng làm lớp sơn phủ hoàn thiện cho hệ thống sơn epoxy chuyên dụng. Hệ thống sơn thường được thi công cho các hạng mục công trình có vật liệu bằng bê tông hay các kết cấu kim loạicura nhà máy, xí nghiệp, …

Những Mã Hiệu Của Sơn Phủ Epoxy Rainbow Epoxy Topcoat

Sơn Phủ Epoxy Rainbow Epoxy Topcoat được chia làm nhiều dòng với các mã hiệu dòng sơn khác nhau:

 • 1001: Nhóm sơn phủ Epoxy Topcoat (EP-04) các màu.
 • 1055: Nhóm sơn phủ Epoxy Topcoat màu Bạc.
 • 1056: Nhóm sơn phủ Epoxy Topcoat (EP-04) các màu mã 23, 25, 64, 6, 93.

Hướng Dẫn Thi Công Sơn Phủ Epoxy Rainbow Epoxy Topcoat

Để việc thi công sơn đem lại kết quả tối ưu nhất thì qui trình thi công cần tuân thủ các nguyên tắc cơ bản như:

Qui trình thi công

Bề mặt cần được chuẩn bị tốt về độ sạch, độ khô và độ nhám theo chuẩn. Cần dọn sạch các vết bẩn, bụi còn tồn đọng trên bề mặt. Đảm bảo độ khô phù hợp để khi thi công sơn có thể bám dính lên bề mặt, tạo độ nhám phù hợp bằng nhiều phương thức chuyên dụng hoặc thủ công để đạt độ nhám phù hợp. Nhằm tránh hiện tượng lớp sơn khi thi công không bám dính tốt hoặc bị bong tróc lớp sơn. Đối với bề mặt kim loại, khâu chuẩn bị bề mặt cần chú ý đến các vết rỉ sét và cần loại bỏ (nếu có).

Thi công lớp sơn lót trong hệ sơn phù hợp. Tùy theo yêu càu thi công và bề mặt mà có lựa chọn dòng lót chuyên dụng riêng.

Thi công hai lớp Sơn Phủ Epoxy Rainbow Epoxy Topcoat.

Hướng Dẫn Thi Công Sơn Phủ Epoxy Rainbow Epoxy Topcoat
Hướng Dẫn Thi Công Sơn Phủ Epoxy Rainbow Epoxy Topcoat

Những Lưu Ý Đối Với Dòng Sơn Phủ Epoxy Rainbow Epoxy Topcoat

Ngoài những thông tin về thành phần cấu tạo, công dụng hay những mã hiệu dòng sơn và qui trình thi công thì để có thể sử dụng đúng cách, sau đây là những thông tin được bổ sung như:

 • Màu sắc: Hệ thống màu sơn tương ứng của hãng Rainbow.
 • Sơn được đóng gói theo qui cách lon nhỏ 4 lít và thùng lớn 18 lít.
 • Màng sơn sau khi thi công đem lại độ bóng tuyệt hảo thu hút người nhìn được nhiều khách hàng đánh giá cao.
 • Độ phủ được tính trên lý thuyết là 10 m2/lít. Độ phủ này có thể có chênh lệch do các yếu tố về bề mặt thi công, điều kiện thi công hay thợ thi công trực tiếp.
Những Lưu Ý Đối Với Dòng Sơn Phủ Epoxy Rainbow Epoxy Topcoat
 • Thời gian thi công lớp mới cách lớp sơn trước tối thiểu là 8 giờ, đảm bảo đủ thời gian để lớp sơn trước khô khi thi công lên không gây hại đến lớp sơn trước.
 • Thời gian thi công giữa các lớp tối đa không được vượt quá 3 ngày trong điều kiện khí hậu thường. Nếu vượt quá thì phải tạo độ nhám cho bề mặt trước khi tiếp tục thi công.
 • Sử dụng chất pha loãng là dung môi Rainbow No.1005 và pha với sơn tỉ lệ 5-10%. Tránh pha với tỉ lệ vượt quá hoặc pha với dung môi khác gây ảnh hưởng đến chất lượng sơn nguyên thủy.
 •  Sử dụng dụng cụ thi công là máy phun sơn hoặc cọ/chổi sơn.

Nhà Phân Phối Sơn Rainbow Chính Hãng

Vuongquocson.vn vinh hạnh là nhà phân phối sơn Rainbow chính hãng với giá thành tốt nhất đến tay khách hàng. Quý khách có nhu cầu về Sơn Phủ Epoxy Rainbow Epoxy Topcoat hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi để nhận được sự tư vấn tốt nhất cho công trình của quý khách.

Khi quý khách gọi cho chúng tôi bạn sẽ được:

 • Hỗ trợ tư vấn kỹ thuật và báo giá miễn phí.
 • Nhận đầy đủ thông tin và thông số kỹ thuật chi tiết về sản phẩm.

Thông tin liên hệ:                                                           

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ: 606/76/4 quốc lộ 13, phường Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 626 757 76 – Fax: 028 626 757 28

Di động:    0903.11.22.26 – 0903.61.22.26

Email: sale002@vuongquocson.vn

Website: vuongquocson.vn

error: Content is protected !!