Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Dòng sơn epoxy đang được nhiều khách hàng quan tâm. Dòng sơn epoxy rất đa dạng như: sơn epoxy cho kim loại, cho nền bê tông,… Vậy Sơn Epoxy Cho Kim Loại Và Sơn Epoxy Cho Nền Bê Tông khác nhau điểm nào ?

SƠN EPOXY LÀ GÌ ?

Epoxy là dòng sơn công nghiệp cao cấp, gồm 2 thành phần là sơn (chất A) và chất đóng rắn (chất B).

Tỉ lệ giữa 2 thành phần này sẽ khác nhau tùy từng dòng sơn, cũng như tùy theo nhà sản xuất qui định.

Sơn Epoxy phải pha theo dung môi chuyên dụng đúng theo qui cách của nó để đảm bảo có được những lớp sơn tốt nhất, không được pha các dung môi trên thị trường rất dễ lẫn tạp chất gây hỏng sơn.

Sơn Epoxy
Sơn Epoxy

Sơn epoxy có nhiều dòng sơn khác nhau, rất đa dạng. Vậy Sơn Epoxy Cho Kim Loại Và Sơn Epoxy Cho Nền Bê Tông khác nhau điểm nào ?

SỰ KHÁC NHAU GIỮA SƠN EPOXY CHO KIM LOẠI VÀ SƠN EPOXY CHO NỀN BÊ TÔNG NHƯ THẾ NÀO

Sơn epoxy cho kim loại :

Sơn Epoxy Cho Kim Loại
Sơn Epoxy Cho Kim Loại

Sơn Epoxy cho kim loại gồm 2 sản phẩm chính đó là: Sơn Epoxy chống rỉ và sơn phủ Epoxy (lớp sơn phủ màu), đây đều là sơn Epoxy 2 thành phần gồm thành phần A là phần sơn và thành phần B phần đóng rắn .

–     Sơn Epoxy chống rỉ chuyên dùng làm lớp sơn lót đầu tiên có khả năng chống rỉ sét, tạo độ bám dính và tăng độ bền màu cho lớp sơn phủ Epoxy

–     Sơn phủ Epoxy là lớp sơn hoàn thiện hay còn gọi là lớp sơn màu ngoài cùng có tác dụng bảo vệ và tăng tính thẩm mỹ cho các bề mặt khi sơn lên.

Màng sơn Epoxy có tính năng cơ lý cao, độ bám dính cao, đanh cứng, chịu mài mòn, chịu nước, chịu hóa chất, bền màu, bền nhiệt, chịu ánh nắng, tia cực tím và những nơi có khí hậu khắc nhiệt như vùng biển,vv…

Sơn epoxy cho nền bê tông :

sơn epoxy cho nền bê tông

Sơn epoxy cho nền bê tông hay còn gọi tắt là sơn epoxy. Đây là sơn hai thành phần chính đó là phần sơn và chất đóng rắn. Khi thi công vẫn có lớp lót và lớp phủ như sơn epoxy cho kim loại. Tuy nhiên, lớp lót khác với lớp lót của sơn epoxy cho kim loại :

– Tác dụng ngấm sâu vào trong, tạo lớp chân vững chắc lớp sơn phủ.
– Tăng khả năng chống thấm ngược
– Ngăn thành phần kiềm trong vật liệu.

Đây là dòng sơn epoxy chuyên sử dụng cho sàn bê tông, nền nhà xưởng, nhà kho trong công nghiệp sản xuất bởi khả năng chống chịu tốt, độ bền cao mà vẫn đáp ứng được tính thẩm mỹ trong công trình.

Sơn Epoxy Cho Kim Loại Và Sơn Epoxy Cho Nền Bê Tông còn khác nhau về cách sử lý bề mặt :

  • Thi công công sơn epoxy cho kim loại thì thì dùng máy bắn cát hoặc bàn chải sắt tẩy sạch lớp rỉ sét.
  • Nếu có dầu mỡ phải dùng dung môi hữu cơ tẩy rửa .Thi công sơn epoxy cho nền bê tông thì bề mặt sàn nhà xưởng yêu cầu phải được tạo nhám bằng máy mài sàn công nghiệp.

ĐƠN VỊ THI CÔNG SƠN EPOXY UY TÍN

Vuongquocson.vn tự hào là nhà phân phối sơn epoxy và là đơn vị thi công sơn epoxy uy tín và chất lượng nhất hiện nay. Được khá nhiều khách hàng tin dùng.

Để hiểu thêm về sự khác biệt của Sơn Epoxy Cho Kim Loại, Sơn Epoxy Cho Nền Bê Tông hãy liên hệ với chúng tôi :

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ: Đường số 8, Quốc lộ 13,P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 626 757 76 – Fax: 028 626 757 28

Tel: 0903 11 22 26

Email: sm@vuongquocson.vn

Website: vuongquocson.vn