Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Thi Công Sơn Epoxy Chống Tĩnh Điện giúp cho công trình của bạn hoàn thiện hơn. Vuongquocson.vn là đơn vị cung cấp tất cả các dịch vụ về sơn epoxy rất uy tín.

Sơn Epoxy Chống Tĩnh Điện Là Dòng Sơn Gì ?

SƠN EPOXY CHỐNG TĨNH ĐIỆN

Sơn Epoxy là dòng sơn công nghiệp cao cấp, gồm 2 thành phần là sơn (chất A) và chất đóng rắn (chất B).

Tỉ lệ giữa 2 thành phần này sẽ khác nhau tùy từng dòng sơn, cũng như tùy theo nhà sản xuất qui định.

Khi Thi Công Sơn Epoxy Chống Tĩnh Điện có thêm các sợi cách điện.

Ứng Dụng Sơn Epoxy Chống Tĩnh Điện Như Thế Nào ?

Ứng dụng sơn epoxy chống tĩnh điện trong ngành công nghiệp
Ứng dụng sơn epoxy chống tĩnh điện trong ngành công nghiệp

Một trong những tính năng nổi bật mà sơn epoxy có được được ứng dụng rộng rãi chính là khả năng chống tĩnh điện. Hầu như tất cả các công trình đều là sàn bê tông, kim loại…nên việc để đảm bảo được chất lượng cũng như tránh những sự cố là hết sức quan trọng. Vì vậy chống tĩnh điện là yếu tố cần thiết cho sự an toàn của người thi công và người sử dụng. Nên lựa chọn sản phẩm sơn epoxy chống tĩnh điện là biện pháp hiệu quả nhất.

Mang những tính năng ưu việt mà không một sản phẩm nào có thể đáp ứng được, những dòng sản phẩm sơn epoxy ngày càng độc chiếm thị trường, khẳng định được vị thế và đang thu hút được rát nhiều sự quan tâm của khách hàng cũng như các chủ doanh nghiệp để ứng dụng vào thi công các công trình nhà xưởng, xí nghiệp, khu công nghiệp, bể bơi, sân thể thao.

Đại Lý Phân Phối Sơn Nào Chất Lượng Và Uy Tín Hiện Nay

Khó có dòng sơn nào đáp ứng được nhu cầu gay gắt của thị trường hiện nay như dòng sơn epoxy. Với những đặc tính chuyên dụng cho ngành công nghiệp nên dòng sơn này đang rất được chuộng.

Vuongquocson.vn luôn tự hào là nhà phân phối mang đến cho khách hàng các dòng sơn epoxy chất lượng nhất. Còn là đơn vị Thi Công Sơn Epoxy Chống Tĩnh Điện uy tín trong và ngoài nước.

Để biết thêm chi tiết về sơn epoxy chống tĩnh điện hãy liên hệ với chúng tôi :

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ: Đường số 8, Quốc lộ 13,P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 626 757 76 – Fax: 028 626 757 28

Tel: 0903 11 22 26

Email: sm@vuongquocson.vn

Website: vuongquocson.vn