Loại Sơn Lót Dành Cho Bề Mặt Inox

Inox được ứng dụng ngày càng rộng rãi và để bảo vệ loại vật liệu này thì sử dụng bước sơn là chính. Loại Sơn Lót Dành Cho Bề Mặt Inox là sơn nào?

Inox là gì? Lợi ích của việc sơn trên bề mặt inox?

Loại Sơn Lót Dành Cho Bền Mặt Inox
Inox là gì?

Inox là hợp kim của sắt và Crom mà trong đó tỉ lệ phần trăm của sắt chiếm rất nhiều lần Crom. Sở dĩ mà inox được ứng dụng rộng rãi là bởi vì tính thẩm mỹ mà nó đem lại.

Nhưng chính vì thành phần inox chứa phần lớn là sắt nên dẫn đến hiện tượng rỉ sét do sắt phản ứng cùng O2 khi tiếp xúc trực tiếp với không khí. Để bảo vệ vật dụng tránh khỏi những hao hụt đáng tiếc đó thì người sử dụng đã áp dụng phương pháp thi công sơn lên bề mặt để kéo dài tuổi thọ sử dụng, giúp tiết kiệm chi phí.

Ngoài ra, đối với sơn hiện nay đã được nghiêm cứu và được đa dạng hóa về màu sắc giúp đáp ứng tính thẩm mỹ cho công trình tốt hơn.

Loại Sơn Lót Dành Cho Bề Mặt Inox

Bởi vì thành phần cấu tạo ngoài sắt ra còn có Crom nên sơn lót dành cho bề mặt inox cũng khác so với sắt thông thường (hay còn gọi là sắt đen). Đối với sắt đen có thể sử dụng là lớp sơn chống rỉ thông thường. Nhưng với inox thì cần phải sử dụng lớp lót epoxy hoặc lớp sơn lót chuyên dụng trên bề mặt inox.

Nếu không sử dụng lớp lót theo khuyến cáo thì khi thi công lớp sơn phủ thì lớp sơn phủ sẽ bị bong tróc, chỉ cần dùng tay cào nhẹ thì lớp sơn phủ sẽ bong ra làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến hạng mục thi công.

Loại Sơn Lót Dành Cho Bền Mặt Inox
Loại Sơn Lót Dành Cho Bền Mặt Inox

Những hãng sơn cung cấp dòng sơn lót trên bề mặt inox

Vì sự thông dụng của inox ngày càng cao nên nhiều hãng sơn uy tín, chất lượng đã nghiên cứu và cho ra dòng sơn lót, đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật phục vụ cho qáu trình thi công sơn inox như:

  • Rainbow
  • Colori
  • Cadin
  • Expo
  • Hải Âu
  • Bạch Tuyết
  • Jotun

Quý khách có nhu cầu về sơn lót trên bề mặt inox hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi để nhận được sự tư vấn tốt nhất cho công trình của quý khách.

Khi quý khách gọi cho chúng tôi bạn sẽ được :

  • Hỗ trợ tư vấn kỹ thuật và báo giá miễn phí.
  • Nhận đầy đủ thông tin và thông số kỹ thuật chi tiết về sản phẩm.

Thông tin liên hệ :

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ: 606/76/4 quốc lộ 13, phường Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 626 757 76 – Fax: 028 626 757 28

Di động :   0903.11.22.26 – 0903.61.22.26

Chat Facebook