Sơn Nước Là Gì ? Những Hãng Sơn Nào Có Dòng Sơn Nước Cao Cấp ?

Có nhiều hãng sơn nước trên thị trường làm sao để chọn được một hãng sơn và hiểu rõ được thế nào là dòng sơn nước cao cấp? Sơn nước cao cấp có những hãng nào? Đây lại là vấn đề mà nhiều người đang quan tâm và muốn tìm rõ hơn về các dòng sơn nước cao cấp  hiện nay.

Dòng Sơn Nước Cao Cấp Là Dòng Sơn Như Thế Nào ?

Theo như khái niệm hiện nay được nhiều người hiểu thì sơn nước cao cấp là một hỗn hợp đồng nhất. Trong đó có chất tạo màng được liên kết với các chất tạo màu tạo màng liên tục bám trên bề mặt vật chất. Nhưng đơn giản hơn được gọi là sơn nước là bởi vì dòng sơn này có gốc nước và mau khô hơn các dòng sơn khác ,nhưng khi khô lại thì lại có khả năng kháng nước.

Đại lý phân phối sơn nước cao cấp giá rẻ chính hãng
Đại lý phân phối sơn nước cao cấp giá rẻ chính hãng

Sơn nước cao cấp bao  gồm những thành phần cơ bản là  bột màu, phụ gia, chất liên kết Vậy những thành phần này được  cấu tạo ra sao ? Đầu tiên là Chất kết dính: Là một loại chất kết dính cho tất cả các loại bột màu và tạo màng bám dính trên bề mặt vật chất. Chất kết dính sử dụng trong sơn nước sẽ đươc xác định bởi loại sơn, khả năng sử dụng và mục đích sử dụng.

Chất kết dính phải bảo đảm về khả năng bám dính, liên kết màng và độ bền màng. Tiếp tới là Bột độn (Extender): Bột độn được dùng làm thành phần của sơn nhằm cải tiến một số tính chất sản phẩm như: tính chất màng sơn (độ bóng, độ cứng, độ mượt…), khả năng thi công tốt hơn, kiểm soát độ lắng.

Chất độn thường được sử dụng như: Carbonate calcium, Kaoline, Oxide titan, Talc. Và cuối cùng là Bột màu (Pigment): Các nguyên liệu màu được sử dụng trong sơn thường là dạng bột. Chức năng chính của màu là tạo màu sắc và độ che phủ cho sơn. Ngoài ra, màu sơn còn ảnh hưởng một số tính chất màng sơn như: độ bóng, độ bền… Với những thành phần này là những yếu tố cần thiết để tạo ra được sản phẩm sơn nước  cao cấp nhất.

sản phẩm sơn nước ngoại thất cao cấp
sản phẩm sơn nước ngoại thất cao cấp

Những Ưu Điểm Tuyệt Vời  Của Dòng Sơn Nước Cao Cấp

Như chúng ta đã biết sơn nước  cao cấp là dòng sơn với rất nhiều ưu điểm  tuyệt vời ,vậy chúng ta sẽ cùng nhau đi khám phá những ưu diểm tuyệt vời mà dòng sơn nước mang lại nhé Sơn nước cao cấp có màu sắc đa dạng phong phú ,với những màu sắc rực rỡ,đây cũng là lợi thế của sơn nước vì đáp ứng được nhu cầu của nhiều khách hàng có đặc tính che phủ, bám dính được trên  bề mặt khác nhau. Chính vì thế sản phẩm sơn được sử dụng rất rộng rãi với các mục đích: – sơn nước cao cấp dùng để trang trí – Bảo vệ bề mặt làm tăng độ bền sản phẩm.

những màu sắc của sơn nước cao cấp
những màu sắc của sơn nước cao cấp

Sơn nước ngoài sử dụng cho nội thất và ngoại thất còn có thể sơn được lên các bề mặt khác như gỗ, khung cửa sắt, hay kim loại đã được xử lý bề mặt tốt.

Có thêm các công dụng như  như chống nóng, chống thấm. Hay đặc biệt như sơn để diệt khuẩn gây bệnh như Paint Shield

Một Số Hạn Chế Của Dòng Sơn Nước Cao Cấp

Ngoài các ưu điểm thì sơn nước cao cấp cũng có những hạn chế nhất định. Nhưng nếu thi công đúng cách thì những hạn chế này rất dễ khắc phục. Hạn chế đó có thể nói tới là trong điều kiện môi trường có độ ẩm cao thì màng sơn sẽ rất khó bay hơi. Tuy nhiên nếu bạn thực hiện thi công sơn ở điều kiện khô ráo thì nhược điểm này cũng chẳng còn đáng để lo ngại nữa. Thời gian lưu trữ của sơn nước cao cấp phụ thuộc vào chất lượng của sơn. Đã chứa trong thùng và thời hạn bảo quản. Nên để thùng sơn nước thẳng đứng, nắp thùng phải đậy kín. Tồn trữ nơi thoáng mát, tránh nơi có nhiệt độ cao.

các sản phẩm sơn nước cao cấp
các sản phẩm sơn nước cao cấp

Những Loại Sơn Nước Cao Cấp Trên Thị Trường Hiện Nay

Hiện nay trên thị trường có nhiều thương hiệu sơn nước cao cấp của nhiều hãng sơn nước cao cấp chất lượng nhất hiện nay. Như là: Sơn Kova, Sơn Jotun, Sơn Dulux Maxilitle, Sơn Expo, Petrolimex, Sơn Seamaster, Sơn Bạch Tuyết, Sơn Sika. Tóm lại sơn nước cao cấp thường được sử dụng với mục đích bảo vệ. Đặc biệt tăng tính thẩm mỹ cao cho các công trình, nhà ở ,các chung cư, biệt thự cao cấp.

Việc tiến hành lựa chọn và thi công sơn nước phù hợp, đúng quy trình. Và đúng kĩ thuật sẽ giúp phát huy một cách tốt nhất các tính năng của sản phẩm. Từ đó đem lại lợi ích kinh tế lớn nhất cho công trình của bạn. Với những thông tin về sơn nước cao cấp chúng tôi hi vọng bạn sẽ hiểu rõ hơn về sản phẩm sơn nước. Và có những lựa chọn thông minh khi tìm mua các sản phẩm sơn nước cho mình nhé .

Thông Tin Liên Hệ:
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO
Địa chỉ: 606/76/4, Quốc lộ 13, p.Hiệp Bình Phước, q.Thủ Đức, tp.HCM.
Điện thoại: 028 626 757 76.
Fax: 028 626 757 28.
Di động: 0903 11 22 26.
0903 61 22 26.
Email: sm@vuongquocson.vn.

Chat Facebook