NHÀ CUNG CẤP SƠN CHỐNG RỈ GIÁ RẺ

Đại Lý Bán Sơn Nippon EA-9 Red Oxide Primer Chính Hãng

Với cấu tạo từ sắt thép, nhiều thiết bị kim loại dễ bị ăn mòn bởi các ảnh hưởng hóa tính. Nhà cung cấp sơn chống rỉ giá rẻ với các sản phẩm có công dụng ngăn chặn quá trình rỉ sét, là giải pháp tối ưu cho mọi công trình.

SƠN CHỐNG RỈ GIÁ RẺ LÀ GÌ ?

 • Khác với các thành phần thi công thường thấy, một số thiết bị có cấu tạo nhạy cảm về hóa tính như sắt, thép, inox, dễ dàng bị rỉ sét, ăn mòn theo thời gian.
 • Điều kiện thời tiết và sự oxy hóa là nguyên nhân chính dẫn tới sự suy giảm chất lượng. Chính vì vậy sự ra đời nhà cung cấp sơn chống rỉ giá rẻ là lời giải đáp hoàn hảo, tạo giá trị bền vững cho bài toán của các nhà thi công.
 • Nhờ cấu tạo thành phần từ nhựa Alkyd, Oxit sắt và chất độn khoáng mà sơn chống rỉ có thể bảo vệ các bề mặt sắt thép, tránh bị rỉ sét, ăn mòn bởi tác động của môi trường xung quanh.
NHÀ CUNG CẤP SƠN CHỐNG RỈ GIÁ RẺ
NHÀ CUNG CẤP SƠN CHỐNG RỈ GIÁ RẺ

CÁC DÒNG SƠN CHỐNG RỈ TRÊN THỊ TRƯỜNG

 • Hiện nay có hai loại sơn chống rỉ chính được áp dụng cho các quy trình thi công sơn chống rỉ:

+ Sơn một thành phần: còn gọi là sơn Alkyd, với các hãng sơn tiêu biểu được tin dùng như Bạch Tuyết, Đại Bàng, Jotun, Benzo… với giá thành rẻ, dễ thi công nhưng khả năng chịu va đập, mài mòn và thời tiết yếu hơn so với sơn hai thành phần.

+ Sơn hai thành phần: còn gọi là sơn Epoxy, có sức chống chịu cao hơn sơn Alkyd về mọi mặt. Thường được dùng trong các công trình thi công đòi hỏi tính kỹ thuật cao như hệ thống cầu cống, công trình bến cảng ngoài biển, hệ thống máy móc và các thiết bị vận hành trong môi trường nước biển.

CÁC DÒNG SƠN CHỐNG RỈ TRÊN THỊ TRƯỜNG
CÁC DÒNG SƠN CHỐNG RỈ TRÊN THỊ TRƯỜNG

ƯU ĐIỂM SƠN CHỐNG RỈ GIÁ RẺ CHẤT LƯỢNG CAO

Trong số các dòng sản phẩm sơn chống rỉ được nhà cung cấp sơn chông rỉ giá rẻ cung cấp trên thị trường hiện nay, đa phần đều sở hữu các tính năng vượt trội như:

+ Thời gian khô nhanh.

­­+ Độ bám dính chặt cho bề mặt thi công lẫn đợt sơn phủ kế tiếp.

+ Ngăn chặn quá trình rỉ sét từ bên trong kim loại.

+ Thời gian duy trì chất lượng sản phẩm lâu và bền.

+ Dễ dàng che lấp sai sót, khiếm khuyết trong quá trình thi công sơn chống rỉ.

 • Bên cạnh đó rất nhiều dòng sản phẩm chất lượng cao mà Vuongquocson.vn luôn hết lòng phục vụ và cung cấp để hoàn thiện sản phẩm thi công của bạn một cách chuẩn mực nhất.
ƯU ĐIỂM SƠN CHỐNG RỈ GIÁ RẺ CHẤT LƯỢNG CAO
ƯU ĐIỂM SƠN CHỐNG RỈ GIÁ RẺ CHẤT LƯỢNG CAO

NHÀ CUNG CẤP SƠN CHỐNG RỈ GIÁ RẺ CHÍNH HÃNG

 • Việc tìm mua sản phẩm chất lượng cao trong thị trường cạnh tranh ngày nay không hề khó, nhưng để đảm bảo được độ bền sản phẩm và giá thành tốt nhất thì khách hàng cần cân nhắc trong khâu lựa chọn nhà cung cấp sơn chống rỉ giá rẻ chính hãng.
 • Không chỉ riêng chia sẻ về kiến thức và kinh nghiệm trong ngành sơn, vn còn hân hạnh được phục vụ khách hàng trong khâu cung cấp sản phẩm với giá thành ưu đãi nhất hiện nay. Chính vì vậy, rất mong quý khách hàng sẽ tin dùng và lựa chọn Vuongquocson.vn là nhà cung cấp đồng hành cho các công trình của bạn.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO

 • Địa chỉ: Đường số 8, Quốc lộ 13,P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức,TP Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 626 757 76  Fax: 028 626 757 28
 • Tel: 0903.17.22.26 gặp Phòng Kinh Doanh
 • Tel: 0903.11.22.26
 • Email : sale002@vuongquocson.vn
 • Website: vuongquocson.vn

 

NHÀ CUNG CẤP SƠN CHỐNG RỈ GIÁ RẺ CHÍNH HÃNG
NHÀ CUNG CẤP SƠN CHỐNG RỈ GIÁ RẺ CHÍNH HÃNG

 

 

 

Chat Facebook