NHÀ CUNG CẤP SƠN EPOXY JOTON GIÁ RẺ

CÁC ĐIỀU KIỆN CẦN ĐẢM BẢO CHO ĐỘI THI CÔNG SƠN EPOXY APT

Với thương hiệu quen thuộc trong nước, nhà cung cấp sơn Epoxy Joton giá rẻ nhanh chóng tiếp cận được người tiêu dùng.

SƠN JOTON VÀ TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ

 • Tuy chỉ là thương hiệu thuộc Quốc nội, nhưng với công nghệ tiên tiến và quy trình kiểm soát chất lượng sản phẩm nghiêm ngặt, sơn Joton đạt nhiều tiêu chuẩn được Quốc Tế công nhận:

+ Hệ thống Quản lý chất lượng phù hợp Tiêu chuẩn ISO 9001:2015

+ Phòng thí nghiệm đạt chuẩn ISO/IEC 1705:2005

+ Phù hợp Tiêu chuẩn Công nghiệp Nhật Bản JIS K 5551-2008

+ Phù hợp Quy chuẩn Công nghiệp Quốc Gia QCVN 16 2014/BXD

 • Sở hữu nhiều tiêu chuẩn về chất lượng có quy mô Quốc Tế nhưng sơn Joton có giá thành ưu đãi so với thị trường chung và dễ dàng tim mua ở các nhà cung cấp sơn epoxy Joton giá rẻ.
SƠN JOTON VÀ TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ
SƠN JOTON VÀ TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ

SƠN EPOXY JOTON LÀ GÌ ? KHI NÀO CẦN SỬ DỤNG SƠN EPOXY ?

 • Sơn epoxy Jotonlà dòng sơn chất lượng và nổi tiếng với sự đa dạng của các dòng sản phẩm cao cấp. Sản phẩm khi thi công sơn sẽ bảo vệ sàn nhà tối ưu nhất,giá thành phù hợp phân khúc, đỡ tốn kém chi phí hơn so với lát gạch.
 • Sơn epoxy Joton với thành phần cấu tạo bao gồm dung môi và chất đóng rắn sẽ giúp sơn có khả năng bám dính cao cấp hơn, độ chống chịu tốt hơn với các bề mặt khác nhau như khi bạn thi công sơn như: sàn gạch, mặt sàn bê tông, sàn thép hay gỗ….
 • Sản phẩm được dùng để bảo vệ bề mặt thi công hoặc là chống ăn mòn cho nhiều công trình khác nhau như nhà xưởng, hồ xử lý nước thải, tầng hầm, nhà máy hóa chất, hồ bơi…. Chống ăn mòn ô nhiễm cho các loại nhà xưởng nội thất hoặc ngoại thất, máy móc thiết bị.
SƠN EPOXY JOTON LÀ GÌ ? KHI NÀO CẦN SỬ DỤNG SƠN EPOXY ?
SƠN EPOXY JOTON LÀ GÌ ? KHI NÀO CẦN SỬ DỤNG SƠN EPOXY ?

CÁC DÒNG SƠN EPOXY JOTON CAO CẤP

Giá thành ưu đãi và sản phẩm phong phú, sơn Joton dễ dàng được mua bán ở nhà cung cấp sơn Epoxy Joton giá rẻ. Một số sản phẩm sơn Epoxy nổi bật:

 • Sơn lót epoxy Joton: Có khả năng bám dính tốt, cho khả năng kháng được môi trường hóa tính và chống được khí hậu khắc nghiệt.
 • Sơn tự trải phẳng epoxy Joton: Tạo nên lớp sơn độ bền lâu, rắn chắc, khả năng chịu mài mòn cao và đặc biệt là bề mặt sáng bóng tăng tính thẩm mỹ cao.
 • Sơn phủ epoxy Joton: khả năng kháng dung môi và hoá chất vượt trội, tính kết dính tốt, chịu được ma sát chống gỉ sét và độ dai bền lâu, luôn cho bề mặt sạch sẽ dễ vệ sinh, lớp sơn phủ chó bề mặt sáng bóng.
CÁC DÒNG SƠN EPOXY JOTON CAO CẤP
CÁC DÒNG SƠN EPOXY JOTON CAO CẤP

NHÀ CUNG CẤP SƠN EPOXY JOTON GIÁ RẺ

 • Mặc dù xuất hiện nhiều thương hiệu sơn cao cấp trên thị trường trong lẫn ngoài nước, nhưng sơn Joton chưa bao giờ để đánh mất đi thương hiệu lẫn chất lượng sản phẩm của mình. Trong cái nhìn riêng của vn, sơn Joton mang ý nghĩa truyền thống và nét gắng bó với ngành công nghiệp sơn trong nước từ rất lâu. Chính vì vậy, chúng tôi luôn được mong muốn cung cấp cho khách hàng thương hiệu đạt tiêu chuẩn Việt Nam chất lượng cao này với giá thành ưu đãi nhất. Mong rằng quý khách hàng sẽ ủng hộ thương hiệu này cũng như ủng hộ Vuongquocson.vn trong mọi giao dịch trên chặng đường bền vững.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO

 • Địa chỉ: Đường số 8, Quốc lộ 13,P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức,TP Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 626 757 76  Fax: 028 626 757 28
 • Tel: 0903.17.22.26 hoặc 0903.11.22.26 gặp Phòng Kinh Doanh
 • Email : sale002@vuongquocson.vn
 • Website: vuongquocson.vn

 

NHÀ CUNG CẤP SƠN EPOXY JOTON GIÁ RẺ
NHÀ CUNG CẤP SƠN EPOXY JOTON GIÁ RẺ

 

Chat Facebook