NHÀ CUNG CẤP SƠN NANPAO GIÁ RẺ

ỨNG DỤNG CỦA SƠN EPOXY KHÁNG KHUẨN

Với thị trường choáng ngợp các thương hiệu sơn từ lâu đời cho đến mới ra mắt, không thể không kể đến sơn Nanpao, được các nhà cung cấp sơn Nanpao giá rẻ biết đến qua dòng sơn Epoxy mũi nhọn.

HỢP TÁC VÀ PHÁT TRIỂN SƠN NANPAO

Năm 2008,tập đoàn NANPAO và tập đoàn NOROO của Hàn Quốc đã hợp tác thành lập công ty NOROO-NANPAO Việt Nam trụ sở đặt tại huyện Nhơn Trạch,tỉnh Đồng Nai. Công ty chủ yếu sản xuất sơn nước, sơn sàn, sơn sắt thép, sơn bột, sơn công nghiệp, … Trong đó mũi nhọn là dòng sơn Epoxy được các nhà cung cấp sơn Nanpao giá rẻ tin dùng.

HỢP TÁC VÀ PHÁT TRIỂN SƠN NANPAO
HỢP TÁC VÀ PHÁT TRIỂN SƠN NANPAO

TÍNH NĂNG VÀ ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA SƠN EPOXY NANPAO

 • Sơn epoxy Nanpao với chất lượng sản phẩm được đánh giá cao. Nhờ sự đa dạng của các chủng loại sơn cũng như nhiều ưu điểm nổi bật, thương hiệu này chiếm được cảm tình của khách hàng và nhà cung cấp sơn Nanpao giá rẻ hiện nay.
 • Nhìn chung, dòng sản phẩm của sơn epoxy Nanpao sở hữu nhiều tính năng vượt trội và đảm bảo chất lượng cao như: độ kết dính, màu sắc đa dạng và phong phú, lớp sơn rắn, độ cứng cao, màng sơn bóng đẹp, chịu mài mòn, va đập tốt, chống ăn mòn cao, có khả năng chống rỉ, …
TÍNH NĂNG VÀ ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA SƠN EPOXY NANPAO
TÍNH NĂNG VÀ ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA SƠN EPOXY NANPAO

CÁC DÒNG SƠN EPPOXY NANPAO CAO CẤP

Giá thành ưu đãi và sản phẩm phong phú, sơn Nanpao dễ dàng được mua bán ở nhà cung cấp sơn Nanpao giá rẻ. Một số sản phẩm sơn Epoxy nổi bật:

 • Sơn lót epoxy Nanpao: Có khả năng bám dính tốt, cho khả năng kháng được môi trường hóa tính và chống được khí hậu khắc nghiệt.
 • Sơn tự phẳng epoxy Nanpao: Tạo nên lớp sơn độ bền lâu, rắn chắc, khả năng chịu mài mòn cao và đặc biệt là bề mặt sáng bóng tăng tính thẩm mỹ cao.
 • Sơn phủ epoxy Nanpao: khả năng kháng dung môi và hoá chất vượt trội, tính kết dính tốt, chịu được ma sát chống gỉ sét và độ dai bền lâu, luôn cho bề mặt sạch sẽ dễ vệ sinh, lớp sơn phủ chó bề mặt sáng bóng.
CÁC DÒNG SƠN EPPOXY NANPAO CAO CẤP
CÁC DÒNG SƠN EPPOXY NANPAO CAO CẤP

NHÀ CUNG CẤP SƠN NANPAO GIÁ RẺ PHỤC VỤ MỌI LÚC MỌI NƠI.

 • Trên thị trường cạnh tranh như hiện nay, đặc biệt với những dòng sơn thương hiệu như sơn Nanpao, rất nhiều sự xuất hiện của các nhà cung cấp sơn Nanpao giá rẻ đang cung cấp dòng sản phẩm này. Do quá nhiều lựa chọn, khách hàng thường hoang mang trong vấn đề chọn mua từ nhà cung cấp.
 • Vuongquocson.vn tuy không phải là nhà cung cấp cung cấp giá rẻ duy nhất trên thị trường nhưng cam kết là nhà cung cấp tận tâm nhất dành cho khách hàng, chính vì vậy rất mong quý khách hàng cùng quý gia chủ sẽ ủng hộ sơn Nanpao nói chung và nhà cung cấp sơn Nanpao giá rẻ Vuongquocson nói riêng trên hành trình tô điểm cho ngôi nhà của mình.

 CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO

 • Địa chỉ: Đường số 8, Quốc lộ 13,P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức,TP Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 626 757 76  Fax: 028 626 757 28
 • Tel: 0903.17.22.26 hoặc 0903.11.22.26 gặp Phòng Kinh Doanh
 • Email : sale002@vuongquocson.vn
 • Website: vuongquocson.vn
NHÀ CUNG CẤP SƠN NANPAO GIÁ RẺ PHỤC VỤ MỌI LÚC MỌI NƠI
NHÀ CUNG CẤP SƠN NANPAO GIÁ RẺ PHỤC VỤ MỌI LÚC MỌI NƠI
Chat Facebook