Nhà Phân Phối Sơn Dầu Giá Rẻ

Sơn Rainbow

Sơn dầu chất lượng ? sơn dầu chính hãng và Nhà phân phối sơn dầu giá rẻ  uy tín luôn luôn là  những mối quan tâm của tất cả khách hàng sử dụng sơn hiện nay. Với các dòng sơn dầu của các hãng sơn như hiện nay trên thị trường sơn  thì khách hàng có lợi thế là có nhiều sự lựa chọn hơn, tuy nhiên thì lại là mối lo lắng vì không biết đâu là địa chỉ phân phối sơn dầu chính hãng chất lượng

Nhà Phân Phối Sơn Dầu Giá Rẻ
Nhà Phân Phối Sơn Dầu Giá Rẻ

Nhà Phân Phối Sơn Dầu Giá Rẻ

Sơn dầu chất lượng ? muốn hiểu rõ hơn thế nào là sơn dầu chất lượng thì hãy cùng nhà phân phối sơn dầu giá rẻ đi tìm hiểu nhé Sơn dầu là gì ? Sơn dầu là loại sơn nước gốc dầu hoặc sơn dầu gốc nước, có thể là 1 thành phần hay hai thành phần. Trên thị trường hiện nay có hai dòng sơn dầu chính đó là sơn dầu epoxy và sơn dầu alkyd.đây là hai dòng sơn được sử dụng chủ yếu nhất hiện nay.

Khi đã biết sơn dầu là dòng sơn như thế nào, bạn cần biết thêm là sơn dầu có những loại nào. Sơn dầu hiện nay được sản xuất ở hầu hết các hãng sơn lớn nhỏ trên thị trường. Cũng vì có quá nhiều hãng sơn sản xuất nên sẽ rất khó để xác định được sơn dầu có mấy loại. Người dùng còn dựa trên các đặc tính sản phẩm hay là ứng dụng của chúng để phân loại. Ví dụ có thể phân loại theo mục đích sử dụng là sơn dầu dùng cho kim loại, sơn dầu dùng cho gỗ hay sơn dầu dòng tường nhà…

Sơn Cao Cấp
Sơn Cao Cấp

Sơn Dầu Loại Nào Tốt?

Có rất nhiều sơn nhưng dòng nào là tốt nhất.

– Sơn dầu Jimmy Joton : Dòng này tạo được màng sơn dẻo dai, mau khô, bóng và còn có khả năng chống được nấm mốc. Dòng sơn này được áp dụng trong các ngành: xây dựng, công nghiệp, giao thông… Sơn bền màu với thời tiết, độ phủ và độ bám dính của sơn cao.

– Sơn dầu Tilac-Bilac Nippon: Có 2 dòng chính là sơn dầu Tilac và sơn dầu Bilac. Sơn dễ dàng sử dụng, thời gian khô nhanh, độ phủ và độ bám dính của sơn rất tốt. Ngoài ra, Sơn còn có khả năng chống ăn mòn, màng sơn cực bền với thời tiết.

– Sơn dầu Dulux Maxilte: Màu sắc đa dạng tùy khách hàng lựa chọn, dễ sử dụng. Được sử dụng cho gỗ và sắt. Tuy nhiên, sơn lâu khô hơn so với các hãng sơn dầu khác.

– Sơn dầu Deluxe Nishu: dòng này dùng cho tất cả các bề mặt gỗ và kim loại ở trong nhà và cả ngoài trời. Tạo màng sơn bóng, khô nhanh, có khả năng chống thấm, chịu đựng được thời tiết khắc nghiệt. Sơn có nhiều màu sắc tươi, sơn mang lại vẻ đẹp hiện đại, sang trọng cho các công trình.

Mục Đích Sử Dụng Của Sơn Dầu Giá Rẻ Cao Cấp

Nhà phân phối sơn dầu giá rẻ sẽ giới thiệu những mục đích sử dụng mà sơn dầu cao cấp mang lại như sau: Sơn dầu thường được dùng để sơn phủ lên các bề mặt gỗ và kim loại để trang trí và bảo vệ. Sơn dầu  được coi như là lớp áo khoác bảo vệ bên ngoài cùng  cho gỗ, kim loại và sắt. Với nhiều tính năng của sơn dầu mà sơn nước không thể đáp ứng được thì hiện nay sơn dầu đang chiếm thị trường sơn rất lớn ở nước ta

NHÀ PHÂN PHỐI SƠN DẦU GIÁ RẺ
SƠN DẦU SỬ DỤNG CHO GỖ

Những Ưu Điểm Tuyệt Vời Của Sơn Dầu Giá Rẻ Cao Cấp

Nhà phân phối sơn dầu giá rẻ có đầy đủ  các ưu điểm của sơn dầu cao cấp như sau :

  • rất nhanh khô
  • độ bám dính và độ phủ cao
  • có khả năng chống thấm nước
  • kháng vi khuẩn, nấm mốc cho các vật dụng bằng gỗ, kim loại như đồ nội thất bằng gỗ, bằng sắt, cửa cổng gỗ, sắt…
  • có màu sắc phong phú, đẹp và bền màu theo thời gian
  • Bên cạnh đó sơn dầu còn có tác dụng làm lớp phủ cho các bề mặt sắt thép trở nên có tính thẩm mỹ cao hơn.
  • những vật dụng bằng sắt, thép hoặc kim loại không sử dụng loại sơn bảo vệ chống rỉ sét, bong tróc và trở nên xấu xí cũng có thể được làm mới, trở nên đẹp như ban đầu , thậm chí còn đẹp hơn lúc ban đầu khi sử dụng sơn dầu.
Nhà Phân Phối Sơn Dầu Giá Rẻ
Nhà Phân Phối Sơn Dầu Giá Rẻ

Địa Chỉ  Nhà Phân Phối Sơn Dầu Giá Rẻ Chất Lượng Cao

Trên thị trường có nhiều hãng sơn dầu,mỗi hãng sơn lại có dòng sản phẩm sơn dầu với các tính năng, công dụng và màu sắc đặc trưng riêng, do đó, việc tìm hiểu xem sơn dầu loại nào tốt, giá rẻ hợp lý và lựa chọn hãng sơn dầu, sản phẩm sơn dầu, màu sắc sơn dầu mà bạn ưng ý sẽ mất rất nhiều thời gian. Chính vì vậy, để tiết kiệm thời gian lựa chọn thì quý khách hàng chỉ cần tìm tới địa chỉ nhà phân phối sơn dầu giá rẻ tại vuongquocson.vn ngay hôm nay nhé.

Thông Tin Liên Hệ:
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO
Địa chỉ: 606/76/4, Quốc lộ 13, p.Hiệp Bình Phước, q.Thủ Đức, tp.HCM.
Điện thoại: 028 626 757 76.
Fax: 028 626 757 28.
Di động: 0903 11 22 26.
0903 61 22 26.
Email: sm@vuongquocson.vn.

Chat Facebook