Nhà Phân Phối Sơn Á Đông Giá Rẻ

Nhà phân phối sơn á đông giá rẻ hân hạnh mang tới những sản phẩm sơn á đông chất lượng, chính hãng và giá cả cạnh tranh nhất thị trường cho bạn. Ngày nay trên thị trường có nhiều hãng sơn, mà trong đó sơn á đông đang là một  trong nhiều hãng sơn uy tín được nhiều khách hàng tìm mua và sử dụng. Nhưng rất nhiều khách hàng chưa biết và tìm được nhà cung cấp sơn á đông giá rẻ ở đâu ?

NHÀ PHÂN PHỐI SƠN Á ĐÔNG GIÁ RẺ
 SẢN PHẨM SƠN Á ĐÔNG GIÁ RẺ

Công ty sơn Á Đông được hành lập từ năm 1976, đi đâu trong việc sản xuất và cho ra thị trường các dòng sản phẩm sơn gốc dầu Alkyd, sơn sàn Epoxy công nghiệp. Được sản xuất trên dầy truyền sản xuất tự động hóa hiện đại, nguồn nguyên liệu ngoại nhập, cùng với đó đội ngũ kỹ sư chuyên môn cao không ngừng nghiên cứu và cho ra những dòng sản phẩm mới hoàn thiện nhất, sơn Á Đông đã được chứng nhận về chất lượng đạt tiêu chuẩn ISO 9001: 2000.
Sản phẩm Sơn Á Đông luôn đáp ứng mọi yêu cầu của người tiêu dùng với các dòng sản phẩm sơn đạt chất lượng và với giá thành hợp lý với người tiêu dùng Việt.

Nhà Phân Phối Sơn Á Đông Giá Rẻ Uy Tín

Muốn tìm được nhà phân phối sơn á đông giá rẻ thì trước hết phải đi tìm hiểu về sơn á đông là gì ? có những sản phẩm nào ? Sơn á đông là sản phẩm thuộc công ty cổ phân sơn á đông thành lập từ năm 1970,đây là công ty chuyên kinh doanh và xuất nhập khẩu các sản phẩm sơn và nguyên liệu,thiết bị ngành sơn; thiết kế và cung ứng các loại dịch vụ kỹ thuật khác về sản phẩm và nguyên liệu ngành sơn…

Với dây chuyền sản xuất cùng hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại và đội ngũ nhân viên ,kỹ sư có tay nghề cao nên các sản phẩm Sơn Á Đông luôn đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách hàng với các sản phẩm sơn đạt chất lượng tốt nhất, chất lượng cao nhất và giá thành cạnh tranh nhất với người tiêu dùng Việt. Với rất nhiều năm hoạt động trong ngành sơn thì hiện nay sơn á đông đã tự khẳng định thương hiệu của mình với thị trường trong nước cũng như có tiếng tại nước ta Và được các nhà phân phối sơn á đông giá rẻ phân phối cho người tiêu dụng ở nhiều nơi và nhiều khu vực tỉnh thành trên cả nước.

NHÀ PHÂN PHỐI SƠN Á ĐÔNG GIÁ RẺ
 SỬ DỤNG SƠN Á ĐÔNG CHO TÀU BIỂN

Những Sản Phẩm Của Sơn Á Đông Cao Cấp Giá Rẻ

Sơn á đông trong nhiều năm hoạt động đã cho ra rất nhiều loại sơn đa dạng nhằm đáp ứng mọi nhu cầu cũng như yêu cầu của tất cả khách hàng. Sản phẩm của sơn á đông được vuongquocson.vn là đại lý phân phối sơn á đông giá rẻ cung cấp với chất lượng đảm bảo và giá thành phải chăng Nhà phân phối sơn á đông giá rẻ có tất cả các sản phẩm chất lượng nhất của sơn á đông với từng loại sản phẩm và những ứng dụng khác nhau luôn phục vụ được những yêu cầu của người tiêu dùng.

Sơn Á Đông thường được ứng dụng trong các ngành công nghiệp nặng, các kết cấu sắt thép nhà xưởng, nhà thép tiền chế, tàu biển …nhằm bảo vệ bề mặt sắt thép tránh khỏi các tác nhân gây sự rỉ sét từ môi trường xung quanh. Các sản phẩm được nhà phân phối sơn á đông giá rẻ cung cấp như

 • Sơn á đông nổi tiếng với dòng sơn công nghiệp cho tàu biển.
 • Sơn lót Epoxy kẽm Á Đông.
 • Sơn lót chống ăn mòn Á Đông.
 • Sơn chống hà Á Đông.
 • Sơn lót chống rỉ Epoxy 2 thành phần Á Đông.
 • Sơn phủ Epoxy Á Đông.
 • Sơn Á Đông cho bên trong bồn chứa nước.
 • Sơn Á Đông đa dụng.
 • Sản phẩm sơn Á Đông chuyên dùng.
 • Dung môi pha sơn Á Đông.
 • Sơn dầu Alkyd Á Đông.
 • Sơn dầu Alkyd Á Đông Sumo AC.
 • Sơn dầu Alkyd Á Đông White Horse.
NHÀ PHÂN PHỐI SƠN Á ĐÔNG GIÁ RẺ
 SƠN Á ĐÔNG GIÁ RẺ

Những Ưu Điểm Tuyệt Vời Của Sơn Á Đông Giá Rẻ Cao Cấp

Đại lý phân phối sơn Á Đông giá rẻ cung cấp các dòng sản phẩm sơn chất lượng cao cho khách hàng vì những dòng sơn của á đông đều có những ưu điểm tuyệt vời mà nhiều dòng sơn khác không đáp ứng được Dưới đây là những ưu điểm tuyệt vời của sơn á đông:

 • Màng sơn á đông chính hãng bền chắc, chịu mài mòn, trầy xước cao.
 • Màu sắc tươi đẹp, bền màu, không ngả vàng.
 • Chất lượng bảo đảm bền, đồng nhất, chịu đựng tốt môi tường ẩm ướt, sự ô nhiểm của các loại hóa chất.
 • Độ bóng tuyệt hảo, dễ dàng sử dụng
NHÀ PHÂN PHỐI SƠN Á ĐÔNG GIÁ RẺ
 SỬ DỤNG SƠN LÓT CHỐNG RỈ Á ĐÔNG SẮT THÉP

Địa Chỉ Của Nhà Phân Phối Sơn Á Đông Giá Rẻ Chính Hãng

Vuongquocson.vn đang là nhà phân phối sơn á đông giá rẻ chính hãng trên thị trường được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng lâu dài. Chúng tôi có một đội ngũ làm việc chuyên nghiệp

Thông Tin Liên Hệ:
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO
Địa chỉ: 606/76/4, Quốc lộ 13, p.Hiệp Bình Phước, q.Thủ Đức, tp.HCM.
Điện thoại: 028 626 757 76.
Fax: 028 626 757 28.
Di động: 0818 21 22 26.
0903 61 22 26.
Email: sm@vuongquocson.vn.

Chat Facebook