Nhà Phân Phối Sơn Epoxy Cách Ẩm Giá Rẻ

đơn vị thi công sơn sàn epoxy giá rẻ

Bạn đang tìm địa chỉ của nhà phân phối sơn epoxy cách ẩm giá rẻ uy tín ? Bài viết này sẽ cung cấp thông tin mà bạn đang thắc mắc.

Nguyên Nhân Gây Ẩm Cho Nền Bê Tông

Khi thi công đổ sàn bê tông không lót lớp ni lon cách ẩm cho nền. Nền đất ẩm thấp, gây ngập nước. Khi độ ẩm trong đất nền cao sẽ có khả năng xảy ra hiện tượng bị phồng rộp, tróc vỡ lớp sơn do hơi nước trong bê tông gây nên. Khi độ dày lớp bê tông vào khoảng 150mm và không có mạch nước,nguồn cấp nước nào gần đó. Thì độ ẩm ở bề mặt bê tông sau khi đổ khoảng 4 tuần sẽ ở mức dưới 5%. Khi độ dày lớn hơn 150mm thì cần có thời gian chờ khô dài hơn. Trước khi thi công sơn sàn, cần đo độ ẩm của bề mặt sàn bê tông. Sử dụng máy đo Kett HI-500 hoặc HI-520 và chọn phương pháp để thi công thích hợp.

Nhà Phân Phối Sơn Epoxy Cách Ẩm Giá Rẻ
Nhà Phân Phối Sơn Epoxy Cách Ẩm Giá Rẻ

Cụ Thể Về Nguyên Nhân Bị Thấm Ẩm

Khí hậu ở Việt Nam là nóng ẩm, mưa nhiều, nhiệt độ hay chênh lệch giữa các mùa trong năm khá lớn có thể gây phá hủy bề mặt, cấu trúc. Vật liệu tạo điều kiện cho nước xâm nhập bởi hiện tượng co giãn liên tục của vật liệu khi thời tiết có sự thay đổi.

Bản chất của bê tông là có tính đàn hồi, giãn nở sẽ đặc chắc, không có mao quản nếu được thi công đúng kỹ thuật, với vật liệu thi công đúng quy chuẩn, đúng số lượng. Khi bê tông nếu không  thi công đúng tiêu chuẩn sẽ bị nứt, các phương pháp  chống thấm không thể hàn gắn hết đường nứt lớn cũng như tham gia vào kết cấu công trình.

Trong quá trình khoan khảo sát địa chất công trình không được thực hiện một cách đầy đủ, chi tiết, không nắm vững tính chất địa chất của khu vực thi công dẫn đến sai sót trong thiết kế. Kết cấu công trình, kết cấu móng nền yếu khiến cho công trình bị sụt lún, nứt và bị thấm.

Các Khu Vực Của Công Trình Dễ Bị Thấm Ẩm

Đó là những phần tiếp xúc trực tiếp với môi trường, các phần trữ nước, tiếp xúc gần nguồn nước. Có thể phân loại cụ thể như sau:

Các phần tiếp xúc trực tiêp với đất, mạch nước ngầm như tầng hầm, móng nền, chân tường,..
Các phần chịu tác động trực tiếp của nước mưa như mái, tường nhà,…
Các phần chịu tác động trực tiếp của nước sinh hoạt như sàn, tường, các khu vệ sinh…
Các bề mặt khu vực bể chứa nước

Điểm Tuyệt Vời Của Sơn Epoxy Cách Ẩm

Vì sơn epoxy cách ẩm giá rẻ có những ưu điểm mà nhiều người dùng hài lòng và sử dụng phổ biến rất nhiều hiện nay và  đại lý sơn epoxy cách ẩm cung cấp cho nhiều công trình dưới đây là những tính năng nổi bật của sơn epoxy cách ẩm giá rẻ. Có thể thi công trên nền bê tông non (khoảng độ 7 ngày tuổi). Độ bám dính cao, cách ẩm và ngăn ngừa hiện tượng phồng rộp phá bề mặt màng sơn do hơi ẩm. Tính bám dính trên bề mặt ẩm rất tốt với lớp sơn Epoxy và Urethane. Tính tự san phẳng của sơn cũng tốt. Đây là vật liệu gốc nước, có mùi hương liệu nhẹ.

Các Bước Thi Công Sơn Epoxy Cách Ẩm Tốt Cho Sàn Nhà

Bước 1: Xử Lý Bề Mặt Trước Khi Sơn Epoxy Cách Ẩm:

 • Vệ sinh sạch sẽ các bụi bẩn, dầu mỡ, cát trên bề mặt. Đối với bề mặt có chứa nhiều bụi bẩn có thể lau sạch bằng nước nhưng phải để khô ráo trước khi thi công.
 • Bề mặt bê tông  lồi lõm lớn thì nên  sử dụng Matic Epoxy làm phẳng bề mặt trước khi thực hiện.
 • Để bề mặt bê tông có độ bóng, láng thì sử dụng các thiết bị máy công nghiệp, cầm tay tạo nhám để giúp lớp sơn Epoxy bám cứng, chắc vào bề mặt.
 • Đối với bề mặt bê tông bị bám nhiều rong rêu sử dụng súng bắn cao áp để làm sạch bề mặt.

Bước 2: Kỹ Thuật Pha Sơn Epoxy Cách Ẩm Trước Khi Thi Công

 • Khuấy đều thành phần A ( sơn gốc ) và thành phần B (chất đóng rắn ) của sơn, có thể pha thêm 5-10% nước sạch (Khối lượng 2 thành phần này đã được cân sẵn trong thùng theo đúng tỷ lệ nhà sản xuất quy định).
 • Để khoảng 3-4 phút cho phụ gia phản ứng hết với sơn. Khuấy lại thêm 1 lần nữa trước khi sơn

Bước 3: Thi Công Lớp Sơn Lót Cho Bề Mặt

 • Thi công từ 1-2 lớp sơn lót Epoxy, mỗi lớp cách nhau tối thiểu 4-6 giờ.
 • Lớp sơn lót có tác dụng làm thấm sâu xuống nền bê tông, tạo độ liên kết giữa nền bê tông và lớp phủ.
Nhà Phân Phối Sơn Epoxy Cách Ẩm Giá Rẻ
Nhà Phân Phối Sơn Epoxy Cách Ẩm Giá Rẻ

Bước 4: Thi Công Lớp Sơn Phủ Cho Bề Mặt

 • Thi công từ 2-3 lớp sơn phủ Epoxy, mỗi lớp cần cách nhau tối thiểu 6-8h.
 • Sau 12 h có thể đi lại trên bề mặt nhẹ nhàng, lớp sơn khô hoàn toàn sau 5-7 ngày.

Điều Cần Lưu Ý Trong Quy Trình Thi Công Sơn Epoxy Cách Ẩm

 • Phải dùng hết sơn trong vòng 2-3 tiếng kể từ khi đã được trộn, sau thời gian đó sơn sẽ đông cứng và chất lượng sơn sẽ giảm.Thi công đến đâu hẳn trộn sơn đến đó.
 • Chỉ khi thi công sơn Epoxy khi thời tiết khô ráo và nhiệt độ bề mặt không được quá 30 độ C. Không thi công sơn Epoxy khi thời tiết có độ ẩm cao và mưa.
 • Trước và sau khi thi công phải đảm bảo độ thông thoáng không khí để  giúp màng sơn mau khô và đảm bảo độ bóng. Nếu mặt thoáng không tốt sẽ gây ảnh hưởng làm sơn lâu khô và sơn sẽ bị trắng mờ, mất độ bóng.
 • Không được quét sơn lên trên xi măng hồ dầu, gạch men, đá và những bề mặt quá nhẵn bóng vì sơn khó bám dính.

Mục Đích Sử Dụng Của Sơn Epoxy Thông Dụng

Tùy vào yêu cầu và mục đích sử dụng mà bạn lựa chọn dòng sản phẩm sơn epoxy cách ẩm cho phù hợp. Nhà phân phối sơn epoxy cách ẩm giá rẻ sẽ đưa ra những ứng dụng tuyệt vời nhất của dòng sơn này. Sơn epoxy dùng cách ẩm giá rẻ với ưu điểm cho khả năng chịu lực tốt, tính thẩm mỹ cao. Bề mặt rất bằng phẳng tuyệt đối do lớp sơn có khả năng tự cân bằng. Ngoài ra sản phẩm này còn mang tính kháng khuẩn chuyên dụng cho các môi trường đặc biệt với yêu cầu vô trùng và kháng khuẩn như: phòng khám, bệnh viện….

Địa Chỉ Nhà Phân Phối Sơn Epoxy Cách Ẩm Giá Rẻ Chính Hãng

Hiện nay đa phần khách hàng đã hiểu được lợi ích việc sử dụng sơn epoxy chống thấm – cách ẩm hiệu quả như thế nào cho công trình của mình. Vậy nên nhu cầu sử dụng sơn epoxy cách ẩm càng cao. Để đáp ứng điều đó các đại lý phân phối sơn chống thấm có mặt ngày càng nhiều.

Tuy nhiên để lựa chọn được đại lý chống thấm cung cấp sơn chính hãng đảm bảo chất lượng với giá thành tốt thì không phải ai cũng biết. Chúng tôi khuyên bạn hãy đến mua tại đơn vị có chứng nhận ủy quyền của nhà máy, kinh doanh lâu năm như Vương Quốc Sơn. Bởi khi mua hàng tại đây bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sơn và giá cả phải chăng.

Các Loại Sơn Cách Ẩm – Chống Thấm Tốt Nhất Hiện Nay

Bên cạnh sử dụng các dòng sơn epoxy để cách ẩm thì còn có những dòng sơn chống thấm cách ẩm chuyên dụng mà Vương Quốc Sơn phân phối như :

Sơn Chống Thấm Kova

Sơn chống thấm Kova là một dòng sơn chống thấm Việt, công nghệ Việt dành cho người Việt là sự lựa chọn hoàn hảo cho người Việt.

Trong đó có sản phẩm sơn chống thấm pha xi măng Kova CT-11A chuyên dùng cho chống thấm tường ngoài trời, sàn bê tông, sàn nhà xưởng… được rất nhiều tin tưởng và lựa chọn bởi chất lượng đỉnh cao của nó. Với những ngôi nhà mới xây xong thì không thể thiếu sơn chống thấm cho bề mặt tườngVà chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn sản phẩm sơn chống thấm pha xi măng Kova CT-11A.

Sơn Chống Thấm Dulux

Dulux là một thương hiệu sơn rất nổi tiếng của tập đoàn ICI / Công ty AkzoNobel Việt Nam. Với ưu điểm là bề mặt đanh chắc khả năng chống thấm vượt trội, sơn chống thấm pha xi măng Dulux cũng là một trong những sản phẩm hàng đầu được rất nhiều khách hàng của chúng tôi lựa chọn tin dùng.

Sơn chống thấm Dulux Weathershield Y65 được cấu tạo từ loại nhựa acrylic chống thấm, chất màu, phụ gia và nước. Với công nghệ Hydroshield đặc biệt giúp bề mặt cứng chắc hơn, cho khả năng chống thấm vượt trội thích hợp cho các cấu trúc xi-măng và nền bê tông như tường nhà. Sơn chống thấm Dulux giúp ngăn chặn sự thấm nước từ bên ngoài vào, bảo vệ chống lại rêu mốc, hoen ố, dễ dàng sử dụng, bám dính cực tốt trên các bề mặt xi măng, bê tông và còn có khả năng chống kiềm hóa cao. Ngoài ra, sản phẩm không chứa thành phần kim loại nặng có hại.

Sơn Chống Thấm Mykolor

Mykolor là một trong top 5 ông trùm của ngành sơn nước. Chính vì thế, khi nói về dòng sơn chống thấm tốt hiện nay. Chúng ta không thể không kể tới sơn chống thấm- cách ẩm pha xi măng Mykolor. Dòng sơn này có chất lượng tốt giúp ngôi nhà chống lại tác hại của nước mưa.

Bản chất sơn chống thấm nhà Mykolor là một hợp chất chống thấm thể lỏng. Sơn được cấu tạo từ nhựa Acrylic và nhựa Styrene Acrylic nên có khả năng chống thấm rất đa năng rất tốt cho các bề mặt như:

 • Chống thấm dành cho tường
 • Chống thấm sàn nhà vệ sinh
 • Chống thấm khu vực ban công, sân thượng 
 • Chống thấm ngược cho sàn nhà bê tông
 • Chống thấm bề chứa nước….

Thông Tin Liên Hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO
Địa chỉ: 606/76/4, Quốc lộ 13, p.Hiệp Bình Phước, q.Thủ Đức, tp.HCM
Điện thoại: 028 626 757 76.
Fax: 028 626 757 28.
Di động: 0903 11 22 26.
0903 61 22 26.
Email: sm@vuongquocson.vn.

Chat Facebook