Nhà Phân Phối Sơn Hải Âu Giá Rẻ

Sơn hải âu và nhà phân phối sơn hải âu giá rẻ sẽ mang bạn tới với những dòng sản phẩm sơn chất lượng ,chính hãng cũng như là có giá thành cạnh tranh nhất. Nhà phân phối sơn hải âu giá rẻ cam kết mang tới cho quý khách hàng những sản phẩm sơn từ cao cấp tới bình dân dành cho mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng.

NHÀ PHÂN PHỐI SƠN HẢI ÂU GIÁ RẺ
sơn hải âu giá rẻ

Nhà Phân Phối Sơn Hải Âu Giá Rẻ

Sơn hải âu là gì ? có nguồn gốc như thế nào ? sẽ được nhà phân phối sơn hải âu giá rẻ giải đáp ngay trong bài viết này. Sơn hải âu là một hãng sơn trực thuộc bộ quốc phòng là một doanh nghiệp Quốc phòng chuyên sản xuất sơn tàu biển và sơn công nghiệp. Sơn hải âu là một trong những hãng sơn công nghiệp được tin dùng nhất hiện nay.hiện tại dòng sơn này đang có chỗ đứng vững chắc trong ngành sơn công nghiệp Trảu qua nhiều năm hình thành và phát triển Sơn Hải Âu không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, đáp ứng tốt nhất nhu cầu của thị trường

NHÀ PHÂN PHỐI SƠN HẢI ÂU GIÁ RẺ
HÃNG SƠN HẢI ÂU GIÁ RẺ CAO CẤP

Những Sản Phẩm Của Sơn Hải Âu Giá Rẻ Cao Cấp

Tại nhà phân phối sơn hải âu giá rẻ luôn luôn có đầy đủ tất cả những dòng sản phẩm của sơn hải âu .dưới đây là những dòng sơn chuyên dụng của hải âu

 • Sơn chống rỉ Alkyd biến tính
 • Sơn dầu hải âu với các loại như chống rỉ mờ ,chống rỉ bóng, và các loại sơn phủ với đầy đủ các màu sắc đa dạng
 • Sơn bê tông hải âu: Sơn lót bê tông, Sơn phủ xanh lá, Sơn phủ xám, Sơn phủ trắng
 • Sơn tàu biển hải âu
 • Các sản phẩm sơn công nghiệp, sơn Epoxy, sơn bê tông
 • Các loại sơn hải âu giá rẻ dân dụng, sơn chuyên dùng, sơn chịu nhiệt đến 500oC
NHÀ PHÂN PHỐI SƠN HẢI ÂU GIÁ RẺ
SƠN TÀU BIỂN HẢI ÂU GIÁ RẺ

Các Loại Màu Sắc Trong Bảng Màu Sơn Hải Âu

Những dòng sơn Hải Âu đều quy định mã màu tương ứng với những đặc tính của từng loại. Dòng sơn nổi bật của Hải Âu – sơn dầu Alkyd Hải Âu bao gồm một số màu như: đen, màu trắng, màu xanh lá cây, màu xanh hòa bình, màu vàng, màu đỏ nâu,…

Sơn tàu biển của Hải Âu có những mã màu thông dụng như: màu nhũ, màu đỏ, màu vàng kem, màu xám đậm, xám nhạt… Tương ứng với từng mã màu sẽ có từng loại đóng gói mà nhà sản xuất quy định như: lon 1 lít, lon 5 lít và thùng 20 lít.

Tuy màu sắc không đa dạng nhưng về chất lượng đáp ứng đủ các tiêu chí bảo vệ cho bề mặt và sơn trang trí hàng hải. Bạn có thể tham khảo màu sơn thông qua bảng màu sơn Hải Âu để kiểm tra màu sắc, mã màu trước khi lựa chọn dòng sơn cho công trình của bạn.

Vương Quốc Sơn – là đại lý phân phối chính thức củaHải Âu, chuyên cung cấp các dòng sơn chính hãng của hãng sơn Hải Âu. Luôn mang đến tay khác hàng những sản phẩm chất lượng nhất từ nhà máy.Sản phẩm sơn Hải Âu được sản xuất phục vụ chủ yếu cho ngành hàng hải những hiện nay vẫn được sự dụng ở những nơi khắc nghiệt như nhà sản xuất, xí nghiệp. Nếu bạn có nhu cầu về sơn hay dịch vụ thi công sơn có thể liên hệ với chúng tôi.

Ưu Điểm Tuyệt Vời Của Sơn Hải Âu Giá Rẻ

Cùng với các dòng như trên thì sơn hải âu có những ưu điểm như là

 • Đối với sơn dầu hải âu thì do Được sản xuất trên cơ sở nhựa Alkyd biến tính, bột màu, dung môi và các phụ gia. Sơn hải âu chính hãng có khả năng bám dính cao, chống thẩm thấu tốt, đặc biệt là màng sơn khô nhanh.
 • Sơn có độ bóng cùng độ che phủ cao.
 • Màng sơn có độ dai.
 • Chịu được thời tiết khắc nghiệt vô cùng tốt.
 • Chịu được sự ăn mòn của nước biển.dung môi và các loại hóa chất cực kỳ tốt.
NHÀ PHÂN PHỐI SƠN HẢI ÂU GIÁ RẺ
SƠN HẢI ÂU GIÁ RẺ

Địa Chỉ Nhà Phân Phối Sơn Giá Rẻ

Vuongquocson.vn hân hạnh là nhà phân phối sơn hải âu giá rẻ chính hãng ,cam kết mang tới cho khách hàng những dòng sản phẩm sơn chất lượng nhất. Có nguồn gốc rõ ràng, được nhập trực tiếp từ nhà máy, với giá cả phải chăng nhất Bên cạnh đó ngoài là nhà phân phối sơn hải âu giá rẻ thì vuongquocson.vn còn là nhà phân phối của các hãng sơn khác như á đông, bạch tuyết, seamaster, kova, rainbow, jotun, joton,…

Chúng tôi có một đội ngũ tư vấn có chuyên môn cao, sẵn sang tư vấn giúp bạn chọn được dòng sơn đúng với nhu cầu của công trình nhưng giá cả vẫn hợp lý.

Thông Tin Liên Hệ:
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO
Địa chỉ: 606/76/4, Quốc lộ 13, p.Hiệp Bình Phước, q.Thủ Đức, tp.HCM.
Điện thoại: 028 626 757 76.
Fax: 028 626 757 28.
Di động: 0903 11 22 26.
0903 61 22 26.
Email: sm@vuongquocson.vn.

Chat Facebook