Nhà Phân Phối Sơn Phản Quang Giá Rẻ

Nhà phân phối sơn phản quang giá rẻ uy tín vẫn là nơi mà nhiều người đang tìm kiếm sản phẩm chất lượng cho công trình của mình. Địa chỉ nào uy tín nhất hiện nay về  việc cung cấp sơn phản quang  mà giá cả cạnh tranh nhất, và sơn phản quang có những đặc điểm nào ?ngay bây giờ cùng nhau đi tìm kiếm câu trả lời nhé

NHÀ PHÂN PHỐI SƠN PHẢN QUANG GIÁ RẺ
SƠN PHẢN QUANG GIAO THÔNG GIÁ RẺ

Nhà Phân Phối Sơn Phản Quang Giá Rẻ

Hiện tại trên thị trường sơn có rất nhiều dòng sơn với nhiều  chức năng đa dạng phong phú thì khách hàng có rất nhiều lựa dòng sơn phù hợp cho công trình mình nhất ,trong bài viết này nhà phân phối sơn phản quang giá rẻ sẽ giới thiệu tới quý khách hàng dòng sơn mới nhất hiện nay và đã đang được nhiều công ty trong nước và nước ngoài sử dụng đó là sơn phản quang giá rẻ Vậy sơn phản quang là gì ? Sơn phản quang được hiểu theo nghĩa đơn giản là các dòng sơn có khản năng phản lại ánh sáng khi có tia sáng hay các thiết bị chiếu sáng chiếu vào do sơn có các chất tạo màng phản quang Sơn phản quang là dòng sơn được sử dụng trong các công trình giao thông hay các công trình tầng hầm.

Ứng Dụng Của Sơn Phản Quang Giá Rẻ Chính Hãng

NHÀ PHÂN PHỐI SƠN PHẢN QUANG GIÁ RẺ
Thi công sơn kẻ vạch sàn nhà xưởng

Nhà phân phối sơn phản quang giá rẻ xin giới thiệu tới quý khách về các ứng dụng mà dòng phản quang có thể sử dụng được như sau :

  • Dùng làm vạch kẻ đường
  • Dùng cho biển báo giao thông
  • Dùng cho cột chân tường trong hầm ngầm
  • Dùng cho bãi đậu xe

Những Ưu Điểm Nổi Bật Của Sơn Phản Quang Giá Rẻ

Nhà phân phối sơn phản quang giá rẻ xin được nêu một số ưu điểm của dòng sơn phản quang để quý khách có thể tham khảo tìm hiểu dưới đây là một số ưu điểm nổi trội của sơn phản quang

–    Sơn khô nhanh.

–    Sơn định hình và phản chiếu ánh sáng tốt.

–    Độ bền cao. Chịu được tải trọng lớn.

–    Độ bám dính cực cao.

–     Màng sơn cứng, chịu mài mòn tốt.

–    Không bị ảnh hưởng của thời tiết xấu.

–    An toàn cho người thi công và thân thiện với môi trường.

–    Dễ dàng sử dụng có thể dùng rulo hay súng phun sơn.

Quy Trình Thi Công Sơn Dẻo Nhiệt Phản Quang

Quy Trình Thi Công Sơn

Bước 1. Thi công lớp sơn lót:

Bước thi công này cần dùng con lăn nhúng vào thùng sơn lót, lăn một lớp sơn lót xuống mặt đường có kích thước bằng với vạch kẻ hoặc lớn hơn kích thước vạch kẻ. Đợi cho sơn khô hoàn toàn sau khoảng 10 đến 15 phút thì mới thi công lớp sơn tiếp theo. Vì phải lăn trước lớp sơn phủ nên thường là không phải mất thời gian để đợi lớp sơn lót khô lại.

Bước 2. Thi công lớp sơn nhiệt dẻo

a. Nấu chảy sơn:

+ Để tránh xuất hiện hiện tượng phồng rộp và làm phai màu sơn do nhiệt độ thi công vượt quá mức quy định, nên ta chỉ cho một bao sơn vào nồi trước, cho máy hoạt động (phải khuấy đều sơn trong quá trình nấu sơn) cho đến khi nhiệt độ trong nồi đạt đến nhiệt độ 1000C thì cho các bao sơn còn lại vào đến đầy nồi thì chờ cho sơn đạt nhiệt độ có thể thi công (1700C – 2100C) tùy theo nhiệt độ môi trường công trình khi thi công.

+ Cần có một nhiệt kế chính xác (trên lệch 50C) trong quá trình thi công để kiểm soát được nhiệt độ.

+ Sơn sau khi được nóng chảy cần chú ý khoảng thời gian sử dụng của sơn:

– Đối với sơn gốc hydrocacbon sử dụng trong 6 giờ.

– Đối với sơn gốc alkyd sử dụng trong vòng 4 giờ.

– Sau những khoảng thời gian quy định dùng sơn thì không thể đốt nóng sơn nữa. Phải đem bỏ đi, vì thi công tiếp sơn sẽ dễ bong tróc.

b. Bắt đầu trải lớp sơn nhiệt dẻo kẻ vạch

Một số yêu cầu khi thi công sơn:

–  Khi nhiệt độ trong nồi đạt đến khoảng từ 1800 -2100 độ C thì cho ra xe tiến hành thi công. Sơn sau khi rót xuống xe thì nhiệt độ còn lại 1700C – 1900 độ C. Xe sơn vẫn phải đốt để sơn phải được duy trì ổn định nhiệt độ. Sơn được trải bề mặt Asphalt với nhiệt độ 1700 – 1900C để sơn có thểm bám tốt nhất lên bề mặt Asphalt.

– Sơn giao thông đúng chuẩn thì bề mặt vạch sơn trên mặt đường không phồng rộp, bong tróc, hay bị các khuyết tật khác.

c. Tạo độ phản quang bề mặt sơn kẻ vạch

Đối với những khung đường có xe di chuyển vào buối tối thì cần thi công thêm lớp bi phản quang lên đường kẻ vạch.

+ Thi công một lớp bi phản quang trên bề mặt đường kẻ vạch, bi phản quan phải phù hợp cho từng công trình.

+ Với công trình có thiết kế sử dụng tiêu chuẩn của UK (Anh Quốc) thì hạt bi phản quang trên bề mặt phải đáp ứng được yêu cầu B của tiêu chuẩn BS 6088.

+ Để nâng cao tầm nhìn cho phương tiên lưu thông trong đêm thì cỡ hạt của bi thủy tinh phản quang phải đạt từ 180 – 850 mm, bi phải đạt yêu cầu của tiêu chuẩn BS 6088.

+ Với công trình có thiết kế sử dụng tiêu chuẩn của USA (Mỹ) thì hạt phản quang rắc trên bề mặt phải đáp ứng loại II của tiêu chuẩn AASHTO M 247-81.

+ Để tầm nhìn của sơn kẻ vạch đường trong đêm được tốt hơn, cỡ hạt của bi thủy tinh phản quang phải có kích thước từ 180 – 600 mm, tuy nhiên vẫn phải đạt được các yêu cầu của tiêu chuẩn AASHTO M 247-81,

+ Khi thi công có thể rắc bi lên hoàn toàn bề mặt hoặc phân nữa đường kẻ vạch phản quang.

+ Bi thủy tinh phản quang sẽ được rắc bằng máy, khối lượng bi phản quang trên đường kẻ vạch với lượng 350 + 50g/m2. Bi được rắc sau khi thi công xong lớp sơn phủ dẻo nhiệt.

NHÀ PHÂN PHỐI SƠN PHẢN QUANG GIÁ RẺ
NHÀ PHÂN PHỐI SƠN PHẢN QUANG GIÁ RẺ

Địa Chỉ Nhà Phân Phối Sơn Phản Quang Giá Rẻ Chính Hãng

Hiện nay một trong những địa chỉ uy tín của nhà phân phối sơn phản quang giá rẻ được người sử dụng tin tưởng đó là vuongquocson.vn Tại đây mọi quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm và hài lòng khi tìm mua các sản phẩm sơn chính hãng.

Thông Tin Liên Hệ:
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO
Địa chỉ: 606/76/4, Quốc lộ 13, p.Hiệp Bình Phước, q.Thủ Đức, tp.HCM.
Điện thoại: 028 626 757 76.
Fax: 028 626 757 28.
Di động: 0903 11 22 26.
0903 61 22 26.
Email: sm@vuongquocson.vn.

Chat Facebook