Nhà Phân Phối Sơn Sân Tennis Giá Rẻ

Với nhà phân phối sơn sân tennis giá rẻ ,khách hàng luôn luôn yên tâm vì chất lượng sản phẩm sơn mà địa chỉ này cung cấp cho công trình. Sơn cho sân tennis hay sân thể thao đang là dòng sơn mà rất nhiều khách hàng muốn tìm hiểu và sử dụng cho công trình  của mình

NHÀ PHÂN PHỐI SƠN SÂN TENNIS GIÁ RẺ
SÂN TENNIS SỬ DỤNG SƠN EPOXY

Nhà Phân Phối Sơn Sân Tennis Giá Rẻ

Sơn cho sân tennis phải là dòng sơn đáp ứng được những yêu cầu cơ bản của một sân tập cần có ,mà đặc biệt là phải có tính năng chống trơn trợt ,vì hoạt động trên sân chủ yếu là chạy nhảy ,nếu như  một sàn sân không đảm bảo thì sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới hoạt động cũng như là an toàn cho người chơi Vậy sơn cho sân tennis là gì ? Có chất lượng hay không?

Nhà phân phối sơn epoxy giá rẻ trả lời cho bạn ngay nhé Sơn cho sân tennis  hay còn được gọi là sơn epoxy chuyên sử dụng cho sân tennis với các tính năng mà chỉ có dòng sơn này đáp ứng được. Đây là loại sơn  với hai thành phần chính đó là phần sơn và chất đóng rắn được kết hợp với nhau theo những quy định của từng hãng sản xuất. Trong đó thành phần sơn có tác dụng là tăng tính thẩm mỹ và che lấp các khuyết tật cũng như tạo độ bóng sáng cho sân tập. Phần còn lại là chất đóng rắn có tác dụng chính là làm đóng rắn giúp cho sơn epoxy có khả năng chống chịu các lực tác động từ bên ngoài.

NHÀ PHÂN PHỐI SƠN SÂN TENNIS GIÁ RẺ
NHÀ PHÂN PHỐI SƠN SÂN TENNIS GIÁ RẺ

Sơn Sân Tennis Và Những Ưu Điểm Nổi Bật

Sơn sân tennis luôn luôn bảo bảo cho các công trình có tính thẩm mỹ cao và bền vững hơn các loại sơn thông thường khác, vậy thì loại sơn này có đặc điểm gì ? cùng nhà phân phối sơn sân tennis giá rẻ khám phá

  • Sơn epoxy bền màu, bóng đẹp.
  • dễ chùi rửa, không bám bụi.
  • chịu được ma sát, áp lực, va đập tốt.
  • bám dính tốt trên các bề mặt sàn bê tông, sàn gỗ, sàn thép mà không có loại sơn nào tốt hơn nó.
  • không gây trơn trượt nên chuyên sơn cho sân tennis, sàn thể thao.
  • Thời gian thi công Sơn epoxy rút ngắn từ 1-3 ngày tùy theo diện tích sàn.
  • không thấm nước dù trong điều kiện ngập nước thường xuyên, nên bảo vệ sàn rất tốt, không đóng rêu mốc trên bề mặt.
  • chống ăn mòn bởi axit và kiềm nhẹ.
  • chống tia UV, chịu mài mòn và tác động với ngoại lực lớn.
NHÀ PHÂN PHỐI SƠN SÂN TENNIS GIÁ RẺ
SÂN TENNIS CHẤT LƯƠNG CAO

Hướng Dẫn Thi Công Sơn Sân Tennis Giá Rẻ

Để có một sân tập chất lượng bên cạnh có được sản phẩm chất lượng ra thì việc thi công cũng vô cùng quan trọng, để tạo ra được một sân tập hoàn hảo chất lượng thì cần kết hợp với sơn sân tennis có chất lượng cao và thi công đúng quy trình. Nhà phân phối sơn sân tennis giá rẻ xin đưa ra quy trình thi công sơn sân tennis cơ bản như sau. Sau đây là quy trình thi công sơn sân tennis :

Bước 1:

Tiến hành rám và tạo độ phẳng cho bề mặt cần sơn – 1 lớp

Trước khi thi công để tránh gặp những rủi ro cũng như gặp khó khăn thì cần xử lý mặt sàn, tạo độ bằng phẳng để hiệu quả. Bất kỳ những lỗ hỏng li ti nào cũng sẽ gây ảnh hưởng tới chất lượng sơn sàn epoxy. Chính vì vậy, cần được khắc phục ngay thời gian đầu để tránh bị phồng rộp sau thời gian hay thời tiết ẩm ướt.

Bước 2:

Sơn lớp sơn phủ chống thấm, tạo sự co giãn

– 1 lớp Tiến hành sơn một lớp sơn chống thấm đảm bảo độ bền đẹp và chất lượng công trình dù ở bất kỳ điều kiện thời tiết nào.

Bước 3:

Tiến hành thi công sơn lót – 2 lớp

Để tạo nên độ liên kết cho các lớp sơn với bề mặt sàn thì tiến hành trộn vật liệu nhũ tương tổng hợp với xi măng để tạo nên lớp sơn phủ chống thấm, độ co giãn lên bề mặt sơn, tạo nên sự kết dính chắc chắn.

Bước 4:

Tạo lớp đệm cho bề mặt sân – 2 lớp

Để tạo nên lớp đệm êm, giảm trơn trượt hay giảm sự chấn động, tạo sự êm ái cho mọi hoạt động tập luyện nên việc sử dụng vật liệu nước phủ lên mặt sân sàn là công đoạn khá quan trọng.

Bước 5:

Sơn lớp sơn phủ đặc biệt, tạo độ bền cao – 2 lớp

Tạo nên sự đồng bộ trong việc phân phối màu sơ. Khi thực hiện công đoạn này cần có sự tỉ mỉ, khéo léo để tránh những sai sót, giúp việc kẻ line khâu cuối cùng được dễ dàng hơn. Nên thực hiện công đoạn này 2 lần để đạt chất lượng cao.

Bước 6:

Khâu cuối cùng với đường kẻ line Khi đã xong các công đoạn trên thì tiến hành kẻ đường line cho sân để hoàn thành công trình.

NHÀ PHÂN PHỐI SƠN SÂN TENNIS GIÁ RẺ
SÂN TENNIS CHẤT LƯỢNG CAO

Địa Chỉ Nhà Phân Phối Sơn Sân Tennis Giá Rẻ Chất Lượng Cao

Trên đây là những thông tin đầy đủ của sơn sân tennis, hi vọng sẽ  giúp quý khách hàng tìm được loại sơn chất lượng cũng như là tìm được nhà phân phối sơn sân tennis giá rẻ với uy tín nhất Vuongquocson.vn hiện đang là một trong các địa chỉ uy tín của nhà phân phối sơn sân tennis giá rẻ.bên cạnh đó còn là địa chỉ thi công sơn sân tennis chất lượng cao cho nhiều khách hàng.

Thông Tin Liên Hệ:
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO
Địa chỉ: 606/76/4, Quốc lộ 13, p.Hiệp Bình Phước, q.Thủ Đức, tp.HCM.
Điện thoại: 028 626 757 76.
Fax: 028 626 757 28.
Di động: 0903 11 22 26.
0903 61 22 26.
Email: sm@vuongquocson.vn.

Chat Facebook