Nhà Phân Phối Sơn Sika Giá Rẻ

Sơn Nippon Ngoại Thất cao cấp

Nhà phân phối sơn sika giá rẻ hiện nay đang là địa chỉ uy tín của nhiều khách hàng có nhu cầu sử dụng cũng như là tìm mua sản phẩm sơn chất lượng. Sơn sika là gì ? có những loại sơn nào ? được sử dụng ra sao ? và còn rất nhiều thắc mắc mà những khách hàng  đang muốn tìm hiểu về sơn sika.

NHÀ PHÂN PHỐI SƠN SIKA GIÁ RẺ
công trình sử dụng sơn sika chống thấm cao cấp

Nhà Phân Phối Sơn Sika Giá Rẻ

Nhà phân phối sơn sika giá rẻ hân hạnh cung cấp các sản phẩm chất lượng và đa dạng của sơn sika. Vậy sơn sika là sản phẩm có xuất xứ từ đâu, có chất lượng hay không ? sẽ được nhà phân phối sơn sika giá rẻ cao cấp  giới thiệu cho quý khách hàng Sika Việt Nam là công ty trực thuộc tập đoàn Sika AG, Thụy Sĩ, được cấp giấy phép thành lập công ty 100% vốn nước ngoài  để sản xuất các loại sản phẩm hóa chất xây dựng tại Việt Nam. Sau nhiều năm hoạt động với những nỗ lực phát triển không ngừng hãng sơn sika đã đạt được những thành quả cũng như là có thị trường khách hàng rộng rãi khắp cả nước. Tới nay hãng sơn sika đã có nhiều nhà máy hoạt động ở nhiều thành phố lớn của nước ta như Hà nội, đà nẵng ,cần thơ , đồng nai ..đáp ứng được mọi nhu cầu của người tiêu dùng trong cả nước.

NHÀ PHÂN PHỐI SƠN SIKA GIÁ RẺ
SẢN PHẨM ĐA DẠNG CỦA SƠN SIKA GIÁ RẺ

Nguồn Gốc Hãng Sika

Sika là công ty thuộc tập đoàn Sika AG, của Thụy Sĩ, công ty được thành lập với 100% vốn nước ngoài năm 1993. Hãng Sika chuyên sản xuất các loại sản phẩm hóa chất phục vụ cho ngành xây dựng tại Việt Nam.

Sika không ngừng phát triển những dòng sản phẩm chất lượng cao nhằm đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của những dự án nghiêm ngặt. Với những bước đi nhanh, đón đầu trong khoa học và công nghệ, Sika Việt Nam cho ra đời những dòng sản phẩm không những sáng tạo và thân thiện môi trường, mà còn có giá thành hợp lý. Đánh đúng được những nhu cầu khách hàng hiện nay. Cung cấp sản phẩm chất lượng cao và phục vụ được nhu cầu của người tiêu dùng tốt giúp sơn Sika Việt Nam tăng trưởng trong một thị trường đầy cạnh tranh.

Nguồn Gốc Hãng Sika
Nguồn Gốc Hãng Sika

Hãng sika cung cấp các giải pháp cho khách hàng như kết dính, trám khe, gia cố và bảo vệ. Các công nghệ hiện đại của Sika đã mang lại nhiều giá trị lợi ích cho khách hàng trong lĩnh vực tự động hóa, vận tải và các thị trường công nghiệp khác. Những sản phẩm Sika giúp cho khách hàng của chúng tôi nâng cao công xuất sản xuất, tính năng sản phẩm, chất lượng, ưu điểm cạnh tranh và giảm được chi phí.

Những Ưu Điểm Nổi Bật Của Sơn Sika Giá Rẻ Cao Cấp

Hãng sơn sika nổi tiếng trong việc cung cấp các giải pháp tốt nhất trong lĩnh vực chống thấm chuyên dụng trong ngành xây dựng và công nghiệp. Nhà phân phối sơn sika giá rẻ mang tới các sản phẩm sơn sika chất lượng cùng các ưu điểm nổi bật của chất chống thấm sika ,là dòng sản phẩm  chuyên dụng nhất của sika như sau :

+ Khả năng thẩm thấu tạo tinh thể, hình thành lớp màng bảo vệ chống nước cực tốt.

+ Hiệu quả thi công triệt để cho nhiều công trình.

+ Dễ dàng trong thi công, không đòi hỏi kỹ thuật quá phức tạp.

+ An toàn, thân thiện với môi trường và sức khỏe con người.

+ Không kén bề mặt thi công.

+ Chống cháy, không bắt lửa.

+ được sử dụng đa dạng và ứng dụng nhiều nơi như trần nhà, tường nhà, sàn mái, tầng hầm,…

NHÀ PHÂN PHỐI SƠN SIKA GIÁ RẺ
SỬ DỤNG SƠN SIKA CHO NGÔI NHÀ

Những Dòng Sản Phẩm Đa Dạng Của Sơn Sika Giá Rẻ

Với hàng loạt các sản phẩm đa dạng được sản xuất trong nước, hãng sơn  Sika tự hào là nhà phân phối sơn sika giá rẻ hàng đầu tại việt nam Các sản phẩm hóa chất xây dựng ứng dụng nhiều trong các lĩnh vực như: công trình đường bộ, cầu, cảng, sân bay, đường hầm, nhà máy thủy,nhiệt điện, dự án thủy lợi, nhà máy xử lý nước, khu công nghiệp, công trình dân dụng và nhà cao tầng… Dưới đây là những dòng sản phẩm sơn sika được nhà phân phối sơn sika giá rẻ cung cấp cho thị trường

 • các sản phẩm sản xuất bê tông
 • các sản phẩm hổ trợ như : sika plastocrete n(chống thấm), sika pp1, antisol e, rugasol f, separol
 • sản phẩm vữa rót gốc xi măng
 • sản phẩm vữa rót gốc nhựa: sika dur 42 mp
 • sản phẩm sữa chữa bê tông -tại công trình:sika intralast z-hv
 • sữa chữa bê tông -vữa trộn sàn
 • chất kết dính cường độ cao
 • chất trám khe co dãn
 • chất bảo vệ thép
 • chống thấm cho mái
 • sơn sàn và các lớp phủ gốc nhựa
 • chất phủ sàn gốc xi măng

Nhà Phân Phối Sơn Sika Giá Rẻ Uy Tín Chất Lượng Cao

Qua bài viết này hi vọng bạn sẽ tìm được cho mình dòng sản phẩm sơn chất lượng  và phù hợp cho mục đích sử dụng của mình.nhà phân phối sơn sika giá rẻ cam kết các sản phẩm do chúng tôi cung cấp đều là những sản phẩm uy tín và giá cả phải chăng nhất.

Thông Tin Liên Hệ:
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO
Địa chỉ: 606/76/4, Quốc lộ 13, p.Hiệp Bình Phước, q.Thủ Đức, tp.HCM.
Điện thoại: 028 626 757 76.
Fax: 028 626 757 28.
Di động: 0903 11 22 26.
0903 61 22 26.
Email: sm@vuongquocson.vn.

Chat Facebook