Nhà Thầu Chuyên Thi Công Sơn Epoxy Tự San Phẳng Giá Rẻ TP.HCM

Thi Công Sơn Epoxy tự san phẳng

Nhà thầu chuyên thi công sơn epoxy tự san phẳng đang là một công nghệ hiện đại được áp dụng vào các nhà xưởng  các doanh nghiệp và các khu công nghiệp. “Cung cấp những sản phẩm tốt nhất – Đưa ra những giá thành rẻ nhất – Tiến hành dịch vụ thi công tuyệt vời nhất”- Đó là phương châm làm việc của chúng tôi.

Công ty chúng tôi tự hào là NHÀ THẦU CHUYÊN THI CÔNG SƠN EPOXY TỰ SAN PHẲNG GIÁ RẺ TP.HCM Nhà máy thực phẩm là nơi trực tiếp làm ra các sản phẩm tiêu dùng đáp ứng nhu cầu thiết yếu về thực phẩm hàng ngày của con người. Với những yêu cầu khắt khe riêng của ngành thực phẩm về môi trường làm việc, tiêu chuẩn an toàn và vệ sinh thực phẩm….

Nhà Thầu Chuyên Thi Công Sơn Epoxy Tự San Phẳng Giá Rẻ Tp.Hcm

Để đảm bảo các yếu tố tiêu chuẩn cần thiết nhất cho nhà xưởng –  môi trường làm việc đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm thì việc sử dụng biện pháp Nhà thầu chuyên thi công sơn epoxy tự san phẳng là một công nghệ đang được ưa chuộng nhất bởi giá thành rẻ và chất lượng thì cực tốt.

đại lý sơn epoxy giá rẻ uy tín
Nhà thầu chuyên thi công sơn epoxy tự san phẳng

Sơn Epoxy Tự San Phẳng Là Gì ?

Sơn epoxy tự san phẳng hay còn gọi là sơn epoxy tự cân bằng dòng là một “dòng” sản phẩm trong hệ thống sơn công nghiệp (là những loại sơn dùng cho nhà máy, nhà xưởng công nghiệp, ít dùng cho các công trình dân dụng). Đặc trưng của dòng sản phẩm này không chứa hàm lượng chất bay hơi và nhấn mạnh về tính kháng bụi, kháng khuẩn. Độ bóng gần như tuyệt đối vì bạn sẽ đổ 1 lớp sơn dày khoảng 2mm lên trên bề mặt bê tông.  

Cấu Tạo Sơn Epoxy
Cấu Tạo Sơn Epoxy

Những quy trình cần thiết cho việc thi công sơn Epoxy tự san phẳng an toàn thực phẩm. Đầu tiên việc lựa chọn sơn để thi công là một bước vô cùng quan trọng. Hiện nay có rất nhiều sơn trên thị trường dùng để thi công cho nhà máy thực phẩm. Nhưng qua khảo sát và ứng dụng vào các dự án công trình thì sơn epoxy luôn mang hiệu quả cao nhất cho việc thi công. Quy trình thi công sơn sàn epoxy nhà máy thực phẩm này áp dụng bởi công nghệ tự san phẳng kháng khuẩn. Công đoạn này được chia làm các bước cơ bản sau:

Bước 1 : Mài mặt sàn, nền sàn

Trước khi thi công sơn epoxy ta dùng máy mài (kết hợp máy hút bụi công nghiệp) để mài toàn bộ bề mặt sàn, mài nhiều hay ít là phụ thuộc vào độ nhẵn và chất lượng mặt sàn. Mục đích của công đoạn này là tạo độ nhám giúp sơn bám dính tốt và vệ sinh sạch sẽ bề mặt bằng máy hút bụi công nghiệp, loại bỏ các dị vật.

Bước 2 : Xử lý các vết nứt, khe hở của mặt sàn

Các lỗ, vết lõm, các vết nứt hay bong tróc trên sàn cần được xử lý bằng buty epoxy chuyên dụng trước khi thi công sơn sàn epoxy tự san phẳng. Cách làm như sau : mài mở rộng các vết nứt khuyết tật rồi trét hỗn hợp keo epoxy vào. Đợi hỗn hợp đó khô sẽ mài xả lại bằng máy mài tay.

Bước 3 : Thi công sơn sàn epoxy  lớp sơn lót :

Sau khi vệ sinh toàn bộ bề mặt xong, đảm bảo bề mặt khô, sạch sẽ, không có dầu mỡ…vv . Ta tiến hành pha sơn lót theo đúng tỷ lệ quy định của nhà sản xuất và thi công sơn sàn epoxy lớp lót lên toàn bộ bề mặt sàn.Sau khoảng 2h lớp sơn lót khô.

Bước 4 : Thi công sơn epoxy tự san phẳng.

Trộn hỗn hợp sơn thật kỹ bằng máy trộn tốc độ cao. Đổ sơn epoxy lên sàn theo đúng định lượng đã quy định của nhà sản xuất để đảm bảo độ dày yêu cầu.

Khi thi công sơn sàn epoxy tự san phẳng ta dùng gạt để san đều lớp sơn trên bề mặt sàn cho thật phẳng, dùng rulo gai để lăn phá bọt khí còn tồn đọng, không cho bọt khí còn nằm dưới lớp sơn. Chú ý lăn thật kỹ để đạt được độ bóng tiêu chuẩn.

hi công sơn epoxy tự san phẳng
hi công sơn epoxy tự san phẳng

Nhà Thầu Chuyên Thi Công Sơn Epoxy Tự San Phẳng Giá Rẻ TP.HCM Hiện Nay

Chúng tôi hân hạnh là đơn vị chuyên thi công Epoxy tự san phẳng an toàn thực phẩm giá rẻ nhất, uy tín nhất, chất lượng nhất, chuyên nghiệp nhất TP.HCM.

Chúng tôi chuyên nhận thi công sơn Epoxy cho nhiều hạng mục công trình như:

– Thi công sơn epoxy tự san phẳng an toàn thực phẩm giá rẻ uy tín

– Thi công sơn epoxy tự san phẳng an toàn thực phẩm giá rẻ uy tín

– Thi công sơn epoxy Rainbow tự san phẳng an toàn thực phẩm giá rẻ uy tín

– Thi công sơn epoxy Sika tự san phẳng an toàn thực phẩm giá rẻ uy tín.

– Thi công sơn epoxy Chokwang tự san phẳng an toàn thực phẩm giá rẻ uy tín…

Tìm hiểu địa chỉ đơn vị thi công sơn epoxy tự san phẳng an toàn thực thẩm giá rẻ Với bài viết 

Đơn vị thi công sơn epoxy tự san phẳng an toàn thực phẩm giá rẻ , hỗ trợ bạn thông tin về thành phần và các đặc tính vượt trội của sơn Epoxy tự san phẳng . Ngoài ra, để biết thêm thông tin chi tiết của các dòng sơn Epoxy khác, bạn hãy lien hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

Địa Chỉ Nhà Thầu Chuyên Thi Công Sơn Epoxy Tự San Phẳng

Thông Tin Liên Hệ:
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO
Địa chỉ: 606/76/4, Quốc lộ 13, p.Hiệp Bình Phước, q.Thủ Đức, tp.HCM.
Điện thoại: 028 626 757 76.
Fax: 028 626 757 28.
Di động: 0903 11 22 26.
0903 61 22 26.
Email: sm@vuongquocson.vn.
Website: vuongquocson.vn.

Chat Facebook