Vuongquocson.vn tự hào là Đơn Vị Nhà Thầu Nhận Thi Công Sân Tennis luôn luôn đạt chất lượng và các tiêu chuẩn khắt khe nhất hiện nay .

Nhận Thi Công Sân Tennis – Kích Thước Sân Tennis

Tennis được chơi trên một mặt phẳng hình chữ nhật. Mặt sân dài 78 feet (23,77 m) và rộng 27 feet (8,2 m) cho các trận đấu đơn và 36 ft (11 m) cho các trận đấu đôi.

Cần thêm không gian trống xung quanh sân để người chơi có thể tiếp cận bóng tràn. Một trụ lưới được trải dài trên toàn bộ chiều rộng của mặt sân Tennis, song song với các đường cơ sở, chia nó thành hai đầu bằng nhau. Nó được giữ bằng cáp kim loại hoặc dây có thể không quá 0,8 cm (1⁄3 in).

Lưới cao 3 feet 6 inch (1,07 m) tại các cột và cao 3 feet (0,91 m) ở trung tâm. Các cột lưới là 3 feet (0,91 m) bên ngoài sân đôi ở mỗi bên hoặc, đối với lưới đơn, 3 feet (0,91 m) bên ngoài sân đấu đơn ở mỗi bên.

Nhận Thi Công Sân Tennis
Nhận Thi Công Sân Tennis

Nhà Thầu Nhận Thi Công Sân Tennis

Sân Tennis hiện đại được thiết kế dựa theo thiết kế của Thiếu tá Walter Clopton Wingfield. Năm 1873, Wingfield đã cấp bằng sáng chế cho một tòa án giống như tòa án hiện tại cho quần vợt stické của anh ấy (sphairistike).

Mẫu này đã được sửa đổi vào năm 1875 thành thiết kế sân Tennis tồn tại ngày nay, với các dấu hiệu tương tự như phiên bản của Wingfield, nhưng với hình dạng đồng hồ cát của sân Tennis của ông đã thay đổi thành hình chữ nhật.

II. NHẬN THI CÔNG SÂN TENNIS – ĐƯỜNG KẺ LINE SÂN TENNIS

Đường phân chia sân Tennis  thành hai được gọi là đường trung tâm. Các khu vực mà đường trung tâm này tạo ra được gọi là các khu vực dịch vụ .

Tùy thuộc vào vị trí của người chơi, người đó sẽ phải đánh bóng vào một trong những khu vực này khi giao bóng. Một quả bóng được đưa ra ngoài nếu không có quả bóng nào chạm vào vạch hoặc khu vực bên trong các vạch khi nảy lần đầu tiên.

Tất cả các đường kẻ line được yêu cầu có chiều rộng từ 1 đến 2 inch (25 đến 51 mm), ngoại trừ đường cơ sở có thể rộng tới 4 inch (100 mm) (mặc dù trong thực tế, nó thường được tạo ra cùng chiều rộng như phần còn lại).

Nhận Thi Công Sân Tennis
báo giá Nhận Thi Công Sân Tennis Tiêu Chuẩn

III . QUY TRÌNH NHẬN THI CÔNG SÂN TENNIS

Sân Tennis có thể được chơi trên nhiều bề mặt khác nhau. Cỏ, đất sét, và cứng của bê tông hoặc nhựa đường phủ acrylic là phổ biến nhất.

Đôi khi thảm được sử dụng để chơi trong nhà, với sàn gỗ cứng đã được sử dụng trong lịch sử. Sân cỏ nhân tạo cũng có thể được tìm thấy.

 • Thi công Lớp chống thấm chuyên dùng cho sân thể thao
 • Thi công Lớp chống thấm thứ 2 loại chuyên dùng cho sân thể thao
 • Gạt hoặc phun lớp đệm chuyên dụng cho sân Tennis TCCH BLACK FL
 • Gạt hoặc phun lớp đệm chuyên dụng cho sân Tennis TCCH BLACK FL.
 • Gạt 1 lớp phủ chuyên dụng cho sân Tennis TCCH FL  MÀU ( CHỦ ĐẦU TƯ  CHỌN )
 • Gạt 1 lớp phủ chuyên dụng cho sân Tennis TCCH FL  MÀU ( CHỦ ĐẦU TƯ  CHỌN )
 • Gạt 1 lớp phủ chuyên dụng cho sân Tennis TCCH FL  MÀU ( CHỦ ĐẦU TƯ  CHỌN )
 • Thi công đường line sân Tennis FL LINE PAINT
Nhận Thi Công Sân Tennis
Đơn Vị Nhà Thầu Nhận Thi Công Sân Tennis

Khi đến với Vuongquocson quý khách hàng sẽ nhận được :

 • Miễn phí khảo sát: Không chỉ đơn thuần là khảo sát, chúng tôi còn tư vấn, nắm bắt vấn đề & nhu cầu của khách hàng .
 • Trang thiết bị hiện đại, tiên tiến đề đảm bảo yêu cầu trong từng công đoạn, hiệu quả hơn về độ chính xác và rút ngắn thời gian thực hiện.
 • Sản phẩm chất lượng: Các sản phẩm chúng tôi thực hiện luôn đảm bảo các tiêu chuẩn, chất lượng tốt hơn các sản phẩm khác dựa trên quá trình & kinh nghiệm hơn 10 năm thi công.
 • Đội ngũ kĩ thuật luôn thực hiện bằng trách nhiệm và có tay nghề cao. Cùng với đó là quá trình giám sát chặt chẽ luôn đảm bảo với khách hàng về chất lượng & tiến độ trong mỗi công trình.
 • Bảo hành đầy đủ 12 – 24 tháng với bất kì sự cố nào về công trình & kể cả hết thời gian bảo hành. Đó là trách nhiệm & là đơn vị hiểu hơn ai hết sân thể thao của bạn.

Để biết thêm thông tin và được tư vấn chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Thông Tin Liên Hệ :

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ: 606/76/4 Quốc Lộ 13, P. Hiệp Bình Phước,Q. Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 626 757 76  Fax: 028 626 757 28

Tel: 0909.007.019 hoặc 0903.11.22.26

Email : sm@vuongquocson.vn

Website: vuongquocson.vn

error: Content is protected !!