Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Giải pháp NHẬN THI CÔNG SƠN EPOXY NỀN KHO XĂNG DẦU ĐẠT TIÊU CHUẨN sử dụng hệ sơn epoxy tự phẳng cải tiến mới với các ưu điểm tiên tiến vượt trội hoàn toàn so với các dòng sơn hệ dầu thông thường:

  • Màng sơn dày vượt trội (~300 – 450 Micron)
  • Khả năng kháng hóa chất, dung môi chịu mài mòn tốt
  • Khả năng chịu lực tốt (các lực tác động vật lý)
  • Màng sơn trơ trước các phản ứng hóa học với chất lỏng được chứa

LÝ DO NÊN THI CÔNG SƠN EPOXY NỀN KHO XĂNG DẦU ĐẠT TIÊU CHUẨN

 Kho Xăng Dầu là khu vực lưu trữ đặc biệt tối quan trọng của mỗi quốc gia. Từ lâu xăng dầu đã là huyết mạch thúc đẩy sự phát triển của mỗi quốc gia. Chính vì vậy việc thi công và bảo dưỡng kho xăng dầu, nền kho xăng dầu là như cầu tối quan trọng. Kho tằng tích trữ không tốt dẫn đến việc thiếu hụt nghiêm trọng trong việc tích trữ hàng hóa dự phòng của mỗi quốc gia và mỗi nền kinh tế.

Vương Quốc Sơn với kinh nghiệm nhiều năm trong linh vực thi công đã đưa đến giải pháp NHẬN THI CÔNG SƠN EPOXY NỀN KHO XĂNG DẦU ĐẠT TIÊU CHUẨN. Bản chất của các kho xăng dầu là ở việc xăng dầu là các thành phần chính trong rất nhiều sản phẩm dung môi công nghiệp, tốc độ bay hơi cao, khả năng ăn mòn mài mòn, hòa tan các gốc nhựa mạnh. Điều này dẫn đến việc nếu tường, sàn kho xăng dầu sử dụng các chất phủ hệ dàu thông thường sẽ không chịu được tác động này.

NHẬN THI CÔNG SƠN EPOXY NỀN KHO XĂNG DẦU ĐẠT TIÊU CHUẨN
sơn epoxy cây căng

 

LỰA CHỌN LOẠI SƠN EPOXY NỀN KHO XĂNG DẦU ĐẠT TIÊU CHUẨN PHÙ HỢP

Sơn polyurethane có công dụng như chất trám kín, chất chống thấm chất chống ăn mòn tốt nhất bảo vệ bên trong bể chứa nước thải. Sơn polyurethane là dòng sơn có nhiều tính năng tốt, được sử dụng trong môi trường khắc nghiệt như môi trường hóa chất, tia cực tím mặt trời, chịu nhiệt chống thấm bề mặt tốt hơn sơn thông thường.

NHẬN THI CÔNG SƠN EPOXY NỀN KHO XĂNG DẦU ĐẠT TIÊU CHUẨN
sơn epoxy cây xăng

LỰA CHỌN ĐƠN VỊ NHẬN THI CÔNG SƠN EPOXY NỀN KHO XĂNG DẦU ĐẠT TIÊU CHUẨN

Sơn epoxy cho bể nước thải chính là giải pháp an toàn và tiết kiệm cho cơ sở của bạn. Nếu bạn phân vân sơn epoxy có phù hợp với công trình của bạn. Hãy liên hệ với NHẬN THI CÔNG SƠN EPOXY NỀN KHO XĂNG DẦU ĐẠT TIÊU CHUẨN để được tư vấn và thi công sơn epoxy cho công trình của bạn hoàn thiện và đạt chất lượng cao nhất.

NHẬN THI CÔNG SƠN EPOXY NỀN KHO XĂNG DẦU ĐẠT TIÊU CHUẨN
sơn epoxy

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ: Đường số 8, Quốc lộ 13,P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức,TP Hồ Chí Minh

Phòng kinh doanh

Điện thoại: 028 626 757 76  Fax: 028 626 757 28

Tel: 0903.61.22.26 hoặc 0903.11.22.26

Email : sale003@vuongquocson.vn

Wedsite: vuongquocson.vn