Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Sơn epoxy hay như thế nào là sơn epoxy cho nền bê tông ? vẫn là những câu hỏi mà nhiều khách hàng hiện nay đang thắc mắc và muốn tìm câu trả lời cho mình.

Bài viết dưới đây sẽ trả  lời cho bạn những câu hỏi như sơn epoxy cho nền bê tông là gì ? dòng sơn này có  cấu tạo như thế nào ? được sử dụng ra sao ? hay thi công sơn epoxy thì cần chuẩn bị những gì ? chúng ta sẽ cùng nhau đi trả lời tất cả những câu hỏi này nhé

NHƯ THẾ NÀO LÀ SƠN EPOXY CHO NỀN BÊ TÔNG ?
sơn epoxy cho nền nhà xưởng

NHƯ THẾ NÀO LÀ SƠN EPOXY CHO NỀN BÊ TÔNG ?

Muốn có một nền bê tông chắc chắn và bền vững thì ngày nay các nhà thầu thường xuyên sử dụng sơn epoxy cho nền bê tông .vậy dòng sơn này là dòng sơn như thế nào ?

Sơn epoxy cho nền bê tông hay còn gọi tắt là sơn epoxy. Đây là sơn hai thành phần chính đó là phần sơn và chất đóng rắn. được các hãng sơn nổi tiếng.

Đây là dòng sơn epoxy chuyên sử dụng cho sàn bê tông, nền nhà xưởng, nhà kho trong công nghiệp sản xuất bởi khả năng chống chịu tốt, độ bền cao mà vẫn đáp ứng được tính thẩm mỹ trong công trình.

NHƯ THẾ NÀO LÀ SƠN EPOXY CHO NỀN BÊ TÔNG ?
nền nhà xưởng sử dụng sơn epoxy cho nền bê tông

SƠN EPOXY CHO NỀN BÊ TÔNG VÀ NHỮNG TÍNH NĂNG TUYỆT VỜI

hầu hết chúng ta đã quá quen với việc Các nhà xưởng trước kia đa số là sử dụng lớp hardener để bảo vệ sàn bê tông nhà xưởng, lớp hardener với đặc điểm là làm cho sàn bê tông cứng hơn, chịu đươc các tác động của xe cọ và môi trường sử dụng nhưng sau khi sử dụng một thời gian thì lớp hardener này thường bám bẩn, dễ trơn trượt và bề mặt không được như lúc đầu nên khi sơn epoxy ra đời thì dòng sơn này được các nhà thầu sử dụng cho các nền sàn bê tông vì đây là một giải pháp thay thế vô cùng tuyệt vời.

Dưới đây là những tính năng mà sơn epoxy cho nền bê tông giá rẻ có được mà các dòng sơn thông thường khác không thể đáp ứng được các yêu cầu cần có của một nền bê tông nhà xưởng

nền sàn nhà xưởng ,những nơi thường xuyên chịu tải  trọng và va đập mạnh. Bởi vậy khi sơn epoxy cho nền bê tông giá r được đưa  vào thi công cho thì đã phát huy được  nhiều tính năng và có nhưng ưu điểm như sau :

  • Chống thấm nước cho các nhà xưởng một cách tuyệt đối
  • Loại sơn nền epoxy giá rẻ ngăn cản khả năng ăn mòn của các loại hóa chất mạnh như là axit.
  • Có khả năng chịu tải trọng cũng như va đập mạnh của các tác động bên ngoài cũng như là của con người.
  • Đặc biệt là chống trơn trượt,ma sát rất tốt.
  • Dòng sơn này có ưu điểm là vô cùng dễ dàng vệ sinh lau chùi.
  • Ngoài ra còn mang lại tính thẩm mỹ cao cho các nền nhà xưởng.
NHƯ THẾ NÀO LÀ SƠN EPOXY CHO NỀN BÊ TÔNG ?
sơn nền epoxy giá rẻ

TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG SƠN EPOXY CHO NỀN BÊ TÔNG ?

Đã có nhiều người thắc mắc là tại sao nền bê tông nhà xưởng nên sử dụng sơn epoxy mà không sử dụng các loại sơn khác như sơn nước hay sơn dầu ?

như mọi người đã  biết thì  Nền sàn nhà xưởng thường xuyên tiếp xúc với các môi trường khác nhau như dầu mỡ gây hại, và thường xuyên chịu tác động của máy móc, xe nâng hàng và con người di chuyển gây phát sinh bụi, không chỉ làm hư hại sàn bê tông mà còn ảnh hưởng con người, năng suất lao động và môi trường làm việc,nếu sử dụng các dòng sơn thông thường thì không thể đáp ứng được các yêu cầu cần có của một nền nhà xưởng đưa ra ,chính vì thế chỉ có sử dụng sơn epoxy cho nền bê tông thì những vấn để trên mới có thể khắc phục được một cách hoàn hảo nhất.

NHƯ THẾ NÀO LÀ SƠN EPOXY CHO NỀN BÊ TÔNG ?
Quy trình hướng dẫn thi công sơn epoxy tự san phẳng cho nền nhà xưởng

QUY TRÌNH THI CÔNG SƠN EPOXY CHO NỀN BÊ TÔNG ĐẠT CHUẨN

Bạn đã Có được sơn epoxy cho nền bê tông có chất lượng tuyệt vời thì cần thi công dòng sơn này đúng cách thì mới cho ra được một công trình hoàn hảo nhất.

Chúng tôi xin trân trọng giới thiệu các bước cần có để thi công cho một công trình sử dụng sơn epoxy cho nền bê tông như sau :

Bước 1: Tạo nhám sàn bê tông.

Toàn bộ bề mặt sàn nhà xưởng yêu cầu phải được tạo nhám bằng máy mài sàn công nghiệp. Việc tao nhám sẽ giúp lớp sơn lót epoxy liên kết và bám dính tốt với sàn bê tông và lớp sơn phủ. Đồng thời công đoạn này giúp loại bỏ các dị vật tồn tại trên sàn bê tông.

Bước 2: Xử lý bề mặt

Sàn nhà xưởng luôn có những vị trí lồi lõm, khuyết tật hay không bằng phẳng. Trước khi tiến hành sơn epoxy cho sàn nhà xưởng yêu cầu cần xử lý và loại bỏ hết tất cả các khuyết tật trên bề mặt bằng vữa trám trét 2 thành phần chuyên dành cho sàn bê tông.

Bước 3: Sơn một lớp sơn lót epoxy lên bề mặt bê tông đã xử lý trước đó

Sơn lót epoxy hai thành phần cho khả năng che lấp khuyết tật bề mặt đồng thời thẩm thấu sâu xuống nền bê tông giúp tăng cứng bề mặt và tạo liên kết trung gian, tăng độ bám dính của lớp sơn phủ với sàn bê tông.

Chú ý là cần Phải kiểm tra kỹ bụi bẩn trước khi sơn lót epoxy để đảm bảo độ bám dính giữa lớp sơn epoxy và bề măt bê tông.

Bước 4: Thi công lớp sơn epoxy cho nền bê tông thứ nhất

Lớp sơn epoxy thứ nhất này giúp tăng cứng, che lấp bề mặt và khuyết tật

Bước 5. Sau khi thi công xong lớp sơn epoxy trung gian thì phải dùng máy đánh nhám để loại bỏ các hạt cát li ti trên sàn rồi mới tiến hành lớp sơn epoxy phủ cuối cùng .

Bước 6: Thi công lớp sơn phủ epoxy thứ hai.

Đây là lớp sơn hoàn thiện bề mặt nó quyết định lớn đến tính thẩm mỹ và chất lượng công trình chính vì thế mà nên chú ý thi công bước này để có được một nền sàn hoàn hảo nhất

 ĐỊA CHỈ ĐƠN VỊ NHÀ THẦU CHUYÊN THI CÔNG SƠN EPOXY CHO NỀN BÊ TÔNG GIÁ RẺ

Việc thi công sơn epoxy cho nền bê tông hiện nay có nhiều đơn vị chuyên nhận thi công ,và dưới đây là một trong những thông tin của một đơn vị chuyên thi công có tiếng về uy tín cũng như giá thành và luôn cam kết  thi công đúng tiến độ

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ: Đường số 8, Quốc lộ 13,P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức,TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 626 757 76  Fax: 028 626 757 28

Tel: 0909.007.019 hoặc 0903.11.22.26 gặp Mr Giang

Tel: 0903 08 52 66 gặp Ms thu Mưa

Email : sm@vuongquocson.vn

Wedsite: vuongquocson.vn