Như Thế Nào Là Sơn Epoxy Cho Nền Bê Tông

Sơn Epoxy Nanpao

Sơn epoxy hay như thế nào là Sơn Epoxy Cho Nền Bê Tông? vẫn là những câu hỏi mà nhiều khách hàng hiện nay đang thắc mắc và muốn tìm câu trả lời cho mình.

Bài viết dưới đây sẽ trả  lời cho bạn những câu hỏi như sơn epoxy cho nền bê tông là gì ?

Dòng sơn này có  cấu tạo như thế nào ? được sử dụng ra sao ? hay thi công sơn epoxy thì cần chuẩn bị những gì ? chúng ta sẽ cùng nhau đi trả lời tất cả những câu hỏi này nhé

Như Thế Nào Là Sơn Epoxy Cho Nền Bê Tông?

Như Thế Nào Là Sơn Epoxy Cho Nền Bê Tông?
Như Thế Nào Là Sơn Epoxy Cho Nền Bê Tông?

Muốn có một nền bê tông chắc chắn và bền vững thì ngày nay các nhà thầu thường xuyên sử dụng sơn epoxy cho nền bê tông .vậy dòng sơn này là dòng sơn như thế nào ? Sơn epoxy cho nền bê tông hay còn gọi tắt là sơn epoxy. Đây là sơn hai thành phần chính đó là phần sơn và chất đóng rắn. được các hãng sơn nổi tiếng. Đây là dòng sơn epoxy chuyên sử dụng cho sàn bê tông, nền nhà xưởng, nhà kho trong công nghiệp sản xuất bởi khả năng chống chịu tốt, độ bền cao mà vẫn đáp ứng được tính thẩm mỹ trong công trình.

Sơn Epoxy Và Những Tính Năng Tuyệt Vời  

hầu hết chúng ta đã quá quen với việc Các nhà xưởng trước kia đa số là sử dụng lớp hardener để bảo vệ sàn bê tông nhà xưởng, lớp hardener với đặc điểm là làm cho sàn bê tông cứng hơn, chịu đươc các tác động của xe cọ và môi trường sử dụng nhưng sau khi sử dụng một thời gian thì lớp hardener này thường bám bẩn,

dễ trơn trượt và bề mặt không được như lúc đầu nên khi sơn ra đời thì dòng sơn này được các nhà thầu sử dụng cho các nền sàn bê tông vì đây là một giải pháp thay thế vô cùng tuyệt vời.nền sàn nhà xưởng ,những nơi thường xuyên chịu tải  trọng và va đập mạnh. Bởi vậy khi sơn epoxy được đưa  vào thi công cho thì đã phát huy được  nhiều tính năng và có nhưng ưu điểm như sau :

  • Chống thấm nước cho các nhà xưởng một cách tuyệt đối
  • Loại sơn nền epoxy giá rẻ ngăn cản khả năng ăn mòn của các loại hóa chất mạnh như là axit.
  • Có khả năng chịu tải trọng cũng như va đập mạnh của các tác động bên ngoài cũng như là của con người.
  • Đặc biệt là chống trơn trượt,ma sát rất tốt.
  • Dòng sơn này có ưu điểm là vô cùng dễ dàng vệ sinh lau chùi.
  • Ngoài ra còn mang lại tính thẩm mỹ cao cho các nền nhà xưởng.

Tại Sao Nên Sử Dụng Sơn Cho Nền Bê Tông

Đã có nhiều người thắc mắc là tại sao nền bê tông nhà xưởng nên sử dụng sơn epoxy mà không sử dụng các loại sơn khác như sơn nước hay sơn dầu? như mọi người đã  biết thì  sàn nhà xưởng thường xuyên tiếp xúc với các môi trường khác nhau như dầu mỡ gây hại, và thường xuyên chịu tác động của máy móc, xe nâng hàng và con người di chuyển gây phát sinh bụi, không chỉ làm hư hại sàn mà còn ảnh hưởng con người, năng suất lao động và môi trường làm việc,nếu sử dụng các dòng sơn thông thường thì không thể đáp ứng được các yêu cầu cần có của một nền nhà xưởng đưa ra ,chính vì thế chỉ có sử dụng thì những vấn để trên mới có thể khắc phục được một cách hoàn hảo nhất.

Thi Công Sơn Chất Lượng
Thi Công Sơn Chất Lượng

Địa Chỉ Đơn Vị Nhà Thầu Chuyên Thi Công Sơn Epoxy Giá Rẻ

Bạn muốn thi công sơn sàn bê tông cho công trình của mình nhưng lại chưa tìm được các đại lý phân phối sơn nào uy tín. Hiện nay trên thi trường xuất hiện khá nhiều các đại lý phân phối sơn epoxy cho nền bê tông. Với nhiều giá cả và nhiều mức chất lượng chênh lệch khá nhiều. Nếu bạn mua phải sơn epoxy kém chất lượng thì công trình của bạn sẽ dễ bị hư hỏng sau một thời gian ngắn sử dụng. Nhưng bạn đừng lo vì quá vì điểu đó, bởi vì đã có vuonquocson.vn – nhà phân phối sơn hàng đầu

Chúng tôi là đại lý phân phối sơn epoxy cho nền bê tông trong sản xuất uy tín được nhiều nhà thầu và nhiều khách hàng tin dùng trong nhiều năm qua. Bởi chúng tôi chuyên cung cấp dòng sơn epoxy cho sàn bê tông vô cùng chất lượng nhưng lại với giá cả phải chăng. Bên cạnh đó chúng tôi còn có đội ngũ thi công sơn epoxy chuyên nghiệp được huấn luyện và đào tạo lâu năm và có nhiều kinh nghiệm trong nghành sơn. 

Hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ sau để được tư vấn và hổ trợ:

Thông Tin Liên Hệ :


CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO
Địa chỉ trụ sở: 606/76/4, Quốc lộ 13, phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức, tp.HCM
Điện thoại: 028 626 757 76 – Fax: 028 626 757 28
Di động : 0903.112.226
Email : sm@vuongquocson.vn
Website: Vuongquocson.vn

Chat Facebook