Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

 NƠI BÁN SƠN NANPAO GIÁ RẺ là nơi phân phối sơn Nanpao chính hãng, chất lượng đảm bảo nhất trên thị trường hiện nay. Nói không với hàng kém chất lượng.

CÁC DÒNG SẢN PHẨM SƠN EPOXY NANPAO

Những ưu điểm sơn epoxy Nanpao mang lại rất cao và giá cả hợp lý là điều mà các chủ đầu tư quan tâm. Sơn Nanpao rất đa dạng và phong phú về sản phẩm của mình. Chính vì vậy giá cả cũng sẽ thay đổi theo từng sản phẩm cũng như trên từng quy cách, đóng gói sản phẩm.

NƠI BÁN SƠN NANPAO GIÁ RẺ
THI CÔNG SƠN EPOXY NANPAO RẺ

Để nắm bắt được chất lượng mời quý khách hàng tham khảo các đặc điểm đặc trưng của các dòng sản phẩm sơn epoxy Nanpao do NƠI BÁN SƠN NANPAO GIÁ RẺ cung cấp :

Sơn tự phẳng epoxy Nanpao: tạo nên lớp sơn cứng, độ bền dai cao, cho khả năng chịu mài mòn cao. Bề mặt luôn sáng bóng đạt tính thẩm mỹ cao.

Sơn lót epoxy Nanpao: cho khả năng bám dính tốt, độ bền dai cao, cho khả năng kháng được các loại dung môi, hoá chất và chống được không khí ẩm cao.

Sơn phủ epoxy Nanpao: cho khả năng kháng dung môi và hoá chất cao, ngoài ra sơn có tính kết dính tốt,chịu mài mòn, chịu được ma sát chống gỉ sét và độ dai bền lâu, Lớp sơn phủ chó bề mặt sáng bóng, có độ cứng cao chống chịu được mài mòn, luôn cho bề mặt sạch sẽ dễ vệ sinh.

NƠI BÁN SƠN NANPAO GIÁ RẺ
MÀI BÓNG SÀN EPOXY

SƠN NANPAO ĐƯỢC ỨNG DỤNG NHƯ THẾ NÀO TRONG THỰC TẾ VÀ CHẤT LƯỢNG CỦA SƠN :

  • Sở hữu nhiều tính năng ưu việt như: màu sắc đa dạng, phong phú; độ kết dính cao; màng sơn bóng đẹp; lớp sơn rắn, độ cứng cao, chịu mài mòn, va đập tốt; có khả năng chống rỉ, chống ăn mòn cao; chống tĩnh điện tốt; chịu được hóa chất, dung môi, các loại acid, kiềm, muối, không khí ẩm…
  • Ngoài ra với thành phần cấu tạo là sự kết hợp giữa dung môi sơn epoxyvà phần đóng rắn sẽ giúp sơn bám dính chặt với các bề mặt khác nhau như: mặt sàn bê tông, sàn gạch, sàn kiếng, sàn thép hay gỗ. Và được thi công để bảo vệ bề mặt hay chống ăn mòn cho nhiều công trình như nhà máy thực phẩm, nhà máy hóa chất, hồ xử lý nước thải, tầng hầm, hồ bơi. Chống ăn mòn ô nhiễm cho các loại nhà xưởng trong ngoài, máy móc thiết bị.

NƠI BÁN SƠN NANPAO GIÁ RẺ CHẤT LƯỢNG CAO

 

NƠI BÁN SƠN NANPAO GIÁ RẺ
THI CÔNG SƠN EPOXY TỰ SAN PHẲNG

Các dòng sản phẩm chất lượng của Nanpao là một trong những thế mạnh của NƠI BÁN SƠN NANPAO GIÁ RẺ .

Nguồn sơn epoxy luôn được công ty nhập khẩu 100% và đảm bảo đạt chất lượng cao nhất, bởi mục đích hướng đến của chúng tôi là mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất với chi phí thấp nhất.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO

• Địa chỉ: Đường số 8, Quốc lộ 13,P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức,TP Hồ Chí Minh

• Điện thoại: 028 626 757 76 Fax: 028 626 757 28

• Tel: 0903.61.22.26 hoặc 0903.11.22.26 gặp Phòng Kinh Doanh

• Email : sale003@vuongquocson.vn

• Website: vuongquocson.vn