Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

NƠI BÁN SƠN SPEC GIÁ RẺ TẠI TPHCM chuyên cung cấp sơn spec chính hãng cho khách hàng tại TPHCM  cũng như các tỉnh thành lân cận. Chúng tôi còn nhận phân phối hàng đi các tỉnh thành.

 

CHẤT LƯỢNG NỔI BẬT SẢN PHẨM SƠN SPEC

Hầu hết nguyên vật liệu sản xuất sơn spec được tập đoàn 4 Oranges nhập khẩu từ các tập đoàn hóa chất nổi tiếng trên thế giới như: Degussa (Mỹ), Eliokem (Pháp), Dow Chemical (Mỹ), Rohm & Hass (Mỹ), Cray Valley (Maylaysia), Nuplex (Australia),…

NƠI BÁN SƠN SPEC GIÁ RẺ TẠI TPHCM
SƠN NỘI THẤT GIÁ RẺ

Đây là dòng sản phẩm sơn trang trí cao cấp sản xuất theo hướng thân thiện môi trường. Sơn Spec đa dạng về sản phẩm, và phong phú về màu sắc với 880 màu.

Đặc tính nổi bật của sơn Spec là có thể chống rêu mốc, chống bám bẩn với mọi vết dơ, kể cả dầu mỡ. Màng sơn cứng, bóng loáng mịn màng và chống thấm hiệu quả.

 

CÁC DÒNG SẢN PHẨM SƠN SPEC HIỆN CÓ

 

Đây là dòng sản phẩm sơn trang trí cao cấp của CÔNG TY 4 ORANGES với những gam màu hiện đại, nhằm tô điểm cho những công trình kiến trúc. Đa dạng về màu sắc với 888 màu sắc, được lập trình bằng hệ thống máy tính, điều khiển tự động bằng máy pha màu công nghệ Châu Âu, đảm bảo tính chính xác cao, giúp nhà thầu, chủ công trình tiết kiệm thời gian, dễ dàng chọn được màu sắc phù hợp với nhu cầu kiến trúc, thẩm mỹ đặc trưng cho từng công trình.

NƠI BÁN SƠN SPEC GIÁ RẺ TẠI TPHCM
SƠN SPEC NỘI THẤT GIÁ RẺ

NƠI BÁN SƠN SPEC GIÁ RẺ TẠI TPHCM đang có các dòng sơn SPEC như sau :

  • BỘT TRÉT NỘI NGOẠI THẤT SPEC
  • SƠN LÓT SPEC
  • SƠN CHỐNG THẤM SPEC
  • SƠN NƯỚC NỘI THẤT SPEC
  • SƠN NƯỚC NGOẠI THẤT SPEC

 

NƠI BÁN SƠN SPEC GIÁ RẺ TẠI TPHCM

NƠI BÁN SƠN SPEC GIÁ RẺ TẠI TPHCM
SƠN NỘI THẤT CHÍNH HÃNG SPEC

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại sơn , mỗi màu sơn chọn đúng sẽ thành bông hoa đẹp cho công trình, nhà ở của bạn.

Vậy làm sao để chọn đực bông hoa đẹp đó ? Hãy đến với NƠI BÁN SƠN SPEC GIÁ RẺ TẠI TPHCM – chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn cho quý khách hàng sản phẩm tốt nhất cho công trình của bạn.

Cam kết hàng chính hãng 100% – nói không với hàng nhái, hàng kém chất lượng !

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO

• Địa chỉ: Đường số 8, Quốc lộ 13,P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức,TP Hồ Chí Minh

• Điện thoại: 028 626 757 76 Fax: 028 626 757 28

• Tel: 0903.61.22.26 hoặc 0903.11.22.26 gặp Phòng Kinh Doanh

• Email : sale003@vuongquocson.vn

• Website: vuongquocson.vn