Sơn Epoxy Jotun Chính Hãng là một trong các loại sơn Jotun xuất sắc với hiêu quả công trình tuyệt vời giúp hoàn thiện công trình vô cùng hoàn mĩ.

Sơn Epoxy Jotun Chính Hãng Là Gì ?

Sơn epoxy jotun là hệ sơn chuyên sử dụng cho các công trình và thưởng là dòng sơn công nghiệp vì tính chất đặc trưng của nó.

Sơn Epoxy Jotun - Dòng Sơn Cao Cấp
Sơn Epoxy Jotun – Dòng Sơn Cao Cấp

Dùng làm lớp sơn phủ ngoài trên các hệ sơn epoxy cần lớp sơn phủ hoàn thiện có độ bền, độ bóng cao trong các môi trường có điều kiện khí hậu khắc nghiệt.

Sơn Jotun Được Sử Dụng Như Thế Nào ?

  • Với 2 dòng sơn mũi nhọn là sơn dân dụng và sơn công nghiệp, thương hiệu Jotun được biết đến về sự bền bỉ, chống chịu tốt với thời tiết giúp các công trình thi công duy trì chất lượng cao theo năm tháng.
Cách Sử Dụng Sơn Jotun Đúng Cách
Cách Sử Dụng Sơn Jotun Đúng Cách
  • Sơn Jotun được ứng dụng rộng rãi trong lĩnh vực thi công sơn tàu, thuyền và các thiết bị tiếp xúc thường xuyên trong môi trường biển hoặc công nghiệp nặng.
  • Danh tiếng của sơn Jotun được khẳng định qua các công trình thi công nổi tiếng trên thế giới.
  • Một trong những lý do mà người tiêu dùng và đại lý phân phối sơn jotun nói chung, Sơn Epoxy Jotun Chính Hãng nói riêng một cách tin tưởng tuyệt đối.

Công Dụng Sơn Epoxy Jotun Chính Hãng

sơn nằm trong nhóm các họ sơn trang trí và sơn bảo vệ chất lượng cao vì có tính kết dính cao trên mọi bề mặt, chịu được thời tiết khắc nghiệt, chống thấm tốt. Có khả năng kháng hóa chất mà không sơn nào có được.

+ Sơn được sử dụng làm sơn bảo quản chống ăn mòn và lớp phủ trang trí cho kim loại trong ngành hóa dầu, ngành công nghiệp , dân dụng.

Công Dụng Sơn Epoxy Jotun Chính Hãng
Công Dụng Sơn Epoxy Jotun Chính Hãng

+ Làm lớp phủ sàn phù hợp cấu trúc bê tông, gạch men, gỗ trong các ngành công nghiệp và dân dụng.

+ Dùng làm lớp phủ chống thấm, chống ăn mòn cho hồ bơi, bể chứa lớn,sân thượng, mái nhà…

+ Chống tia UV ( đối với loại ngoài trời), chống phai màu nhanh trên các lớp phủ hiện có cho sàn và mái nhà,..

Quy Trình Thi Công Sơn Epoxy Jotun Đúng Cách

Có thể nói sơn epoxy hiện nay khá là được nhiều người sử dụng vì những lợi ích mà nó mang lại cho người sử dụng ,chẳng cần tìm kiếm đâu ra loại sơn nào tốt hơn sơn epoxy vì đa chức năng đa tác dụng

Nhiều người tiêu dùng ở các khu vực như khu vực miền bắc ,khu vực miền nam và đặc biệt là khu vực miền trung rất ưa chuộng dòng sản phẩm này vì đa số miềm trung có khí hậu khắc ngiệt nhất nóng ẩm mưa nhiều khiến cho các công trình nơi đây thường  xuyên bị xuống cấp trầm trọng ,hơn thế các công trình gần biển còn bị ăn mòn thường xuyên điều đó gây ảnh hưởng không hề nhỏ tới công trình cũng như tốn thời gian chi phí xây sửa lại

Và giải pháp tối ưu được các nhà thầu sử dụng đó chính là dùng sơn epoxy jotun giá rẻ chính hãng cho các công trình của mình .

Quy Trình Thi Công Sơn Epoxy Jotun Chính Hãng
Quy Trình Thi Công Sơn Epoxy Jotun Chính Hãng

là một trong những thương hiệu đến từ Na Uy phổ biến nhất tại Việt Nam, hiện nay sơn jotun là hãng sơn dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực Sơn Công nghiêp và Sơn Hàng hải đồng thời phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực sơn Trang trí với công nghệ pha màu bằng máy vi tính hiện đại.

Với ngành sơn Tĩnh điện được sát nhập từ tháng 8 năm 2010, Jotun càng khẳng định thế mạnh và sự khác biệt trong việc cung cấp “Giải pháp tổng thể về sơn”, đáp ứng mọi nhu cầu về sơn và chất phủ của khách hàng.

Địa Chỉ Phân Phối Sơn Epoxy Jotun Chính Hãng

Vuongquocson.vn luôn là một nhà phân phối hàng đầu các dòng sơn nói chung, và sơn epoxy jotun nói riêng, đơn vị luôn làm cho khách hàng có được sự an tâm mỗi khi thi công và mua sản phẩm. Để biết thêm thông tin chi tiết xin liên hệ :

Thông Tin Liên Hệ :
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO
Địa chỉ: Đường số 8, Quốc lộ 13,P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 626 757 76 Fax: 028 626 757 28
Tel: 0903.11.22.26 gặp Mr Giang
Email : sm@vuongquocson.vn
Website: vuongquocson.vn

error: Content is protected !!