Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Công ty chúng tôi hân hạnh là địa chỉ nhà phân phối sơn epoxy giá rẻ uy tín chất lượng được rất rất nhiều người biết và tìm kiếm trên mạng hiện nay .

Với phương châm đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu cũng như cung cấp các sản phẩm một cách tốt nhất. Chúng tôi hân hạnh là NHÀ PHÂN PHỐI SƠN EPOXY GIÁ RẺ UY TÍN HÀNG ĐẦU TẠI TÂN PHÚ

Phân Phối Sơn Epoxy Giá Rẻ Uy Tín Tại Tân Phú
NHÀ PHÂN PHỐI SƠN EPOXY GIÁ RẺ UY TÍN CHO CẤU KIỆN SẮT THÉP

Ngày nay ở thị trường Việt Nam, có rất nhiều hãng sơn ra đời và phát triển mạnh mẽ. Và một trong số những hãng sơn đem lại chất lượng và hài lòng đến với người tiêu dùng đó là hãng sơn Epoxy. Tuy nhiên, ngày nay, cũng có rất nhiều công ty sơn khiến người tiêu dùng luôn băn khoăn đến giá cả. Quan trọng nhất là chất lượng sơn có đúng như giá tiền họ bỏ ra không.

Và công ty chúng tôi Công ty TNHH TM DV Chí Hào, tự tin rằng khi đem lại những chất lượng sơn vô cùng uy tín với một mức giá hợp lý nhất. Chúng tôi hân hạnh là địa chỉ uy tín khi bạn CẦN MUA SƠN EPOXY CHẤT LƯỢNG GIÁ RẺ.

Phân Phối Sơn Epoxy Giá Rẻ Uy Tín
NHÀ PHÂN PHỐI SƠN EPOXY GIÁ RẺ UY TÍN CHO SÀN NHÀ XƯỞNG

NHÀ PHÂN PHỐI SƠN EPOXY GIÁ RẺ UY TÍN HÀNG ĐẦU TẠI TÂN PHÚ

Đầu tiên, Sơn epoxy  là loại sơn gì?

Sơn epoxy  là loại sơn sơn epoxy là dòng sản phẩm sơn cao cấp 2 thành phần chuyên dùng cho nền sàn nhà xưởng và các lĩnh vực khác.

Sơn epoxy  bao gồm hai thành phần: phần sơn và phần đóng rắn đã được sản xuất và đóng gói theo đúng tỉ lệ của nhà sản xuất quy định. Khi đưa vào sử dụng thì chỉ việc trộn đều hai thành phần này lại với nhau mà thôi.

ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI SƠN EPOXY GIÁ RẺ UY TÍN HÀNG ĐẦU TẠI TÂN PHÚ

Ngày nay người ta thường sử dụng sơn epoxy phủ và sơn epoxy tự phẳng cho các nhà xưởng. Tùy theo mức độ sử dụng của từng nhà xưởng thì sẽ các loại sản phẩm phù hợp.
Sơn epoxy như là một lớp giữa hay hoàn thiện được sử dụng trên bề mặt bê tông hay bề mặt vữa xi măng. Nó được sử dụng trong những môi trường cần chống bám bụi cao, phòng chứa hàng, nhà kho, xưởng sản xuất và các khu vực khác.

NHÀ PHÂN PHỐI SƠN EPOXY GIÁ RẺ UY TÍN HÀNG ĐẦU TẠI TÂN PHÚ

Sơn Epoxy  với  những đặc tính vô cùng vượt trội:

  • Sơn epoxy có màng sơn dẻo có độ cứng và có độ bám dính cao.
    Sơn epoxy có khả năng chống mài mòn và chịu được sự phá hủy của các tác nhân như tác động của con người và môi trường trong quá trình sử dụng
    Sơn epoxy bảo vệ sàn bê tông.
  • Sơn epoxy hạn chế bụi bẩn trong quá trình tiếp xúc với sàn.
    Đối với các nhà xưởng sản xuất thực phẩm, dược phẩm… thì ngoài chức năng chính như chịu tải trọng, mài mòn, chống bám bụi… Sơn epoxy còn hạn chế sự phát sinh của vi khuẩn, chống nấm mốc hàng hóa…
Phân Phối Sơn Epoxy Giá Rẻ
NHÀ PHÂN PHỐI SƠN EPOXY GIÁ RẺ UY TÍN CHO SÀN NHÀ XƯỞNG

Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn có nhu cầu về sơn epoxy và thi công sơn epoxy… Tất cả những thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp một cách tận tình nhất, chu đáo nhất.

Ngoài ra, để biết thêm thông tin chi tiết của các dòng sơn Epoxy khác, bạn hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

Thông tin liên hệ:

Công ty Trách Nhiệm Hữu hạn Thương Mại Dịch Vụ Chí Hào

Địa chỉ: 29 Nguyễn Xuân Khoát, P.Tân Thành, Q.Tân Phú

Điện thoại: 028 626 757 76 – Fax: 028 626 757 28

Di động : 0903.11.22.26

Email: kinhdoanhvuongquocson.vn@gmail.com

Website: vuongquocson.vn