Quá Nhiều Đại Lý Sơn…Làm Cách Nào Để Chọn Dòng Sika Giá Tốt

Đại Lý Phân Phối Của Sika Chính Hãng
Điều gì làm sơn Sika ngày càng ưa chuộng tại nhiều đại lý sơn sika hiện nay như vậy? Liệu giá “rẻ” chất lượng cũng “rẻ” theo không?

Là một dòng sơn nổi tiếng nên được làm giả khá nhiều. Nhưng chúng tôi là một đơn vị uy tín, nói không với hàng giả. Vì thế bạn có thể đặc niềm tin với chúng tôi. Dám chắc với bạn là bạn sẽ nhận được những dòng sơn tốt nhất.

Đại lý sơn sika chính hãng giá rẻ từ nhà máy
Đại lý sơn sika chính hãng giá rẻ từ nhà máy

Thương Hiệu Sơn Sika Cao Cấp Có Mấy Loại

Là Sika làm cứng sàn màu xám, bằng vô cơ gốc xi măng, sử dụng được ngay ở dạng rắc khô. Sản phẩm Sơn epoxy Sika ứng dụng để gia cố cho bề mặt sàn bê tông trước khi sơn sàn nhà xưởng, tăng khả năng kháng mài mòn cơ học, va đập vì độ cứng rất cao, giảm bụi cho bề mặt, kháng được dầu nhớt, có màu sắc tự nhiên.

Tìm Hiểu Các Sản Phẩm Để Biết Cách Chọn Lựa Và Kết Hợp Đúng

Theo thống kê của nhiều đại lý sơn uy tín cung cấp dòng sơn sika thì sau đây là 2 loại dòng sơn Sika được bán chạy và nhận được nhiều phản hồi tích cực nhiều khách hàng dễ tính đến khó tính nhất hiện nay

 1. SIKAFLOOR CHAPDUR GREY

Thông số kỹ thuật

 • Dạng: Bột
 • Thời gian khô
 • Thời gian khô đi bộ: 2-3 ngày
 • Khô để xe có trọng tải nhẹ: 7-10 ngày
 • Khô hoàn toàn để sử dụng: 28 ngày
 • Mật độ tiêu thụ: 3-6 kg/m2. Tùy theo nhu cầu sử dụng Sơn epoxy Sika mà mật độ tiêu thụ khác nhau.
 • Cho khu vực cần tải trọng thông thường: 4kg/m2
 • Cho khu vực cần tải trọng nặng         : 5-6 kg/m2.
 • Khối lượng thể tích: ~1.65 kg/lít (khối lượng thể tích đổ đống của bột)
 • Đóng gói: Bao 25 kg
 1. SIKAFLOOR CHAPDUR GREEN

Thông số kỹ thuật  Dạng: Bột Thời gian khô Thời gian khô đi bộ: 2-3 ngày Khô để xe có trọng tải nhẹ: 7-10 ngày Khô hoàn toàn để sử dụng: 28 ngày Mật độ tiêu thụ: 3-6 kg/m2. Tùy theo nhu cầu sử dụng mà mật độ tiêu thụ khác nhau. Cho khu vực cần tải trọng thông thường: 4kg/m2 Cho khu vực cần tải trọng nặng         : 5-6 kg/m2. Khối lượng thể tích: ~1.65 kg/lít (khối lượng thể tích đổ đống của bột) Đóng gói: Bao 25 kg    

Đại lý sơn sika chính hãng giá rẻ từ nhà máy
Đại lý sơn sika chính hãng giá rẻ từ nhà máy

Việc chọn sơn Sika cao cấp có giúp nhà bạn luôn được bền đẹp theo thời gian?

Việc chọn mua sơn Sika giá rẻ uy tín tại nhiều đại lý sơn đã không phải là một chuyện dễ dàng. Thêm vào đó, khi đã mua được sản phẩm sơn Sika giá rẻ chính hãng thì việc tập trung vào thi công sơn Sika lại càng quan trọng hơn. Bởi lẽ, nếu ngôi nhà bạn được thi công một cách bài bản thì chúng tôi tin chắc ngôi nhà thân yêu của bạn sẽ luôn “bền đẹp theo thời gian” Đại lý sơn Sika chia sẻ các bước thi công sơn Epoxy Sika sau đây:
 • Chuẩn bị bề mặt trước khi thi công Sơn epoxy Sika Ngay sau khi bề mặt bê tông đạt đến độ dẻo ( sau khi bê tông tách nước nhưng trước khi bắt đầu kết tinh) xoa phẳng bề mặt bê tông mới đổ và san bằng bề mặt với thước đầm.
 • Thi công Sơn epoxy Sika Rắc hỗn hợp Sikafloor Chapdur Green bằng tay lên bề mặt bê tông đang còn ướt và đã được làm phẳng với tỷ lệ 3-6kg/m2. Để cho Sikafloor Chapdur Green hút hơi ẩm trên bề mặt bê tông và khi còn ẩm dùng máy xoa nền xoa bề mặt Sika đã rắc.
 • Xoa phẳng Ngay khi hỗn hợp trở nên dẻo hoặc khi sắp kết tinh, tiến hành san phẳng trước bằng máy xoa nền chạy với tốc độ thấp nhưng có gắn thêm lưỡi kim loại với độ nghiêng tối thiểu. Lần xoa mặt cuối cùng (nếu cần) nên thực hiện sau đó một lúc nhưng máy xoa nền được chạy với tốc độ cao.
 • Bảo dưỡng sau khi Sơn epoxy Sika Bề mặt hỗn hợp Sikafloor Chapdur Green phải được bảo vệ tránh sự mất nước quá nhanh vì điều này có thể làm nứt bề mặt. Do đó phải thi công hệ thống chất bảo dưỡng đã được phê duyệt.
Đại lý sơn sika chính hãng giá rẻ từ nhà máy
Đại lý sơn sika chính hãng giá rẻ từ nhà máy

Mua sơn Sika ở đại lý sơn sika nào để được chính hãng

Để mua được sơn Sika chính hãng, bạn có thể nhờ người quen biết trong ngành sơn tìm mua ( trường hợp nếu bạn quen biết ), hoặc bạn ra ngoài nhà phân phối sơn ( như chúng tôi đã nói ở trên, có những nhà phân phối làm ăn chân chính, có những nhà phân phối vì lợi nhuận mà mua thêm hàng giả về để bán cho khách ham rẻ ).
Và nếu như bạn chưa có cách lựa chọn nào, bạn hãy đặt niềm tin vào chúng tôi, chúng tôi là đơn vị chuyên phân phối trực tiếp sơn Sika đến tận tay khách hàng.
Vì quyền lợi của khách hàng, vuongquocson.vn cam kết sơn 100% sơn chính hãng
“ sai 1 đền 10 ”. Để có niềm tin với khách hàng, chúng tôi sẽ có nhân viên hay chuyên gia của hãng sơn trực tiếp xuống khảo sát công trình nhà bạn ( nếu bạn có yêu cầu ). Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp ích được cho quý khách khi lựa chọn được địa điểm mua sơn chính hãng, nếu quay khách có thắc mắc điều gì hay có nhu cầu quan tâm đến dịch vụ, xin hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn hợp lý nhất.
5ff24-email_footer-23

Thông Tin Liên Hệ:
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO
Địa chỉ: 606/76/4, Quốc lộ 13, p.Hiệp Bình Phước, q.Thủ Đức, tp.HCM.
Điện thoại: 028 626 757 76.
Fax: 028 626 757 28.
Di động: 0903 11 22 26.
0903 61 22 26.
Email: sm@vuongquocson.vn.

Chat Facebook