Quy Trình Hướng Dẫn Thi Công Đánh Bóng Sàn Nhà Xưởng

Thi Công Đánh Bóng Mài Sàn Bê Tông Nền Nhà Xưởng Tại Kon TumThi Công Đánh Bóng Mài Sàn Bê Tông Nền Nhà Xưởng Tại Kon Tum

Quy Trình Hướng Dẫn Thi Công Đánh Bóng Sàn Nhà Xưởng, giải pháp thi công bảo vệ sàn bê tông tiên tiến và phù hợp giá trị kinh tế nhất cho các nhà máy, xí nghiệp hiện nay .

Giá bê tông đánh bóng về cơ bản phụ thuộc vào số lượng mài sẽ được yêu cầu để có được sàn đến một bề mặt mịn phù hợp.

Chi phí cho bê tông đánh bóng có thể tăng lên từ đó tùy thuộc vào bất kỳ hiệu ứng trang trí nào được áp dụng như nhuộm màu hoặc ghi điểm, v.v.

Làm thế nào để đánh bóng bê tông?

Chi phí cho bê tông đánh bóng sẽ khác nhau tùy thuộc vào khu vực của đất nước và nhà thầu, các mức độ sáng bóng và lựa chọn thiết kế khác nhau. Để có được báo giá cho dự án của bạn, liên hệ với một nhà thầu đánh bóng gần bạn .

Cơ bản: 90.000đ đến  150.000đ mỗi mét vuông

Một lựa chọn kinh tế có thể bao gồm:

Một lớp và màu của vết bẩn

Mặt bóng và đánh bóng để bóng vừa phải

Chuẩn bị bề mặt tối thiểu

Mô hình chấm điểm đơn giản hoặc yếu tố thiết kế đơn giản khác

Kết thúc bóng

Chuẩn bị bề mặt rộng hơn

Bảng Báo Giá Thi Công Đánh Bóng Sàn Bê Tông Mới Nhất
Quy Trình Hướng Dẫn Thi Công Đánh Bóng Sàn Bê Tông

Đánh bóng Cao cấp

Các yếu tố tùy chỉnh và tùy chọn thiết kế mở rộng được bao gồm trong phạm vi này, chẳng hạn như:

Nhiều màu vết hoặc màu phù hợp

Xây dựng thiết kế, mô hình, hoặc giấy nến

Chi tiết nhuộm tay

Mài và chuẩn bị bề mặt

Những phạm vi giá này là để mài, đánh bóng và các yếu tố trang trí áp dụng cho bê tông hiện có. Lắp đặt bê tông mới sẽ được thêm vào các phạm vi giá hiển thị ở trên.

Dưới đây là chi tiết hơn về các yếu tố đóng góp vào chi phí cuối cùng:

Mức độ bóng hoặc độ bóng: Mức độ tỏa sáng quyết định số bước trong quy trình đánh bóng – độ hoàn thiện càng bóng, càng nhiều bước – có nghĩa là chi phí cao hơn.

Diện tích: Tổng diện tích hình vuông rõ ràng chuyển thành tổng chi phí, nhưng giá mỗi foot vuông có thể ít hơn đáng kể cho các không gian lớn hơn.

Số lượng phòng: Nhiều phòng tương đương với nhiều cạnh và cửa ra vào để làm việc xung quanh, việc sử dụng các thiết bị cầm tay nhỏ hơn và chi phí lao động tăng.

Sàn hiện tại: Nếu sàn hiện tại cần phải được loại bỏ, điều đó làm tăng thêm chi phí của dự án. Nó cũng có một số ảnh hưởng đến chi phí chuẩn bị bề mặt.

Ví dụ, nếu một sàn hiện đang được trải thảm hoặc phủ bằng vải sơn, sẽ có keo cần phải loại bỏ. Thinset được sử dụng dưới bề mặt lát gạch cần phải được nghiền trước khi đánh bóng.

Tình trạng của bề mặt hiện tại: Các vết nứt, lỗ hổng và lỗ hổng trên bề mặt hiện tại cần được sửa chữa trước khi bề mặt có thể được mài và đánh bóng.

Các vết bẩn cũng cần được xử lý, và trong một số trường hợp nếu việc sửa chữa cần thiết được mở rộng, có thể cần một lớp phủ trước khi đánh bóng.

Yếu tố thiết kế: Phạm vi thiết kế có tác động lớn nhất đến giá mỗi foot vuông. Từ việc đánh bóng bê tông xám đơn giản đến các thiết kế tùy chỉnh phức tạp, gần như mọi thứ đều có thể.

Giá trị thương mại

Chi phí bê tông đánh bóng có xu hướng kinh tế hơn với không gian thương mại lớn, chẳng hạn như kho hoặc cửa hàng bán lẻ.

Bởi vì chúng là những khu vực rộng mở, có thể sử dụng thiết bị lớn hơn và có ít chướng ngại vật hơn để làm việc xung quanh. Sàn nhà nhỏ hơn có xu hướng giá cao hơn vì cần thiết bị nhỏ hơn và vào không gian nhỏ hơn.

Quy Trình Hướng Dẫn Thi Công Đánh Bóng Sàn Nhà Xưởng
Quy Trình Hướng Dẫn Thi Công Đánh Bóng Sàn Nhà Xưởng

Bê tông bê tông vs. Vật liệu nổi bật khác

Bê tông đánh bóng cơ bản thường ít tốn kém hơn so với việc cài đặt các tùy chọn sàn khác. Ngoài việc rẻ hơn ban đầu để cài đặt, còn có một sự khác biệt rất lớn về chi phí dài hạn khi nói đến bảo trì và thay thế.

Bê tông đánh bóng đòi hỏi bảo trì tối thiểu (lau bụi thường xuyên và lau ẩm thường xuyên) và có thể kéo dài suốt đời. Các bề mặt khác, chẳng hạn như thảm, đòi hỏi phải làm sạch sâu hơn thường xuyên hơn và có thể cần thay thế trong ít nhất 8 đến 10 năm.

Để biết thêm thông tin và được tư vấn chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Thông Tin Liên Hệ :                                                                           

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ: 606/76/4 Quốc Lộ 13, P. Hiệp Bình Phước,Q. Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 626 757 76  Fax: 028 626 757 28

Tel: 0818.21.22.26 hoặc 0903.11.22.26

Email : [email protected]

Website : Vuongquocson.vn

Chat Facebook