Kích Thước Tiêu Chuẩn Sơn Sân Tennis

Nhà thầu chuyên thi công sơn sân thể thao

Tiêu chuẩn về chất lượng và thẩm mỹ luôn được các đơn vị thi công sơn sân thể thao ưu tiên hàng đầu. Tuy nhiên thi công kích thước tiêu chuẩn sơn sân tennis lại càng quan trọng hơn.

Vì Sao Cần Tuân Theo Kích Thước Tiêu Chuẩn Sơn Sân Tennis ?

Là một trong những loại hình đòi hỏi cao về kỹ thuật, kích thước tiêu chuẩn sơn sân tennis cần đáp ứng độ chính xác, tạo sự thoải mái cho vận động viên khi di chuyển. Kích thước sân cần đạt tiêu chuẩn thì trận đấu mới diễn ra suôn sẻ, người chơi sẽ hài lòng hơn khi sử dụng sân.

Nắm được kích thước của sân tennis không chỉ thể hiện tính chuyên nghiệp, mà còn giảm thiểu được chi phí sửa chữa khi thi công sai kích thước. Tránh tình trạng lãng phí nhân lực và thời gian. Vậy để đảm bảo được các tiêu chuẩn về kích thước, hãy cùng Vuongquocson.vn tham khảo các thông tin trong bài viết này. KÍCH THƯỚC TIÊU CHUẨN SƠN SÂN TENNIS

KÍCH THƯỚC TIÊU CHUẨN SƠN SÂN TENNIS

Đảm Bảo Kích Thước Tiêu Chuẩn Sơn Sân Tennis

Mặc dù là môn thể thao được nhiều người yêu thích, nhưng chính chúng ta hay thậm chí các đơn vị thi công cũng không nắm rõ kích thước tiêu chuẩn của sân. Sân Tennis tiêu chuẩn hay sân quần vợt là một sân đấu có hình chữ nhật với bề mặt phẳng.

Kích thước tiêu chuẩn sơn sân tennis:

20.12 x 40.23m – Tiêu chuẩn tối thiểu cho các giải Grand Slam, Davip Cup, Fed Cup.

18.29 x 36.57m – Tiêu chuẩn tối thiểu Liên Đoàn Quần Vợt Thế Giới (ITF).

17.07 x 34.77m – Tiêu chuẩn tối thiểu cho các câu lạc bộ tennis.

16.46 x 33.53m – Kích thước hiệu quả cho kinh phí (Gia đình, diện tích XD không đủ).

Tiêu chuẩn cột lưới tiêu chuẩn sân Tennis:

+ Cột lưới của sân tennis cao hơn mép trên của lưới tối đa là 2,5 cm. Tâm cột đặt cách mép ngoài đường biên dọc mỗi bên 0.914 m.

– Về các đường line trên sân:

+ Đường kẻ giới hạn phát bóng ở chính giữa rộng 5 cm trong khoảng sân giữa lưới và đường giao bóng.

+ Ở chính giữa đường biên ngang, kẻ một vạch mốc giao bóng rộng 5 cm, dài 10 cm, vuông góc với đường cuối sân và hướng vào mặt trong sân.

Lưu ý: Tất cả các đường line trên sân không được phép nhỏ hơn 2,5 cm và lớn hơn 5 cm, ngoại trừ đường cuối sân có thể kẻ rộng 10 cm. Các đường kẻ phải cùng một màu dễ phân biệt.

ĐẢM BẢO KÍCH THƯỚC TIÊU CHUẨN SƠN SÂN TENNIS
ĐẢM BẢO KÍCH THƯỚC TIÊU CHUẨN SƠN SÂN TENNIS

Một Số Lưu Ý Để Đảm Bảo Kích Thước Sơn Sân Tennis

  • Hướng sân tennis.
  • Độ dốc sân tennis.
  • Chọn cỏ nhân tạo cho sân tennis.
  • Chọn màu sơn cho sân tennis.

Hướng sân tennis là đều rất quan trọng bởi nó có thể ảnh hưởng tới việc thi đấu của bạn. Để đảm bảo cho khỏi bị ảnh hưởng của ánh sáng mặt trời chiếu vào mắt vận động viên đang thi đấu ở mọi thời điểm, thì yêu cầu hướng của sân Tennis phải đặt theo hướng Bắc – Nam.

Có thể khó nhận thấy, nhưng sân tennis đạt kích thước chuẩn luôn có độ dốc nhất định. Mặt sân nên được tạo độ dốc theo mặt cắt phương ngang của sân, tốt nhất nên tuân theo tiêu chuẩn của FIFA, Cỏ nhân tạo dùng cho sân Tennis có tính xoay chuyển ưu việt, có tính đàn hồi cao, có tính năng đệm và giữ lực ưu việt, đảm bảo giảm tác động đến phần eo, phần khớp gối, mắt cá chân của vận động viên, tránh bị thương khi vận động.

Mặc dù màu sơn có thể lựa chọn tùy theo sở thích, tuy nhiên nên chọn màu phù hợp với sân, bên cạnh đó việc lựa chọn màu sơn bền, sáng có thể thu hút lượng khách hàng tới sử dụng sân.  

QUY TRÌNH THI CÔNG KÍCH THƯỚC TIÊU CHUẨN SƠN SÂN TENNIS
QUY TRÌNH THI CÔNG KÍCH THƯỚC TIÊU CHUẨN SƠN SÂN TENNIS

Nhà Thầu Thi Công Sơn Sân Tennis Giá Rẻ

Sở hữu dòng sơn chất lượng, nắm rõ kiến thức thi công góp phần giảm thiểu chi phí rất nhiều, bên cạnh đó có được đội ngũ thi công sơn sân tennis giá rẻ lại càng tốt hơn. Vuongquocson.vn không chỉ chia sẻ thông tin hữu ích cho khách hàng mà còn nhận tư vấn và thi công với đội ngũ vô cùng chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi.

Khi đến với Vuongquocson quý khách hàng sẽ nhận được :

  • Miễn phí khảo sát: Không chỉ đơn thuần là khảo sát, chúng tôi còn tư vấn, nắm bắt vấn đề & nhu cầu của khách hàng .
  • Trang thiết bị hiện đại, tiên tiến đề đảm bảo yêu cầu trong từng công đoạn, hiệu quả hơn về độ chính xác và rút ngắn thời gian thực hiện.
  • Sản phẩm chất lượng: Các sản phẩm chúng tôi thực hiện luôn đảm bảo các tiêu chuẩn, chất lượng tốt hơn các sản phẩm khác dựa trên quá trình & kinh nghiệm hơn 10 năm thi công.
  • Đội ngũ kĩ thuật luôn thực hiện bằng trách nhiệm và có tay nghề cao. Cùng với đó là quá trình giám sát chặt chẽ luôn đảm bảo với khách hàng về chất lượng & tiến độ trong mỗi công trình.
  • Bảo hành đầy đủ 12 – 24 tháng với bất kì sự cố nào về công trình & kể cả hết thời gian bảo hành. Đó là trách nhiệm & là đơn vị hiểu hơn ai hết sân thể thao của bạn.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Thông Tin Liên Hệ:
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO
Địa chỉ: 606/76/4, Quốc lộ 13, p.Hiệp Bình Phước, q.Thủ Đức, tp.HCM.
Điện thoại: 028 626 757 76.
Fax: 028 626 757 28.
Di động: 0903 11 22 26.
0903 61 22 26.
Email: sm@vuongquocson.vn.

NHÀ THẦU THI CÔNG KÍCH THƯỚC TIÊU CHUẨN SƠN SÂN TENNIS GIÁ RẺ
NHÀ THẦU THI CÔNG KÍCH THƯỚC TIÊU CHUẨN SƠN SÂN TENNIS GIÁ RẺ

  

Chat Facebook