Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Quy trình thi công sơn epoxy cho nền nhà xưởng như thế nào để đảm bảo chất lượng thẩm mỹ và giá thành hợp lý là các kiến thức mà chủ đầu tư đang rất cần.

Hiện nay trên thế giới có rất nhiều nước khác nhau áp dụng tiêu chuẩn khắt khe cho việc xây dựng nền nhà xưởng, xí nghiệp sản xuất, đặc biệt trong lĩnh vực công nghiệp. Trong quá trình xây dựng và thiết kế các kỹ sư đã coi hạng mục thi công sơn epoxy cho nền nhà xưởng là một trong nhưng tiêu chí được ưu tiên hàng đầu bởi nó đáp ứng được các nhu cầu quan trọng của nền nhà xưởng công nghiệp như khả năng chịu tải trọng, chống mài mòn, kháng hóa chất, dễ lau chùi..vv…

Thi công sơn epoxy cho nền nhà xưởng
 Thi công sơn epoxy cho nền nhà xưởng

Sơn epoxy cho nền nhà xưởng là loại sơn gì ?

Sơn epoxy là sản phẩm sơn nền, sàn nhà xưởng bao gồm 2 thành phần:  Phần sơn và phần đóng rắn ( thường gọi tắt là phần A và phần B )

Sơn epoxy trên thị trường hiện nay bao gồm 3 loại chính sau:

+ Sơn epoxy gốc dầu.

+ Sơn epoxy gốc nước.

+Sơn epoxy không dung môi.

Thi công sơn epoxy cho nền nhà xưởng
 Thi công sơn epoxy cho nền nhà xưởng

Cùng với đó thì nhu cầu tìm hiểu các thông tin, kiến thức về sản phẩm epoxy và đặc biệt là quy trình thi công sơn epoxy sàn nhà xưởng như thế nào để đảm bảo chất lượng, thẩm mỹ và giá thành hợp lý là các kiến thức mà chủ đầu tư đang có dự định sử dụng dòng sản phẩm này nên tìm hiểu và nắm vững để đưa ra những lựa chọn đúng đắn nhất cho doanh nghiệp của mình.

Để việc thi công sơn epoxy nền nhà xưởng được đảm bảo tối ưu, chúng được thực hiện theo  các tiến trình thực hiện như sau:

Quy trình thi công sơn epoxy cho nền nhà xưởng

Bước 1: Chuẩn bị bề mặt

Khi thi công sơn epoxy cho nền nhà xưởng phải đảm bảo được chất lượng của lớp bê tông tốt nhất, lớp bê tông có khả năng bám dính, chịu được sự ăn mòn của lớp sơn lót, cách thi công lớp sơn lót phải pha đúng cách, nếu không nó sẽ dẫn đến việc dễ bong tróc lớp sơn phủ bề mặt.

–        Vệ sinh sạch các bụi bẩn, dầu mỡ, đất, cát trên bề mặt . Đối với bề mặt có chứa nhiều bịu bẩn có thể lau sạch bằng nước nhưng phải để khô hoàn toàn trước khi thi công sơn Epoxy.

–        Bề mặt bê tông lồi lõm lớn sử dụng Matic Epoxy làm phẳng bề mặt trước khi thi công sơn Epoxy.

–        Bề mặt bê tông có độ bóng, láng sử dụng các thiết bị máy công nghiệp, cầm tay tạo nhám để lớp sơn Epoxy bám cứng, chắc vào bề mặt.

–        Đối với bề mặt bê tông có chứa nhiều rong rêu sử dụng súng bắn cao áp để làm sạch bề mặt.

Bước 2: Thi công lớp sơn lót

Sau bước chuẩn bị bề mặt cho việc thi công là bước sử dụng sơn lót trong thi công

Sơn lót – sử dụng sơn lót hai thành phần trước khi thi công sơn phủ, sơn lót có màu trong suốt, định mức thi công: 8-10 m2/ Lit/ 1 Lớp.

hi công sơn epoxy cho nền nhà xưởng
Thi công lớp sơn lót Epoxy cho nền nhà xưởng

Bước 3: Thi công lớp sơn phủ

Sau bước sơn lót, chúng ta sẽ tiến hành bước sơn phủ cho các công trình thi công

Sau khi tiến hành lăn sơn lót và chờ đợi khoảng 12 -24h cho lớp lót khô, ta tiến hành pha sơn phủ theo tỷ lệ nhà sản xuất và tiến hành lăn lớp phủ. Khi lăn phải đảm bảo đề tay, dùng con lăn chuyên dụng để đảm bảo được kỹ thuật cũng như thẩm mỹ của lớp sơn, tạo độ bóng, bền đẹp.

Bước 4: Nghiệm Thu công trình

  • Giải phóng mặt bằng bàn giao công trình cho chủ đầu tư
hi công sơn epoxy cho nền nhà xưởng
Thi công sơn Epoxy cho nền nhà xưởng

Ngoài ra, để biết thêm thông tin chi tiết của các dòng sơn Epoxy khác, bạn hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

Công ty chúng tôi Công ty TNHH TM DV Chí Hào, tự tin rằng khi đem lại những chất lượng sơn vô cùng uy tín với một mức giá hợp lý

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ: 29 Nguyễn Xuân Khoát, P.Tân Thành, Q.Tân Phú

Điện thoại: 028 626 757 76 – Fax: 028 626 757 28

Di động : 0903.11.22.26

Email: sm@vuongquocson.vn

Website: vuongquocson.vn