Quy Trình Hướng Dẫn Thi Công Sơn Epoxy Giá Rẻ

Phòng Sạch Bệnh Viện

Có nhiều khách hàng vẫn luôn thắc mắc về quy trình hướng dẫn thi công sơn epoxy giá rẻ nhất cũng như là làm sao để tìm mua được sản phẩm sơn tốt nhất.

Với nhiều câu hỏi đặt ra về sơn epoxy như sơn epoxy là loại sơn gì? Thi công sơn epoxy giá rẻ ? giá thành ra sao ? thì trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về dòng sơn này

Hướng dẫn thi công sơn epoxy giá rẻ
Hướng dẫn thi công sơn epoxy giá rẻ

Thi Công Sơn Epoxy Giá Rẻ Cần Chuẩn Bị Những Gì ?

Để trả lời câu hỏi này thì trước hết phải hiểu được sơn epoxy giá rẻ là gì ? Với sự phát triển như hiện nay thì  các dòng sơn thông thường không thể đáp ứng được các yêu cầu cao của nhiều ngành công nghiệp.chính vì thế mà các hãng sơn đã nghiên cứu và phát triển ra dòng sản phẩm sơn epoxy với những nhiều tính năng hơn các dòng sơn thông thường. Sơn epoxy là loại sơn hai thành phần  với phần sơn và phần đóng rắn là hai phần chính ,kết hợp thêm với các phụ gia và thành phần khác được trộn với nhau theo tủ lệ thích hợp mà các nhà sản xuất đưa ra.

Khi hai thành phần này kết hợp lại với nhau sẽ cho ra được sản phẩm sơn epoxy Khi sử dụng và sẽ mang lại được rất nhiều ưu điểm dưới đây: + Sơn epoxy có khả năng chịu hóa chất tốt, đặc biệt là chịu kiềm. + Chịu và chạm cơ khí lớn, tính bền cao, khả năng chịu tải trọng và mài mòn tốt + Chịu nhiệt độ lên đến 120oC (có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy loại) + Hàm lượng chất rắn cao, hàm lượng VOC thấp nên ít ảnh hưởng tới môi trường và con người sử dụng

thi công sơn epoxy giá rẻ
thi công sơn epoxy giá rẻ

Tìm Hiểu Về Quy Trình Thi Công Sơn Epoxy Giá Rẻ

Như đã biết thì sơn epoxy khác với các dòng sơn như sơn dầu hay sơn nước nên cách thi công sơn epoxy giá rẻ cũng khác nhau. Trong bài viết này chúng tôi sẽ trình bày chi tiết đầy đủ về quy trình để bạn có thể nắm rõ hơn.

Bước 1: Xử lý bề mặt trước khi thi công sơn epoxy giá rẻ

Để có thể tiến hành thi công sơn epoxy thì việc đầu tiên cần làm là phải xử lý bề mặt với mục đích là tạo độ bám dính giữa bề mặt với lớp sơn lót và sơn phủ. Đối với bề mặt đã thi công lớp Hardener thì quá trình xử lý bề mặt phức tạp hơn, do lớp hardener có độ cứng, khó tạo nhám so với bề mặt nền bê tông bình thường… Trước khi thi công sơn epoxy thì bề mặt phải được vệ sinh sạch sẽ, không dính bụi bẩn, bề mặt hư hỏng phải được loại bỏ.

Bước 2: Sửa chữa bề mặt sàn

Dùng vữa epoxy 2 thành phần, trám trét các vị trí hư hỏng, lồi lõm, gồ ghề, một số sàn bị nứt thì phải dùng vật liệu thích hợp để xử lý.

Bước 3: Thi công lớp sơn lót

Bước này khá là quan trọng vì nếu bỏ qua việc thi công lớp sơn lót thì khi thi công lớp sơn phủ sẽ sẽ bị bong tróc và tốn sơn phủ hơn vì đây là lớp giữa liên kết giữa sơn phủ và bề mặt cần thi công

Bước 4: Thi công sơn epoxy lớp trung gian

Trước khi thi công lớp hoàn thiện thì phải thi công sơn epoxy lớp trung gian, lớp sơn epoxy trung gian là lớp sơn màu, thường là cùng màu và cùng loại với lớp sơn phủ.

Bước 5: Thi công sơn epoxy phủ hoàn thiện

Sau khi lớp sơn epoxy trung gian đã khô thì tiến hành vệ sinh một lần nữa trước khi thi công lớp sơn epoxy phủ hoàn thiện cuối cùng. Trên đây là quy trình thi công  epoxy giá rẻ chuẩn mà chúng tôi đưa ra.khi thi công cần tuân thủ theo các bước trên để mang lại hiệu quả tốt nhất cho công trình và không nên bỏ qua một bước nào vì sẽ ảnh hưởng tới chất lượng của công trình.

Thi công sơn epoxy phủ hoàn thiện
Thi công sơn epoxy phủ hoàn thiện

Thi Công Sơn Epoxy Giá Rẻ Nhất Cho Những Nơi Như Thế Nào ?

Khu vực cần rất đa dạng ,có thể áp dụng dòng sản phầm này cho nhiều nơi khác nhau, tùy vào mục đích cần thi công của bạn. Nói tóm lại là sơn epoxy được sử dụng để thi công cho rất nhiều công trình hạng mục như là : – Nhà xưởng sản xuất. – Trung tâm thương mại, nhà hàng. – Sơn nền nhà xưởng sửa chữa ô tô. – Sơn nền epoxy xưởng lắp ráp linh kiện. – Sân tennis, cầu lông. – Phòng thí nghiệm dược phẩm.

CÁC BƯỚC THI CÔNG SƠN EPOXY GIÁ RẺ
QUY TRÌNH THI CÔNG SƠN EPOXY GIÁ RẺ

Địa Chỉ Của Đơn Vị Nhà Thầu Thi Công Sơn Epoxy Chuyên Nghiệp

Ngày nay thì bạn sẽ rất dễ dàng tìm được một địa chỉ uy tín và đáng tin cậy để. Với những hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm và có tay nghề nhiều năm trong lĩnh vực công tyTNHH TM DV CHÍ HÀO đang là địa chỉ uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng. Nếu bạn cần thi công hoặc cần một cách chi tiết vui lòng liên hệ theo thông tin dưới.

Thông Tin Liên Hệ:
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO
Địa chỉ: 606/76/4, Quốc lộ 13, p.Hiệp Bình Phước, q.Thủ Đức, tp.HCM.
Điện thoại: 028 626 757 76.
Fax: 028 626 757 28.
Di động: 0903.11.22.26.
0903.17.22.26.

Email: sm@vuongquocson.vn.

Chat Facebook