Quy Trình Thi Công Sơn Epoxy Hệ Lăn Rulo Tiêu Chuẩn 3 Lớp

Đại Lý Sơn Toa Tại Bình Định

Lựa chọn một sản phẩm uy tín, đội ngũ thi công sơn Epoxy hệ lăn rulo chuyên nghiệp là một vấn đề lớn ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng công trình của bạn. Các công trình thi công sơn epoxy được biết đến không chỉ có tính năng chống lại axit, kiềm hay các hóa chất mà còn có khả năng chịu va đập tốt, chống trơn trượt hiệu quả…, vì thế lựa chọn thi công sơn epoxy hệ lăn rulotiêu chuẩn 3 lớp cho các công trình nhà xưởng, xí nghiệp, tầng hầm, nhà để xe … là lựa chọn đúng đắn của bạn.

thi công sơn epoxy hệ lăn rulo tiêu chuẩn 3 lớp
Công trình tầng hầm thi công sơn epoxy hệ lăn rulo tiêu chuẩn 3 lớp

Những Lí Do Nên Thi Công Sơn Epoxy Hệ Lăn Rulo Tiêu Chuẩn 3 Lớp

1 .Tăng độ cứng và bảo vệ cho sàn bê tông.

Sơn epoxy là loại sơn công nghiệp được dùng để tạo lớp phủ bảo vệ các bề mặt sàn nhà, nền nhà, showroom, gara, sàn xưởng sản xuất…Tạo thành từ 2 thành phần chính là nhựa epoxy và chất làm cứng, trộn đều với nhau gây phản ứng hóa học tạo thành một vật liệu với độ chịu lực cao, kháng hóa chất tốt,…

2. Sơn Epxoxy có khả năng chịu mài mòn, tải trọng cao.

Các gara ô tô, bãi đậu xe… thường phải sử dụng xe nâng, máy nâng cũng như tần xuất di chuyển của các thiết bị bảo dưỡng khá nhiều, do vậy cần một vật liệu chống chịu được mài mòn và đặc biệt chịu lực tốt. Mọi lo lắng của bạn sẽ được xua tan bởi sơn epoxy có khả năng chịu lực lên đến 16T, đặc biệt có khả năng kháng mài mòn, ma sát cực kỳ tốt.

3. Sơn epoxy dễ vệ sinh sàn.

Sàn sau khi sơn epoxy có bề mặt tương đối bằng phẳng, không bám bụi, bám dầu mỡ, dễ dàng làm sạch.

4. Sơn epoxy có tuổi thọ cao.

Hàng năm, các gara chỉ làm sàn bê tông phải chi ra một khoản tiền khá lớn để bảo trì sàn do bị nứt, vỡ hay thấm dầu mỡ, hóa chất… Tuổi thọ trung bình của bề mặt sơn sàn epoxy khoảng 5 – 10 năm tùy loại sản phẩm epoxy và tính chất công việc sử dụng trên bề mặt sàn.

5 .Sơn Epoxy đảm bảo độ thẩm mỹ cao.

Ngoài những đặc tính về độ bền, sản phẩm epoxy còn mang lại cho sàn một bề mặt sáng bóng với màu sắc đa dạng, tự chọn. Tùy theo yêu cầu của chủ đầu tư mà chúng tôi sẽ tư vấn loại sơn epoxy phù hợp với yêu cầu.

thi công sơn epoxy hệ lăn rulo tiêu chuẩn 3 lớp
Thi công sơn epoxy hệ lăn rulo tiêu chuẩn 3 lớp cho bãi đậu xe

Quy Trình Thi Công Sơn Epoxy Hệ Lăn Rulo Tiêu Chuẩn 3 Lớp

Việc thực hiện thi công sơn epoxy hệ lăn ru lô không khó. Tuy nhiên để đảm bảo được sự hoàn hảo nhất ngoài chất lượng sơn epoxy thì tay nghề của thợ cũng là một yếu tố chính hết sức cần phải lưu ý. Chính vì vậy  chúng tôi đưa ra về quy trình thi công sơn epoxy hệ lăn rulo 3 lớp để cho bạn có thể đánh giá và có sự giám sát tốt hơn nhằm mang tới hiệu quả cao.

Bước 1: Xử lí mặt sàn

Xử lí bề mặt sàn cần thi công sạch sẽ để tạo được độ bám dính tốt cho sơn epoxy. Xử lí bề mặt càng tốt thì kết quả công trình càng cao.

Bước 2: Khắc phục những chỗ lồi lõm

Sử dụng máy mài nền đĩa kim cương và máy hút bụi chuyên dụng để làm sạch bề mặt tạo độ nhám, dùng chất putty ( 1 loại vữa) để trám những chỗ lồi lõm.

Bước 3: Thi Công Sơn Epoxy Hệ Lăn Rulo – Thi công 1 lớp sơn lót Epoxy

  • Lớp sơn này cần được tiến hành cẩn thận và tỉ mỉ bởi nó chính là nhân tố kết dính cho các lớp sơn sau được bám dính tốt hơn.
  • Sử dụng rulo cho sàn bê tông và súng phun cho nền kim loại sẽ phù hợp và đạt kết quả cao hơn. Lớp sơn này còn có khả năng bảo vệ, làm tăng độ bền cho lớp sơn phủ.

Bước 4: Thi Công Sơn Epoxy Hệ Lăn Rulo – Thi công 2 lớp sơn phủ Epoxy

  • Tiến hành thi công 2 lớp sơn phủ lên bề mặt lớp sơn lót, mỗi lớp cách nhau khoảng 6- 8 h .
  • Sau 24h có thể đi lại nhẹ nhàng trên bề mặt, sau 5-7 ngày lớp sơn khô hoàn toàn, đạt độ cứng lý tưởng .
  • Đây là bước cuối trong thi công sơn Epoxy nhằm hoàn thiện mặt sàn tạo lớp bảo vệ vững chắc. Với mỗi loại sơn là một tính năng khác nhau bạn nên lựa chọn loại sơn cho phù hợp với mục đích sử dụng cũng như phù hợp với điều kiện môi trường.
thi công sơn epoxy hệ lăn rulo tiêu chuẩn 3 lớp
Thi công sơn epoxy hệ lăn rulo tiêu chuẩn 3 lớp cho sàn nhà xưởng

Ngoài ra, để biết thêm thông tin chi tiết của các dòng sơn Epoxy khác, bạn hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

Thông Tin Liên Hệ:
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO
Địa chỉ: 606/76/4, Quốc lộ 13, p.Hiệp Bình Phước, q.Thủ Đức, tp.HCM.
Điện thoại: 028 626 757 76.
Fax: 028 626 757 28.
Di động: 0903 11 22 26.
0903 61 22 26.
Email: sm@vuongquocson.vn.

Chat Facebook