Quy Trình Thi Công Sơn Epoxy Tự Trải Phẳng Cho Nền Chịu Tải Trọng

Quy Trình Thi Công Sơn Kẻ Vạch Tầng Hầm

Quy Trình Thi Công Sơn Epoxy Tự Trải Phẳng cho nền chịu tải trọng là giải pháp giúp bạn trang bị sự bền bỉ cho nền chịu tải trọng tốt nhất.

Thường xuyên chịu áp lực từ tải trọng lớn, một số nền nhà nhanh chóng hư hại, ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ và chất lượng bề mặt. Quy trình thi công sơn Epoxy tự trải phẳng cho nền chịu tải trọng là giải pháp giúp bạn trang bị sự bền bỉ cho nền chịu tải trọng tốt nhất.

Sơn Epoxy Tự Trải Phẳng Hoạt Động Ra Sao?

 • Như các dòng sơn Epoxy khác, sơn Epoxy tự trải phẳng được cấu tạo từ 2 thành phần nhưng có chất lượng và công nghệ cao cấp hơn.
 • Có cấu tạo từ 2 thành phần sơn và chất đóng rắn, trộn lại với nhau để tạo thành sơn Epoxy tự trải phẳng.

Hoạt động theo nguyên tắc tự cân bằng bề mặt, nếu thi công lớp sơn epoxy dày từ 3mm trở lên thì nó sẽ che lấp các khiếm khuyết của sàn bê tông, khi đổ lớp sơn epoxy xuống bề mặt sàn thì lớp sơn Epoxy tự trải phẳng này sẽ tự chảy đều ra tạo nên môt lớp màng sơn bóng láng, có tính thẩm mỹ cao Chất lượng hiện đại nhưng không quá chênh lệch và giá thành với sơn Epoxy thông thường, thường được sử dụng cho quy trình thi công sơn Epoxy tự trải phẳng cho nền chịu tải trọng.

Sơn Epoxy cho nền chịu tải trọng
Sơn Epoxy Cho Nền Chịu Tải Trọng

Phân Biệt Sơn Epoxy Tự Trải Phẳng Và Epoxy Thông Thường  

 • Do có khả năng tự san phẳng nên chỉ sử dụng cho bề mặt ngang, không sử dụng cho bề mặt thẳng đứng và hạn chế ở bề mặt dốc.
 • Tuyệt đối không pha dung môi, nếu không bề mặt sơn sẽ rất sần sùi, không bóng mịn.
 • Dụng cụ thi công là bàn kéo răng cưa, không sử dụng ru lô hoặc máy phun để thi công.
 • Trong quá trình thi công phải sử dụng ru lô gai( bằng nhựa hoặc sắt) lăn trên bề mặt đã sơn, mục đích làm hạn chế bọt khí xuất hiện trên bề mặt và làm phẳng bề mặt.
 • Khi lăn sơn epoxy hệ ru lô hoặc hệ phun thì tối thiểu cần 1 người là đủ thi công, còn sơn epoxy tự trải phẳng cần 5 người cho một công đoạn sơn, cần tối thiểu 3 nhóm thợ sơn epoxy để hạn chế mối nối giữa các lần sơn.
 • Cấu tạo thành phần của sơn Epoxy tự trải phẳng thân thiện và an toàn môi trường hơn so với Epoxy thông thường, thích hợp cho quy trình thi công sơn Epoxy tự trải phẳng cho nền chịu tải trọng.
Sơn Epoxy Bảo Vệ Nền Chịu Tải Trọng
Sơn Epoxy Bảo Vệ Nền Chịu Tải Trọng

Quy Trình Thi Công Sơn Epoxy Tự Trải Phẳng Cho Nền Chịu Tải Trọng  

Để đảm bảo sàn nhà chịu tải trọng đạt chất lượng tiêu chuẩn, cần tuân thủ đúng phương tháp thi công sơn epoxy tự trải phẳng cho nền chịu tải trọng theo các bước sau:

 • Bước 1: Tạo độ nhám cho sàn thi công
 • Bước 2: Vệ sinh bề mặt sàn

+ Dùng các thiết bị mài sàn công nghiệp để tạo độ nhám và chân bám cho mặt sàn. + Lau quét và hút bụi bề mặt sàn bằng máy hút bụi. + Đảm bảo bề mặt sàn có độ khô cần thiết trước khi thi công sơn Epoxy tự trải phẳng.

 • Bước 3: Thi công lớp sơn lót
 • Bước 4: Thi công sơn Epoxy tự trải phẳng

+ Là lớp trung gian giữa bề mặt sàn và lớp sơn tự san phẳng + Tạo độ cứng và liên kết chặt chẽ cho sàn nhà. + Cho sơn khô từ 2-4 tiếng trước khi thi công lớp tiếp theo. + Trộn 2 hỗn hợp của sơn Epoxy theo tỉ lệ sản phẩm rồi khoáy đều bằng máy khoáy. + Đổ sơn ra sàn thi công, dùng cào gạt và cán đều sơn ra sàn. + Dùng rulo gai lăn để loại bỏ bọt khí trên bề mặt sơn.

 • Bước 5: Hoàn thiện thi công

+ Sau khi bề mặt đã thi công xong, cần đảm bảo đủ 24h để người và vật nhẹ có thể di chuyển trên sàn. + Cần để khô từ 5-7 ngày để chết sơn rồi mới chính thức sử dụng sàn.

Quy Trình Thi Công Sơn Epoxy Tự Trải Phẳng Cho Nền Chịu Tải Trọng
Quy Trình Thi Công Sơn Epoxy Tự Trải Phẳng Cho Nền Chịu Tải Trọng

Đơn Vị Thi Công Sơn Epoxy Tự Trải Phẳng Cho Nền Chịu Tải Trộng Chuyên Nghiệp  

Bạn đang cần thi công sơn epoxy tự trải phẳng cho công trình của mình nhưng lại chưa tìm được các đại lý phân phối sơn epoxy tự trải phẳng uy tín. Hiện nay trên thi trường xuất hiện khá nhiều các đại lý phân phối sơn sàn tự trãi phẳng. Với nhiều giá cả và nhiều mức chất lượng khác. Nếu bạn mua phải những dòng sơn epoxy tự trãi phẳng kém chất lượng thì công trình của bạn sẽ dễ bị hư hỏng sau một thời gian ngắn sử dụng. Nhưng bạn đừng lo vì quá vì điểu đó, bởi vì đã có nhà phân phối uy tín – vuonquocson.vn.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau:

Thông Tin Liên Hệ:


CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO
Địa chỉ: 606/76/4, Quốc lộ 13, p.Hiệp Bình Phước, q.Thủ Đức, tp.HCM.
Điện thoại: 028 626 757 76.
Fax: 028 626 757 28.
Di động: 0903.11.22.26.
0903.17.22.26.
Email: sm@vuongquocson.vn.

Chat Facebook