Đối với nhu cầu thi công tường bê tông trang trí, thay vì sử dụng nguyên liệu bê tông mác cao, thi quy trình thi công sơn giả bê tông sẽ hiệu quả hơn.

Vuongquocson.vn chúng tôi là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực về sơn. Để hiểu rõ về quy trình và sơn giả bê tông hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết qua hotline: 0903 11 22 26.

Đến với vuongquocson.vn quý khách hàng sẽ được:

  • Hỗ trợ tư vấn kỹ thuật và báo giá miễn phí 24/7.
  • Nhận đầy đủ thông tin và thông số kỹ thuật chi tiết về sản phẩm.
  • Khảo sát và tư vấn miễn phí trực tiếp tại công trình.
  • Pha màu sơn theo yêu cầu của khách hàng.

SƠN GIẢ BÊ TÔNG LÀ GÌ ?

Sơn Giả Bê Tông Chất Lượng
Sơn Giả Bê Tông Chất Lượng

Ngày nay, việc thi công phục vụ nhu cầu trang trí ngày càng tăng cao. Với đòi hỏi thẩm mỹ kiến trúc mang tính cổ điển, rất nhiều khách hàng đang ưa chuộng phong cách bê tông trang trí. Với kết cấu bả tạo bề mặt màu sắc loang lổ nhưng vẫn đảm bảo tính nghệ thuật, quy trình thi công sơn giả bê tông đáp ứng được nhu cầu phức tạp này. Phương pháp này tạo cho công trình bạn có những không gian đặc biệt, có tính thẩm mỹ cao cho công trình.

ỨNG DỤNG CỦA SƠN GIẢ BÊ TÔNG

Với khả năng tạo bề mặt phong phú và đa dạng, sơn giả bê tông không chỉ được ứng dụng trong các không gian giải trí mà còn được ưa chuộng trong lĩnh vực văn phòng, showroom hay thậm chí là nhà ở.

Sơn giả bê tông thuộc dòng sơn trang trí. Giúp cho căn phòng của bạn đẹp hơn theo phong cách cổ điển. Sơn giả bê tông tạo bề mặt nhẵn mịn giúp gia đình lau chùi dễ dàng. Bê tông có tính chất cứng, màu xám tạo cảm giác mát mẻ. Thích hợp với phòng giải trí, thư giãn giúp gia đình có cảm giác nhẹ nhàng sau thời gian làm việc mệt mỏi.

QUY TRÌNH THI CÔNG SƠN GIẢ BÊ TÔNG

Đối với hình thức thi công phức tạp và còn tương đối mới mẻ, việc nắm rõ quy trình thi công sơn giả bê tông sẽ giúp hiệu quả chất lượng và thẩm mỹ đạt mức cao nhất.

Quy Trình Thi Công Sơn Giả Bê Tông Chuẩn
Quy Trình Thi Công Sơn Giả Bê Tông Chuẩn

Bước 1: Bả bột bả ba thành phần lên bề mặt tường. Bột bả có trộn thêm xi măng tạo màu nền cho bức tường.

Bước 2: Sử dụng bột bả ba thành phần với hàm lượng xi măng nhiều hơn khi bả lớp 1 giúp tạo hiệu ứng loang màu. Khâu này kỹ thuật người thợ là quan trọng nhất để tạo được độ đẹp cho bức tường.

Bước 3: Xả nhám giúp bức tường nhẵn và mịn hơn.

Bước 4: Là bước cuối giúp bề mặt nhẵn, bóng, và bảo vệ bức tường giả bê tông.

Trong quá trình thi công nếu có xảy ra vấn đề sự cố, hãy liên hệ trực tiếp đơn vị tư vấn thi công để có giải pháp khắc phục kịp thời.

Cần sự kết hợp của quy trình chuẩn với một đội ngũ chuyên nghiệp thì công trình bạn sẽ trở nên hoàn hảo nhất.

Đội Ngũ Thi Công Chuyên Nghiệp

Vuongquocson.vn chúng tôi có một đội ngũ có trình độ chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm. Hằng năm chúng tôi đều nâng cao kĩ thuật chuyên môn cho công nhân để có thể tạo cho bạn những công trình hoàn hảo nhất.

Đội Ngũ Thi Công Sơn Giả Bê Tông
Đội Ngũ Thi Công Sơn Giả Bê Tông

ĐƠN VỊ THI CÔNG SƠN GIẢ BÊ TÔNG

Nhằm đáp ứng nhu cầu cung cấp vật tư và hỗ trợ thi công tốt nhất. Vuongquocson.vn hân hạnh phục vụ quý khách hàng trong lĩnh vực thi công sơn giả đá cùng với đội ngũ chuyên nghiệp, cam kết chất lượng vật tư và kêt quả thi công tốt nhất. Đảm bảo đúng quy trình thi công sơn giả bê tông mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Thông Tin Liên Hệ :   

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ trụ sở: 606/76/4, Quốc lộ 13, phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức, tp.HCM

Điện thoại: 028 626 757 76 – Fax: 028 626 757 28

Di động : 0903.112.226 Mr.Giang

Email : sm@vuongquocson.vn

Website: Vuongquocson.vn

error: Content is protected !!