Quy Trình Thi Công Sơn Kẻ Vạch Bãi Đậu Xe

Quy Trình Thi Công Sơn Kẻ Vạch

Quy trình thi công sơn kẻ vạch bãi đậu xe là một kỹ thuật cần thiết trong cuộc sống. Sơn kẻ vạch bãi đậu từ chung cư đến các trung tâm thương mại, nhà hàng.

Do mặt sàn khi thi công sơn kẻ vạch đòi hỏi yêu cầu cao nên quá trình thi công sơn kẻ vạch bãi đậu xe cũng rất khác so với các hạng mục công trình khác. Có những yêu cầu khắt khe đòi hỏi thi công phải chuyên nghiệp, đúng kỹ thuật .

Thi công sơn kẻ vạch bãi đậu xe được sử dụng làm dải ngăn cách, phân giới hạn các khu vực sử dụng. Đặc biệt là sơn tầng hầm, sơn bãi giữ xe, sơn mũi tên chỉ đường, hướng dẫn.

Yêu Cầu Chất Lượng Khi Sơn Kẻ Vạch

Sơn kẻ vạch bãi đậu xe trong nhà phổ biến nhất hiện nay là sơn epoxy. Sơn epoxy được chia làm nhiều loại khác nhau, ví dụ như: sơn gốc cao su hóa, sơn gốc nước, sơn gốc dầu, sơn dẻo nhiệt,… Màu sắc của sơn epoxy chủ yếu là: màu trắng, màu vàng, màu đen, màu xanh,… Tùy vào mục đích sử dụng, bề mặt thi công, cũng như tiềm lực tài chính, mà khách hàng có thể lựa chọn loại sơn epoxy phù hợp nhất.

Hệ thống sử dụng kẻ vạch là sơn epoxy (sơn 3 lớp) cho sàn trong nhà và sơn PU cho ngoài trời. Kích thước sơn kẻ vạch thường rộng 10 cm hoặc có khi rộng 15 cm cho đường line bên ngoài và 8 cm cho đường line bên trong. Màu sắc: phổ biến là vàng hoặc màu trắng.

Ưu Điểm Khi Sơn Kẻ Vạch Bãi Đậu Xe

  • Có khả năng chịu trọng lực cao, mài mòn với độ ma sát cao của ô tô, xe máy khi ra vào.
  • Có khả năng kháng hoá chất cao, dễ dàng vệ sinh khi bị bụi bẩn.
  • Sơn giao thông kẻ vạch bãi đỗ xe có khả năng chịu trọng lực lớn, và chịu mài mòn với độ ma sát cao của các phương tiện như ô tô, xe máy, xe tải khi ra vào.
  • Khả năng kháng hoá chất rất cao, dễ dàng vệ sinh khi bị bụi bẩn.
  • Có độ bền cao cũng như có thẩm mỹ tốt và rất bền màu với thời gian

Đây là dòng sơn vô cùng đa dạng về mục đích ứng dụng. Bởi vì được cấu tạo từ các vật chất đặc biệt. Ngoài việc thi công cho bề mặt  đường. Thì nó còn nhiều ứng dụng và nhiều các lợi ích khác nữa tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng vể nhu cầu thì công.

Bên cạnh đó, nó không chỉ là một dòng sơn đa dạng về ưu điểm mà còn đa dạng về chức năng sử dụng. Đây còn là một dòng sơn có sự đa dạng về màu sắc. Đó là những màu sắc mà công trình giao thông thường sử dụng như là: trắng, đỏ ,vàng ,đen, xanh.

Ứng Dụng  Sơn Kẻ Vạch Bãi Đậu Xe Như Thế Nào ?

– Thi công vạch kẻ bãi đậu xe được ứng dụng tại bãi đỗ thấp tầng hay cao tầng.

–  Bãi đỗ xe tầng hầm tại các tòa nhà cao tầng, bệnh viện, văn phòng, siêu thị, trung tâm thương mại…

–  Thi công sơn kẻ vạch bãi đậu xe được sử dụng để  kẻ vạch hướng dẫn tại các vị trí đỗ xe máy hay là ô tô…

–  Ngoài ra sản phẩm còn được sử dụng nhằm mục đích phân làn giao thông trong các bãi gửi xe và để chỉ dẫn giao thông tránh gây nguy hiểm cho người điểu khiển giao thông. Hiểu đơn giản là nhằm báo hiệu cho những người đi lại cũng như đỗ xe theo đúng quy định và luồng đã vạch sẵn .

Quy Trình Thi Công Sơn Kẻ Vạch Bãi Đậu Xe
Quy Trình Thi Công Sơn Kẻ Vạch Bãi Đậu Xe

Quy Trình Thi Công Sơn Kẻ Vạch Bãi Đậu Xe Đẹp Chuẩn

Thi công sơn kẻ vạch nền tầng hầm hay bãi đậu xe đòi hỏi nhiều kỹ thuật thi công phức tạp, khả năng đánh giá về chuyên môn của các kỹ thuật viên phải có tay nghề cao.

Bước 1: Xử Lý Bề Mặt Trước Khi Thi Công Sơn

– Để mang lại hiệu quả cao nhất cho công trình của bạn. Trước tiên chúng ta cần phải xác định đúng mục đích khi thi công của mình là gì. Nếu chúng ta xác định sai mục đích trước khi bước vào thi công. Chúng ta sẽ  lựa chọn không đúng sơn, lựa chọn sai quy trình. Từ đó làm giảm chất lượng công trình.

-Một trong những tiêu chí kỹ thuật không kém phần quan trọng trong khi thi công. Đó chính là cần xác định được độ ẩm của nền sàn của công trình tầng hầm. Vì bề mặt nền của công trình  dễ xảy ra tình trạng thấm ngược và tình trạng hút ẩm. Điều này làm cho bề mặt bê tông chứa lượng ẩm cao.

Từ đó làm lớp sơn epoxy dễ bị bong tróc sau khi hoàn thiện và đưa vào sừ dụng. Ngoài ra, nếu bề mặt của sàn bị xấu, bị ghồ ghề. Xuất hiện nhiều lỗ hổng thì cần phải được trám vá lại kỹ càng trước khi thi công để đem lại hiểu quả thi côn cao nhất. Có thể sử dụng máy đo độ ẩm nền bê tông của công trình chuyên dụng để đảm bảo chất lượng.

–  Dùng máy mài công nghiệp mài bỏ lớp xi măng chết và bụi bẩn trên bề mặt –  Vệ sinh hút bụi sạch sẽ, xử lý hết vết bẩn dầu mỡ, hữu cơ.

Bước 2: Dán Băng Keo Giấy Trước Khi Kẻ Vạch Bãi Đậu Xe

–  Dán băng keo giấy định vị, giới hạn khu vực cần kẻ vạch. Băng keo giấy sẽ giúp đường line thẳng, sắt nét và không bị lem, nhoè.

Bước 3 :  Thi Công Lớp Sơn Lót

–  Lăn 1 lóp sơn lót  lên khu vực sơn kẻ đường line. Dặm lại tất cả những chỗ chưa đạt yêu cầu.

Bước 4: Thi Công Lớp Sơn Phủ Kẻ Vạch

–  Sau khi lớp sơn lót khô thì tiến hành sơn 1 lớp sơn phủ

–  Sau 2 – 4 giờ thực hiện sơn lớp sơn phủ thứ 2, lớp hoàn thiện. Chờ sơn khô rồi tháo gỡ băng keo giấy.

–  Vệ sinh, kiểm tra để bàn giao công trình.

Biện Pháp Bảo Vệ Công Trình Sau Khi Thi Công Sơn Vạch

Chúng ta đã tìm hiều qua các đặc tính cấu tạo và quy trình thi công sơn kẻ vạch tầng hầm nhà xe. Đó là dòng sơn cao cấp được tạo thành từ những nguyên liệu đặc biệt. Do đó sẽ mang lại chất lượng cực kỳ cao khi thi công.

Nhưng sơn dù chất lượng có tốt đến đâu cũng sẽ bị hao mòn sau một thời gian dài. Từ đó chúng ta cần phải tìm hiểu thêm các phương pháp sau bảo vệ bề mặt của công trình để nhằm đảm bảo cho công trình có độ bền cao và lâu dài:

Thi công đúng quy trình và thực hiện đúng kỹ thuật. Đây là yếu tố quan trọng nhất quyết định chất lượng của công trình có bền đẹp hay không. Thi công sai quy trình, không đúng kỹ thuật sẽ dẫn đến hỏng công trình.

Lựa chọn nhà cung cấp sơn uy tín, chất lượng tại các địa chỉ uy tín. Vì các dòng sơn trên thị trường hiện nay đều xuất hiện sơn giả mạo, kém chất lượng. Khi chúng ta mang những loại sơn kém chât lượng như thế này để thi công thì nó sẽ làm hư công trình.

Để Lớp Sơn Khô Hoàn Toàn Thì Mới Sử Dụng

Nếu sơn chưa khô hết mà đã đưa vào sử dụng. Sơn sẽ rất dễ bị bong tróc thành từng mảng. Từ đó làm giảm hiệu quả thi công cũng như mất đi sự thẩm mỹ, chất lượng công trình.

Hãy lựa chọn đội ngũ thi công có nhiều năm kinh nghiệm. Để công trình khi công có hiệu quả, không chỉ cần có sơn tốt. Mà bên cạnh đó chúng ta cần phải lựa chọn đội ngũ thi công sơn có nhiều năm kinh nghiệm. Vì những người thi công lâu năm họ sẽ biết cách thi công sao cho hiệu quả nhất, tiết kiệm nhất có thể.

Quy Trình Thi Công Sơn Kẻ Vạch Bãi Đậu Xe
Quy Trình Thi Công Sơn Kẻ Vạch Bãi Đậu Xe

Đâu Là Đơn Vị Thi Công Chuyên Nghiệp Đáng Tin Cậy ?

Công Ty Chí Hào chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp sơn và thi công kẻ vạch đường, sơn kẻ vạch bãi đỗ xe trong nhà, ngoài trời, sơn kẻ vạch sân cầu lông, sơn kẻ vạch kho xưởng, nhà máy, sơn vạch kẻ đường, biển báo giao thông, sơn phản quang, sơn epoxy giá rẻ tại Tp HCM và các tỉnh thành lân cận.

Chúng tôi tự hào là nhà phân phối sơn kẻ vạch bãi đậu xe chất lượng uy tín nhất trong hiện nay.

Công Ty Chí Hào chúng tôi luôn đặt niềm tin của khách hàng và uy tín của chúng tôi lên trên hàng đầu. Chúng tôi luôn nghiên cứu phương pháp thi công tiết kiệm và hiệu quả nhất cho khách hàng.

Ngoài dịch vụ sơn kẻ vạch tầng hầm nhà xe ra, chúng tôi còn phân phối rất nhiều dòng sơn kẻ vạch chất lượng. Chẳng hạn như là: sơn jotun, sơn rainbow, sơn kova, sơn seamaster,…

Quy Trình Thi Công Sơn Kẻ Vạch Bãi Đậu Xe
Quy Trình Thi Công Sơn Kẻ Vạch Bãi Đậu Xe

Bạn Đang Lo Lắng Về Chất Lượng Công Trình Sơn Kẻ Vạch

Công ty chúng tôi đảm bảo thi công sơn kẻ vạch bãi đậu xe đúng thiết kế quý khách yêu cầu, chất lượng đường line bóng, đẹp, nổi bật so với sàn/ đường. Ngoài ra công ty chúng tôi còn cung cấp các dòng sơn epoxy, sơn ngoại thất, sơn nội thất, sơn giả đá, sơn PU,…. Chúng tôi hiểu rõ các yếu tố cấu thành  trong sản phẩm, thi công, đảm bảo chất lượng, tiết kiệm chi phí cùng quy trình thi công sơn hiệu quả. Với các trường hợp thi công sơn kẻ vạch cụ thể khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt hơn trước khi thi công.

Mọi thắc mắc hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi để được cung cấp các sản phẩm chính hãng và tư vấn cung cấp dịch vụ, vật tư, và thông tin thi công sơn kẻ vạch bãi đậu xe theo đúng tiêu chuẩn để đáp ứng được các yêu cầu công trình của quý khách hàng ..

Thông Tin Liên Hệ Đơn Vị Thi Công :

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO
Địa chỉ: 606/76/4, Quốc lộ 13, p.Hiệp Bình Phước, q.Thủ Đức, tp.HCM.
Điện thoại: 028 626 757 76.
Fax: 028 626 757 28.
Di động: 0818 21 22 26.
               0903 61 22 26.
Email: sm@vuongquocson.vn

Chat Facebook