Quy Trình Thi Công Sơn Kẻ Vạch Tầng Hầm

Bản Vẽ Biện Pháp Thi Công Sơn Kẻ Vạch Đường

Thi công sơn kẻ vạch tầng hầm đang ngày càng trở nên thịnh hành ở hiện nay. Được áp dụng nhiều tiến bộ kỹ thuật bậc nhất trong hiện nay.

Trong các công trình tầng hầm, nhà xưởng, gara ôtô,… thì sơn kẻ vạch mang lại nhiều lợi ích như: Giúp phân chia khua vực sản xuất, phân chia các máy móc thiết bị, lối đi lại, khu vực hàng hóa. Bên cạnh đó còn giúp các phương tiện, con người di chuyển một cách dễ dàng các khoảng cách không gian được tận dụng một cách tối ưu. Hàng hóa được phân chia một cach gọn gàng, ngăn nắp mang tính chuyên nghiệp.

Ưu Điểm Thi Công Sơn Kẻ Vạch Tầng Hầm Khi Dùng Sơn Kẻ Vạch Epoxy

– Sơn epoxy được được sản xuất phù hợp, phục vụ chuyên nghiệp khi thi công cho sàn bê tông, sàn sắt, chịu được mài mòn, chịu lực cơ học tốt với độ bám dính tuyệt vời nên độ bền cao.

– Sơn kẻ vạch cho đường line bóng, đẹp làm nổi bật nên dễ nhận biết. Sơn epoxy không bám bụi, dễ vệ sinh khi bề mặt sau khi thi công bị bẩn.

Quy Trình Thi Công Sơn Kẻ Vạch Tầng Hầm
Quy Trình Thi Công Sơn Kẻ Vạch Tầng Hầm

– Thi công sơn kẻ vạch với các đường line đơn giản, nhanh chóng và tiện lợi. Sau 7 tới 12 giờ là có thể cho phép xe tải với tải trọng lớn và xe nâng chạy qua bình thường.

Ưu Điểm Nổi Bậc Của Sơn Kẻ Vạch Tầng Hầm

Sơn kẻ vạch được xem như nhu cầu thiết yếu quan trọng nhất trong hiện nay. Nó giúp phân chia các phần đường, làn đường, phân chia khu vực và hướng dẫn giao thông giúp các phương tiện di chuyển theo đúng vị trí của mình để đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông. Một số công dụng nổi bậc của dòng sơn kẻ vạch nói chung:

 • Giúp cho các phương tiện và con người di chuyển một cách dễ dàng và khóa học.
 • Các khoảng cách không gian được tận dụng một cách tối ưu giúp tiết kiệm được không gian.
 • Hàng hóa được phân chia một cách gọn gàng, ngăn nắp mang tính chuyên nghiệp cao cho mọi công trình.

Bên cạnh đó, sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường sơn đã khiến các nhà sản xuất  nghiên cứu và tạo nên những sản phẩm sơn kẻ vạch với chất lượng và đặc tính vượt trội đáp ứng được nhu cầu, mục đích của người tiêu dùng. Điều này tạo nên sự đa dạng của sơn kẻ vạch trên thị trường nói chung và Vương Quốc Sơn nói riêng.

Chuẩn Bị Bề Mặt Trước Khi Thi Công Sơn

Quy Trình Thi Công Sơn Kẻ Vạch Tầng Hầm
Quy Trình Thi Công Sơn Kẻ Vạch Tầng Hầm

1. Xác Định Mục Đích Của Việc Thi Công Sơn Kẻ Vạch Tầng Hầm

Việc xác định mục đích sử dụng rất quan trọng trong quá trình thi công sơn. Nó bao gồm việc phân định nền tầng hầm sau khi thi công được dùng cho việc gì? Vi dụ như là chống trơn trượt, đi lại hay là sử dụng thông thường. Mà từ đó chúng ta có các biện pháp thi công và chọn chủng loại vật tư thích hợp.

2. Đánh Giá Chất Lượng Của Bề Mặt Nền Sàn

Một trong những tiêu chí kỹ thuật quan trọng trong khi thi công bất kỳ dòng sơn nào đó là cần xác định độ ẩm của nền sàn. Bề mặt của sàn rất dễ xảy ra tình trạng thấm ngược, hút ẩm nếu chúng ta không kiểm tra kỹ. Điều này khiến cho bê tông chứa lượng ẩm cao sẽ làm cho sơn epoxy dễ bị bong tróc sau khi thi công. Ngoài ra, nếu mặt sàn quá xấu và xuất hiện nhiều lỗ hổng thì cần phải được trám vá lại bằng các biện pháp thích hợp trước khi tiến hành thi công. Có thể sử dụng các loạimáy đo độ ẩm nền bê tông chuyên dụng để đo chính xác hơn.

3. Lựa Chọn Các Thương Hiệu Sơn Kẻ Vạch Uy Tín

Các thương hiệu sơn uy tín được nhiều chủ đầu tư sử dụng bao gồm Rainbow, Seamaster, Nippon, Nanpao, Sika, Jotun,… Đây chính là những thương hiệu sơn ngoại nhập với công nghệ sản xuất sơn tiên tiến.

Quy Trình Thi Công Sơn Kẻ Vạch Tiêu Chuẩn

 • Dùng máy mài để loại bỏ hết các lớp xi măng chết, bụi bẩn trên bề mặt.
 • Vệ sinh hút bụi sạch sẽ và xử lý vết bẩn dầu mỡ, hữu cơ trên bề mặt.
 • Dán băng keo giấy để định định vụ và giới hạn các khu vực sơn kẻ vạch. Dán băng keo giấy sẽ giúp đường line thẳng và sắc nét, ngoài ra còn hạn chế tình trạng bị nhoè. Dán băng keo vào hai bên đường line để hạn chế việc sơn chảy ra ngoài khu vực đường line.
 • Lăn 1 lóp sơn lót Primer lên khu vực đã sơn đường line. Dặm lại những chỗ chưa đạt yêu cầu (Lớp sơn lót sẽ khô sau khoảng từ 4 – 6 h).
 • Sau khi lớp sơn lót khô sau khi thi công xong. Chúng ta tiến thành thi công tiếp2 lớp sơn phủ màu hoàn thiện lên trên bề mặt của lớp sơn lót vừa thi công. Thời gian sơn mỗi lớp cách nhau khoảng từ 4 cho đến 6h.
 • Chờ cho các lớp sơn đã khô hoàn toàn, chúng ta tiến hành gỡ băng keo giấy, vệ sinh bàn giao lại mặt bằng thi công.

Đảm Bảo Các Nguyên Tắc Bảo Vệ Thi Công Sơn Kẻ Vạch Tầng Hầm

 • Để các sản phẩm sơn tránh xa tầm tay trẻ em để bảo vệ cho trẻ.
 • Đảm bảo thông thoáng tốt khi thi công để tránh hít phải bụi sơn kẻ vạch.
 • Nên đeo kính bảo hộ khi thi công sơn kẻ vạch tầng hầm. Trường hợp sơn dính vào mắt chúng ta phải rửa với nhiều nước sạch và nhanh chóng đến cơ sở y tế gần nhất để kiểm tra ngay.
 • Dùng dung môi thích hợp và an toàn để chùi sạch sơn dính vào da. Sau đó chúng ta dùng nước và xà phòng để rửa sạch chỗ bị dính sơn.
 • Cẩn thận khi vận chuyển sơn kẻ vạch tầng hầm, nếu đổ sơn thì thu gom bằng cách rải đất hoặc cát.
 • Không được đổ sơn rác vào nguồn nước và cóng rãnh để tránh gây ô nhiễm.
Quy Trình Thi Công Sơn Kẻ Vạch Tầng Hầm
Quy Trình Thi Công Sơn Kẻ Vạch Tầng Hầm

Cách Thi Công Sơn Kẻ Vạch Hiệu Quả

Để mang lại hiệu quả thi công cao, yêu cầu cần thiết nhất đó là chắc chắn người thực hiện phải có một quy trình thi công rõ ràng với đầy đủ các bước như: quan sát, xử lý, tiến hành, kết thúc. Vì với một quy trình thi công rõ ràng sẽ giúp cho công việc thi công có thể dễ dàng được đáp ứng hơn và không khiến nó càng thêm phức tạp.

Ngoài cách trên bạn cũng có thể sử dụng một số dịch vụ để thi công cho riêng bạn. Đến với dịch vụ bạn sẽ không cần lo lắng bất kỳ điều gì mà mọi điều kiện đều được đáp ứng trong tầm tay. Nếu như hai bên đã thỏa thuận chắc chắn những điều trong hợp đồng thì điều chắc chắn nằm trong tầm tay của dịch vụ. Điều này không những đảm bảo cho nhu cầu của bạn được đáp ứng một cách dễ dàng mà còn giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí hơn do máy móc phát sinh mà các thiết bị này đều được dịch vụ mang tới.

Đó là một số yếu tố giúp bạn thi công sơn kẻ vạch một cách hiệu quả. Nhưng nếu công trình là một công trình đạt chuẩn các chỉ tiêu của quốc tế. Bạn hãy tìm hiểu thêm một số nguyên tắc và lưu ý trước khi thi công

Một Số Điểm Vần Lưu Ý Khi Thi Công Sơn Kẻ Vạch Tầng Hầm Dành Cho Bạn

 • Hiện nay nhằm để tiết kiệm chi phí một số nhà thầu không dùng sơn epoxy để thi công. Mà thay vào đó nó sử dụng sơn sắt và một số loại sơn kém chất lượng khác để thi công kẻ vạch cho tầng hầm. Tuy giảm được rất nhiều chi phí nhưng thời gian sử dụng rất ngắn. Bề mặt nhanh bị bong tróc và sớm phải thay thế.
 • Phải trộn sơn theo đúng tỉ lệ và theo hướng dẫn của nhà sản xuất.
 • Thời gian khô của sơn sẽ phụ thuộc vào nhiệt độ, độ ẩm và mức độ thông thoáng của môi trường.
 • Nhiệt độ cao và thông thoáng tốt sẽ làm cho sơn kẻ vạch khô nhanh hơn.

Hiện nay, trên thi trường sơn có rất nhiều nhà phân phối vì chạy theo lợi nhuận mà phân phối các dòng sản phẩm sơn kém chất lượng. Nhưng Vương Quốc Sơn chúng tôi luôn lấy chất lượng và uy tín của công ty đặt lên trên hàng đầu. Không những là phân phối sơn uy tín mà chúng tôi còn là đơn vị thi công sơn với nhiều năm kinh nghiệm trong nghành sơn.

Độ uy tín của chúng tôi được thể hiện qua lượng khác hàng khá lớn đã tin dùng vào các sả phẩm sơn của chúng tôi và các công trình mà chúng tôi đã từng thi công. Đến với chúng tôi sẽ được tư vấn một cách tận tình từ các nhân viên kĩ thuật với trình độ chuyên môn cao của công ty chúng tôi. Lựa chọn chúng tôi bạn sẽ nhận được những sản phẩm và những công trình chất lượng tốt nhất.

Tại Sao Nên Lựa Chọn Thi Công Sơn Kẻ Vạch Tầng Hầm Tại Vương Quốc Sơn

Quý khách có nhu cầu sử dụng sơn kẻ vạch chính hãng với giá tốt nhất nhưng chưa lựa chọn được nhà phân phối. Vì thì bạn hãy yên tâm lựa chọn sơn tại Vương Quốc Sơn. Chúng tôi cam kết bán hàng chính hãng 100% được nhập trực tiếp từ nhà sản xuất. Chúng tôi có nhiều chính sách hậu mãi uy tín là kim chỉ nam để chúng tôi tạo dụng thương hiệu Vương Quốc Sơn.

Không chỉ bán hàng chính hãng, mà giá cả của các sản phẩm tại Vương Quốc Sơn còn rất hợp lý. Do quá trình phân phối trực tiếp của công ty chúng tôi không qua bất kỳ giai đoạn trung gian nào nên chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho bạn những sản phẩm sơn vừa tốt nhất vừa có giá thành ưu đãi nhất hiện nay.

Thông Tin Liên Hệ Nơi Thi Công Sơn Kẻ Vạch Tầng Hầm Uy Tín

Thông Tin Liên Hệ:
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO
Địa chỉ: 606/76/4, Quốc lộ 13, p.Hiệp Bình Phước, q.Thủ Đức, tp.HCM.
Điện thoại: 028 626 757 76.
Fax: 028 626 757 28.
Di động: 0903 11 22 26.
0903 61 22 26.
Email: sm@vuongquocson.vn.

Chat Facebook