Quy Trình Thi Công Sân Tennis Nền Bê Tông Tiêu Chuẩn 6 Lớp

Thi công lớp sơn phủ

Quy trình thi công sơn sân tennis đóng vai trò quan trọng đến chất lượng công trình, tạo tính thẩm mỹ cao , tăng tính tiện nghi và an toàn cho người chơi.

Tìm Đơn Vị Thi Công Sơn Sân Tennis Nền Bê Tông

Trên thị trường hiện nay, có khá là nhiều các đại lý phân phối sơn thể thao tennis nền bê tông. Nhưng trong số các đại lý đó, có rất nhiều đại lý phân phối những dòng sơn thể thao tennis kém chất lượng nhằm thu được lại nguồn lợi nhuận cao. Là nhà thầu thi công sơn thể thao chất lượng. Mọi người phải tỉnh táo đề nhận biết được nơi nào bán sơn thể thao tennis chính hãng chất lượng. Vậy để tìm được các đại lý phân phối Sơn thể thao tennis với giá cả phải chăng mà mang lại chất lượng cao thì tìm ở đâu?

Chúng tôi – Vuongquocson.vn tự hào là nhà phân phối cũng như là đơn vị thi công sơn thể thao tennis cho nền bê tông hàng đầu được nhiều khách hàng tin dùng trong nhiều năm qua. Chúng tôi đã đánh vào thị hiếu của người dùng cần thi công sơn thể thao tennis. Nhằm phân phối cũng như thi công thể thao tennis cho nền bê tông chất lượng cùng với giá cả phải chăng. Chúng tôi không ngừng nâng cấp các trang thiết bị hiện đại và tối tân. Đổi mới các quy trình thi công chuẩn và hiện đại nhất cho sân thể thao tennis. Nhằm cung cấp cho các khách hàng một dòng sơn tennis cho nền bê tông chất lượng, một công trình hoàn hảo và tuyệt vời cho quý khách hàng.

Vì Sao Nên Thi Công Sơn Sân Tennis Theo Tiêu Chuẩn 6 Lớp?

Mọi hoạt động thể thao có hiệu quả hay không đều chịu ảnh hưởng về bề mặt chất lượng sàn sân thể thao có tốt hay không. Khả năng chống trơn trượt , khả năng chịu mài mòn, đọ đàn hồi của mặt sân… là những yếu tố quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến công trình thi công sơn sân tennis của bạn. Sân tennis là công trình được xây dựng nhằm đáp ứng nhu cầu vui chơi, giải trí, rèn luyện sức khỏe cũng như góp phần phát triển phong trào thể thao trên cả nước.

Quy trình thi công sơn sân tennis trên nền bê tông
Quy Trình Thi Công Sân Tennis Nền Bê Tông Tiêu Chuẩn 6 Lớp

Quy Trình Thi Công Sơn Sân Tennis Tiêu Chuẩn 6 Lớp Như Thế Nào?

Để đảm bảo kỹ thuật, thẩm mỹ cũng như chất lượng của công trình, Công Ty chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng bảng hướng dẫn sử dụng:

1. Chuẩn Bị Bề Mặt

– Bề mặt bê tông khi khô, phẳng  đảm bảo độ nghiêng theo tiêu chuẩn( 0.8-1%) để đảm độ dốc nhưng không ảnh hưởng bề mặt sân, khả năng thoát nước tốt. – Bề mặt bê tông phải chắc. – Bề mặt bê tông phải cứng chắc, bảo dưỡng sau thời gian 25 ngày.

2. Xử Lý Bề Mặt

– Mài nhẵn bề mặt tạo độ nhám,độ nhẵn mịn cần thiết. – Đối với những khu vực đọng nước sử dụng vật liệu chuyên dụng trộn với cát gạt dặm một lớp để đảm bảo bề mặt phẳng.

3. Thi công sơn sân tennis

  • Lớp 1: Thi công toàn bộ mặt sân tennis một lớp chống thấm bằng vật liệu chuyên dụng
  • Lớp 2: Thi công lớp chống thấm bằng vật liệu chuyên dụng thứ 2
  • Lớp 3: Thi công lớp đệm đen thứ nhất , hỗn hợp bao gồm cát, nước được pha trộn theo tỉ lệ thích hợp. Lớp đệm sân tennis có tác dụng tăng độ liên kết với lớp sơn phủ màu và tăng độ nảy banh cho sân tennis.
  • Lớp 4: Sử dụng bàn gạt cao su thi công lớp sơn phủ màu thứ nhất( loại sơn phủ dành riêng cho sân thể thao ), hỗn hợp bao gồm cát mịn và nước được pha theo tỉ lệ thích hợp .
  • Lớp 5: Sử dụng bàn gạt cao su thi công lớp sơn phủ màu thứ hai
  • Lớp 6: Sử dụng bàn gạt cao su thi công lớp sơn phủ màu hoàn thiện Sơn kẻ vạch đường line cho sân tennis
Thi công kẻ vạch sơn sân tennis
Quy Trình Thi Công Sân Tennis Nền Bê Tông Tiêu Chuẩn 6 Lớp

Một Số Điều Quý Khách Hàng Cần Lưu Ý Khi Thi Công Sơn Sân Tennis

  • Không gạt sơn trong điều kiện nắng nóng và độ ẩm bề mặt cao
  • Tất cả các mặt sân đều phải được thi công cẩn thận và tỉ mỉ từng bước một.
  • Từng quy trình đều được kiểm tra sát sao và nghiêm ngặt, đối với mặt sân như sân tennis thì độ an toàn và chính xác được đặt lên hàng đầu.
  • Độ đàn hồi của mặt sân khi vận động trên sân chính là nhờ vào lớp đệm giảm chấn mà chúng tôi thi công ở trên. Hiều được tầm quan trong của nó nên việc phủ sơn đúng độ dày cũng như chất lượng lúc thi công để có được một sân tennis đúng như tiêu chuẩn.

Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn địa chỉ đơn vị thi công sơn tennis chính hãng được nhiều nhà thầu tin dùng:

Thông Tin Liên Hệ Đơn Vị Thi Công

Thông Tin Liên Hệ:
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO
Địa chỉ: 606/76/4, Quốc lộ 13, p.Hiệp Bình Phước, q.Thủ Đức, tp.HCM.
Điện thoại: 028 626 757 76.
Fax: 028 626 757 28.
Di động: 0818 21 22 26.
0903 61 22 26.
Email: sm@vuongquocson.vn
Website: vuongquocson.vn

Chat Facebook