Sơn Chịu Nhiệt Bền Bỉ Giá Rẻ Thử Thách Nắng Nóng

Đại Lý Sơn Chịu Nhiệt Giá Rẻ

Làm thế nào để ngôi nhà chống lại sự nắng nóng của thời tiết tối ưu nhất với sơn chịu nhiệt bền bỉ đang là mối quan tâm của nhiều hộ gia đình hiện nay.

Vuongquocson.vn là đại lý uy tín hàng đầu. Cùng các dịch vụ thi công; bảo dưỡng; bảo trì đảm bảo nhất chúng tôi tự tin rằng sẽ đem lại sự hài lòng cho bạn.

Thông Tin Về Sơn Chịu Nhiệt Nhiệt Giá Rẻ

Sơn Chịu Nhiệt Bền Bỉ Giá Rẻ Thử Thách Nắng Nóng
Sơn Chịu Nhiệt Bền Bỉ Giá Rẻ Thử Thách Nắng Nóng

Thị trường sơn chịu nhiệt hiện nay ở nước ta và trên thế giới chủ yếu là các loại sơn gốc hữu cơ trên cơ sở các polyme hữu cơ của silic hoặc sơn chịu nhiệt epoxy 2 thành phần, khả năng chịu nhiệt và bền nhiệt của các loại sơn này thường không cao, thông thường chỉ chịu được nhiệt độ từ 200oC đến 600oC. Không lạ khi chúng ta thấy những mẫu quảng cáo trên mạng như:

 • Sơn chịu nhiệt 200
 • Sơn chịu nhiệt 200 độ
 • Sơn chịu nhiệt 300 độ
 • Sơn chịu nhiệt 400
 • Sơn chịu nhiệt 600
 • Sơn chịu nhiệt 900
 • Sơn chịu nhiệt 900 độ

Khi Nào Sử Dụng Sơn Chịu Nhiệt Tối Ưu Nhất Với Mức Giá Rẻ

Sơn Chịu Nhiệt Bền Bỉ Giá Rẻ Thử Thách Nắng Nóng
Sơn Chịu Nhiệt Bền Bỉ Giá Rẻ Thử Thách Nắng Nóng

Sau đây, chúng tôi xin liệt kê một số thiết bị thường sử dụng sơn chịu nhiệt:

 • Sơn epoxy chống nóng các công trình dân dụng và công nghiệp như mái tôn, khung cửa sắt thép
 • Đường ống dẫn xăng dầu và dung môi hữu cơ
 • Hệ thống dây chuyền sấy công nghiệp, lọc điện, xyclon lọc bụi
 • Chưng luyện, phân tách. Thiết bị nồi hơi
 • Máy phát điện và máy móc làm việc có phát sinh nhiệt
 • Lò đốt, lò nung
 • Ống xả xe hơi, xe máy, kiềng bếp gas
 • Đường ống của dẫn khí nóng, khí thải công nghiệp. Sau khi phủ, lớp bảo vệ chịu nhiệt này sẽ chống nóng rất tốt  trong những điều kiện sốc nhiệt từ nhiệt độ môi trường xung quanh đến 1000 độ C.

Sơn Chịu Nhiệt Là Sơn Gì ?

Sơn Chịu Nhiệt Bền Bỉ Giá Rẻ Thử Thách Nắng Nóng
Sơn Chịu Nhiệt Bền Bỉ Giá Rẻ Thử Thách Nắng Nóng

Sơn chịu nhiệt là dòng sơn chịu được nhiệt độ cao của nhiều thương hiệu nổi tiếng như Jotun, Rainbow, Đại Bàng, KCC… Dòng sơn này được sử dụng phổ biến là màu nhôm, đen và bạc, ngoài ra còn có một số màu sơn khác như đồng, đỏ, vàng… Đây là dòng sơn phủ epoxy được sử dụng để phủ trên các bề mặt kim loại nhằm giúp cho các thiết bị đó không bị gỉ, bị ăn mòn bởi nhiệt độ hay tác động từ con người, từ thiên nhiên. Trong đó, có một số sản phẩm sơn chịu nhiệt có khả năng chịu được nhiệt độn 1000, 900, 600, 500 độ C.

Bảo Vệ Ngôi Nhà Thân Yêu Với Sơn Chịu Nhiệt Giá Rẻ 

Bảng màu :

 Màu nhôm, bạc và màu đen là 2 sản phẩm phổ biến.

Sơn Chịu Nhiệt Bền Bỉ Giá Rẻ Thử Thách Nắng Nóng
Sơn Chịu Nhiệt Bền Bỉ Giá Rẻ Thử Thách Nắng Nóng

 Một số sản phẩm có màu đồng, màu đỏ, màu vàng… Thông số kỹ thuật sơn epoxy chịu nhiêt độ Benzo Trong quá trình sử dụng và bảo quản, dòng sơn này cũng có những quy tắc riêng để giữ được chất lượng sản phẩm tốt nhất khi đến tay người dùng cũng như thi công sơn cho các thiết bị. Khi sử dụng sơn chịu nhiệt, cần chú ý một số điều sau đây: –          Xử lí bề mặt ẩm, gỉ sét dơ bẩn trước khi sơn
–          Tránh sơn vào ngày thời tiết mưa bẩn, độ ẩm trên 85%
–          Sau khi sơn, dụng cụ cần lau sạch
–          Màng sơn sẽ bị hư hại nếu tiếp xúc với NaOH Như đã trình bày ở trên, dòng sơn này với những tính năng nổi trội riêng biệt đang ngày càng phổ biến và xuất hiện ở mọi nơi, trên mọi thiết bị ở xung quanh chúng ta. Khi mỗi chúng ta hiểu rõ về sản phẩm sơn chịu nhiệt là gì này sẽ có thể dễ dàng tìm mua và sử dụng chúng với mục đích thiết thực nhất.

Những Địa Chỉ Bán Sơn Epoxy Chịu Nhiệt Bền Bỉ Giá Rẻ Bạn Nên Tìm Hiểu

Đến với Vuongquocson.vn- địa chỉ uy tín khi bạn cần mua sơn chịu nhiệt giá rẻ tại uy tín tại TP.HCM. Ngoài việc cung cấp những sản phẩm sơn chịu nhiệt chính hãng giá rẻ. Chúng tôi còn hỗ trợ quý khách hàng tư vấn thi công sơn giá rẻ trên toàn quốc. Báo giá thi công sơn cho công trình với dịch vụ tốt, sự tận tình từ dội ngũ nhân viên tư vấn sẽ mang đến sự hài lòng nhất cho quý khách hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn có nhu cầu về mua sơn uy tín cũng như cung cấp các dịch vụ thi công, tất cả những thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp một cách tận tình nhất, chu đáo nhất. Ngoài ra, để biết thêm thông tin chi tiết của các dòng sơn khác, bạn hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

Thông Tin Liên Hệ Nhà Phân Phối:

Thông Tin Liên Hệ:
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO
Địa chỉ: 606/76/4, Quốc lộ 13, p.Hiệp Bình Phước, q.Thủ Đức, tp.HCM.
Điện thoại: 028 626 757 76.
Fax: 028 626 757 28.
Di động: 0818 21 22 26.
0903 61 22 26.
Email: [email protected]
Website: vuongquocson.vn.

Chat Facebook