Sơn Chịu Nhiệt Giá Rẻ Là Gì ?

Sơn chống cháy đa dạng về sản phẩm

Với cấu tạo từ sắt thép, nhiều thiết bị kim loại dễ bị ăn mòn bởi ảnh hưởng từ nhiệt độ cao. Sơn chịu nhiệt giá rẻ với công dụng ngăn chặn quá trình rỉ sét, hoen ố, ăn mòn là giải pháp tối ưu cho mọi công trình.

Là một dòng sơn có cấu tạo đặc biệt chuyên dụng cho những bề mặt thường xuyên chịu ảnh hưởng của nhiệt độ. Được nhiều công trình áp dụng rộng rãi. Tuy nhiên, còn một số bộ phận người tiêu dùng chưa hiểu sơn chịu nhiệt giá rẻ là dòng sơn như thể nào?

Sơn Chịu Nhiệt Giá Rẻ Là Gì?

 • Sơn chịu nhiệt là loại sơn có thể phủ lên bề mặt, là nơi mà thường xuyên phải chịu nhiệt độ cao. Sơn chịu nhiệt thường sử dụng cho những động cơ máy cho lốc máy, vỏ máy, nồi hơi, ống pô xe máy, ống xả thải của ô tô. Vương Quốc Sơn là nhà phân phối dòng sản phẩm sơn chịu nhiệt tại thị trường khu vực TPHCM và hầu hết các tỉnh thành. Hiện đại lý chúng tôi phân phối dòng sản phẩm sơn chịu nhiệt cho các công ty, xí nghiệp, nhà xưởng, nhà máy sản xuất các thiết bị phải chịu nhiệt độ cao. Sản phẩm sơn chịu nhiệt có các dòng khác nhau tùy theo mức nhiệt độ từ 100 đến 600 độ C.
 • Khác với các thành phần thi công thường thấy, một số thiết bị có cấu tạo kim loại dễ bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ như sắt, thép, dễ dàng bị rỉ sét, ăn mòn.
 • Điều kiện thời tiết và môi trường nhiệt độ cao là nguyên nhân chính dẫn tới sự suy giảm chất lượng. Chính vì vậy sự ra đời sơn chịu nhiệt giá rẻ là lời giải đáp hoàn hảo, tạo giá trị bền vững cho bài toán của các nhà thi công.
 • Nhờ cấu tạo thành phần đặc tính mà sơn chịu nhiệt có thể bảo vệ các bề mặt sắt thép, tránh bị rỉ sét, ăn mòn bởi tác động của môi trường nhiệt độ cao
SƠN CHỊU NHIỆT GIÁ RẺ LÀ GÌ
SƠN CHỊU NHIỆT GIÁ RẺ LÀ GÌ

Ứng Dụng Của Sơn Chịu Nhiệt

 • Không chỉ trong lĩnh vực xây dựng, sơn chịu nhiệt giá rẻ còn được áp dụng vào các thiết bị máy móc, cơ khí, bô xe máy hay thậm chí là một số kết cấu bên dưới lòng đất.
 • Nhìn chung những vật dụng, thiết bị thường xuyên tiếp xúc trong môi trường nhiệt độ cao đều được áp dụng quy trình thi công sơn chịu nhiệt nhằm tăng độ bền, tạo thẩm mỹ và an toàn khi sử dụng.
Ứng dụng sơn chịu nhiệt
Ứng dụng sơn chịu nhiệt

Các Dòng Sơn Chịu Nhiệt

 • Hiện nay có hai loại sơn chịu nhiệt chính được áp dụng cho quy trình thi công:

+ Sơn một thành phần: với các hãng sơn tiêu biểu được tin dùng như Seamaster, Đại Bàng, Rainbow, Hải Âu… với giá thành rẻ, dễ thi công nhưng khả năng chịu va đập, mài mòn và thời tiết yếu hơn so với sơn hai thành phần. + Sơn hai thành phần: còn gọi là sơn Epoxy, có sức chống chịu cao hơn sơn Alkyd về mọi mặt. Thường được dùng trong các công trình thi công đòi hỏi tính kỹ thuật cao như lò rèn, công trình xưởng cơ khí, hệ thống máy móc và các thiết bị vận hành trong môi trường nhiệt độ cao.

Sơn chịu nhiệt đa dạng sản phẩm
Sơn chịu nhiệt đa dạng sản phẩm

Ưu Điểm Sơn Chịu Nhiệt Giá Rẻ Chất Lượng Cao

Trong số các dòng sản phẩm sơn chịu nhiệt được các đại lý phân phối sơn uy tín cung cấp trên thị trường hiện nay, đa phần đều sở hữu các tính năng vượt trội như:

 • Chịu nhiệt độ tốt lên đến 1000 độ C
 • Chịu được tác động của nước và dầu rất tốt
 • Dễ dàng sử dụng
 • Độ bám dính cực cao
 • Màng sơn cứng, chịu mài mòn tốt
 • Chịu được nước, hóa chất
 • Bền màu, bền nhiệt độ
 • Màng sơn có tính năng cơ lý cao
 • Bên cạnh đó rất nhiều dòng sản phẩm chất lượng cao mà Vuongquocson.vn luôn hết lòng phục vụ và cung cấp để hoàn thiện sản phẩm thi công của bạn một cách chuẩn mực nhất.

Nguồn Cung Cấp Sơn Chịu Nhiệt Giá Rẻ Chính Hãng

Sơn chịu nhiệt được nhiều hãng nổi tiếng như sơn Jotun, sơn Rainbow, sơn KCC,… Dòng sơn này được sử dụng phổ biến với các màu là màu nhôm, đen và bạc, còn có một số màu sơn khác như là: mùa đồng, màu đỏ, màu vàng,…

 • Việc tìm mua sản phẩm chất lượng cao trong thị trường cạnh tranh ngày nay không hề khó, nhưng để đảm bảo được độ bền sản phẩm và giá thành tốt nhất thì khách hàng cần cân nhắc trong khâu lựa chọn nhà cung cấp sơn chính hãng.
 • Không chỉ riêng chia sẻ về kiến thức và kinh nghiệm trong ngành sơn, vn còn hân hạnh được phục vụ khách hàng trong khâu cung cấp sản phẩm với giá thành ưu đãi nhất hiện nay. Chính vì vậy, rất mong quý khách hàng sẽ tin dùng và lựa chọn Vuongquocson.vn là đại lý đồng hành trên các công trình của bạn.

Thông Tin Liên Hệ:
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO
Địa chỉ: 606/76/4, Quốc lộ 13, p.Hiệp Bình Phước, q.Thủ Đức, tp.HCM.
Điện thoại: 028 626 757 76.
Fax: 028 626 757 28.
Di động: 0903 11 22 26.
0903 61 22 26.
Email: sm@vuongquocson.vn.

Phân phối sơn chịu nhiệt giá rẻ
Phân phối sơn chịu nhiệt giá rẻ

  

Chat Facebook