Sơn Cho Gỗ Giá Rẻ Là Gì ?

Ngày nay vật dụng bằng gỗ vẫn được đại đa số nhiều người ưa dùng, chính vì vậy sơn cho gỗ giá rẻ được xem là phương pháp bảo vệ tính thẩm mỹ và chất lượng tối ưu nhất.

Sơn cho gỗ có được những tính năng đặc biết giúp bảo vệ cho bề mặt gỗ tránh được những tác hại của môi trường. Tuy nhiên, sơn vẫn có nhiều màu sắc và cả về kiểu rất hợp thẩm mỹ.

Sơn Cho Gỗ Giá Rẻ Là Gì ?

 • Sơn cho gỗ có hai loại thông dụng đang được phân phối là sơn PU và sơn cho gỗ.
 • Sơn PU bao gồm thành phần chất kết dính, chất đóng rắn và màu được sử dụng rộng rãi nhờ tính năng hiện đại.
 • Sơn cho gỗ có cấu tạo từ nhựa Alkyd, độ kết dính và tạo bóng rất tốt và giá thành rẻ, được sử dụng không chỉ cho bề mặt gỗ mà cả kim loại.
Sơn cho gỗ cao cấp
Sơn cho gỗ cao cấp

Đặc Điểm Nổi Bật Của Sơn Cho Gỗ Giá Rẻ

Thường thì sơn cho gỗ giá rẻ được áp dụng hầu hết cho bàn ghế giường tủ, lan can cầu thang và sản phẩm sau khi hoàn thiện sẽ đẹp tới mức độ rất bóng và có khả năng chống trầy xước tốt.

 • Khi sử dụng thi đặc tính của sơn cho gỗ giữ nguyên vân cho đồ gỗ vốn có, không làm mất đi.
 • Sơn cho gỗ có rất nhiều loại và cũng có loại chịu nước mưa nắng và lau chui thoải mái.
 • Với cấu tạo dễ sử dụng, sơn cho gỗ có thể thi công dễ dàng mà không tốn kém nhiều chi phí.
 • Thành phần cấu tạo tương đối thân thiện, nhẹ mùi, ít ảnh hưởng đến sưc khỏe của người thi công. Tuy nhiên vẫn cần đảm bảo trang bị đầy đủ điều kiện an toàn lao động khi thi công.
Sơn cho gỗ ưu việt về tính năng
Sơn cho gỗ ưu việt về tính năng

Tính Ứng Dụng Của Sơn Cho Gỗ

 • Được cấu tạo tương thích cho các vật dụng gỗ. Sơn cho gỗ khi được tư vấn sử dụng thường khuyến cáo cho tường nhà. Tuy nhiên nhờ tính chất vượt trội, vẫn có một số ít công trình sử dụng sơn cho gỗ cho tường nhà.
 • Trên thực tế, sơn cho gỗ vẫn được dùng trên bề mặt bê tông, nhất là các công trình cầu đường. Trên bề mặt bê tông, sơn cho gỗ thể hiện tính năng ưu việt hơn các dòng sơn nước Acrylic, nhưng vì nhiều lý do liên quan đến vấn đề môi trường và sức khỏe con người nên cần hạn chế sử dụng.
Ưng dụng sơn cho gỗ
Ưng dụng sơn cho gỗ

Hướng Dẫn Quy Trình Thi Công Sơn Cho Gỗ

Bước 1: Xử lý bề mặt trước khi thi công:

Xả nhám bề mặt bằng giấy nhám p240 – p320, tùy theo mẫu màu của sơn yêu cầu giữ nguyên thớ gỗ hay sơn bóng mà quyết định bả bột hay không bả bột cho bề mặt.

Bước 2: Sơn lớp sơn lót thứ nhất:

Lớp sơn này rất quan trọng, đây là lớp sơn trung gian, lớp kết dính giữa bề mặt gỗ và những lớp sơn tiếp theo. Bạn chỉ cần sơn một lớp lỏng, thật mỏng và đều khắp toàn bộ bề mặt của bề mặt cần thi công. Chờ cho lớp sơn khô khoảng 3 giờ – 3,5 giờ. Sau đó xả nhám lại bằng giấy nhám p240 – p320 cho thật mịn.

Bước 3: Phun lớp sơn lót thứ hai:

Lau lại bề mặt bằng vải mềm hoặc bằng chổi có lông mềm, dai để loại bỏ hết hoàn toàn bụi bậm. Tiến hành thi công sơn tiếp lớp sơn lót thứ hai. Chờ cho lớp sơn khô 3 giờ – 3,5 giờ. Và lại xả nhám một lần nữa bằng giấy nhám p240 – p320 cho thật mịn.

Bước 4: Phun màu cho bề mặt:

Sau khi xả nhám ở bước 3 thì phải làm sạch bụi. Thi công phủ một lớp màu thật đều lên bề mặt. Nếu lớp màu chưa đều, có khuyết điểm thì có thể sơn thêm một lớp nữa.

Bước 5: Tạo bóng cho bề mặt:

Lớp sơn cuối cùng là lớp sơn phủ bóng bảo vệ cho mặt gỗ. Bạn cũng có thể thay vào là phủ một lớp sơn mờ cho sản phẩm của mình tùy theo sở thích và mục đích sử dụng sản phẩm.

Đại Lý Phân Phối Sơn Cho Gỗ Giấ Rẻ Uy Tín

 • Sự xuất hiện của nhiều đại lý sơn cho gỗ giá rẻ trên thị trường khiến khách hàng an tâm hơn khi tìm mua sản phẩm sơn cho gỗ. Tuy nhiên để tìm được đại lý sơn phục vụ nhu cầu khách hàng từ Bắc chí Nam lại vô cùng hiếm hoi.
 • Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, trình độ chuyên môn cao. Luôn sẵn sàng giúp bạn chọn được dòng sản phẩm đúng với nhu cầu của công trình bạn.
 • Pha màu sơn theo yêu cầu của khách hàng.
 • Vuongquocson.vn với phương châm luôn luôn đồng hành cùng khách hàng sẽ mang lại những sản phẩm chất lượng uy tín với giá thành ưu đãi và dịch vụ tốt nhất. Rất mong được trở thành đại lý đồng hành, phục vụ cho nhu cầu thi công của quý khách hàng.

Thông Tin Liên Hệ:
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO
Địa chỉ: 606/76/4, Quốc lộ 13, p.Hiệp Bình Phước, q.Thủ Đức, tp.HCM.
Điện thoại: 028 626 757 76.
Fax: 028 626 757 28.
Di động: 0903 11 22 26.
0903 61 22 26.
Email: sm@vuongquocson.vn.

Chat Facebook