Sơn Chống Rỉ Giá Rẻ Là Gì ?

sơn epoxy nippon mio

Với cấu tạo từ sắt thép, nhiều thiết bị kim loại dễ bị ăn mòn bởi các ảnh hưởng hóa tính. Sơn chống rỉ giá rẻ với công dụng ngăn chặn quá trình rỉ sét. Là giải pháp tối ưu cho mọi công trình.

Sơn Chống Rỉ Giá Rẻ Là Gì ?

  • Khác với các thành phần thi công thường thấy, một số thiết bị có cấu tạo nhạy cảm về hóa tính như sắt, thép, inox, dễ dàng bị rỉ sét, ăn mòn theo thời gian.
  • Điều kiện thời tiết và sự oxy hóa là nguyên nhân chính dẫn tới sự suy giảm chất lượng. Chính vì vậy sự ra đời sơn chống rỉ giá rẻ là lời giải đáp hoàn hảo, tạo giá trị bền vững cho bài toán của các nhà thi công.
  • Nhờ cấu tạo thành phần từ nhựa Alkyd, Oxit sắt và chất độn khoáng mà sơn chống rỉ có thể bảo vệ các bề mặt sắt thép, tránh bị rỉ sét, ăn mòn bởi tác động của môi trường xung quanh.
Sơn chống rỉ giá rẻ là gì ?
Sơn chống rỉ giá rẻ là gì ?

Sơn chống rỉ có khả năng ngăn ngừa sự rỉ sét diễn ra trên bề mặt kim loại như sắt thép, sự oxi hóa của không khí diễn ra có thể làm cho sắt thép rỉ sét và mục dần theo thời gian. Chức năng chính của sơn chống rỉ là khả năng tạo liên kết, tạo độ bám dính với màng sơn phủ lên, tạo độ phủ và độ bám dính hoàn hảo, tránh tiếp xúc với không khí.

Màng sơn có tuổi thọ cao dùng sử dụng người trời hai trong nhà. Với bề mặt là sắt thép, các ống sắt, ống thép, các thiệt bị có cấu tạo bằng sắt thép luôn được bảo vệ bằng sơn chống rỉ, để ngăn ngừa sự oxi hóa diễn ra trên bề mặt sắt thép để tăng thời gian sử dụng cho sắt thép, bảo vệ màng sơn được bền màu sau một thời gian sử dụng.

Ứng Dụng Của Sơn Chống Rỉ Giá Rẻ

  • Không chỉ trong lĩnh vực xây dựng, sơn chống rỉ giá rẻ còn được áp dụng vào các thiết bị máy móc, tàu, thuyền hay thậm chí là một số kết cấu bên dưới lòng đất.
  • Nhìn chung những vật dụng, thiết bị thường xuyên tiếp xúc trong môi trường hóa tính đều được áp dụng quy trình thi công sơn chống rỉ nhằm tăng độ bền, tạo thẩm mỹ và an toàn khi sử dụng.

Các Dòng Sơn Chống Rỉ Giá Rẻ

  • Hiện nay có hai loại sơn chống rỉ chính được áp dụng cho quy trình thi công:

+ Sơn một thành phần: còn gọi là sơn Alkyd, với các hãng sơn tiêu biểu được tin dùng như Bạch Tuyết, Đại Bàng, Jotun, Benzo… với giá thành rẻ, dễ thi công nhưng khả năng chịu va đập, mài mòn và thời tiết yếu hơn so với sơn hai thành phần.

+ Sơn hai thành phần: còn gọi là sơn Epoxy, có sức chống chịu cao hơn sơn Alkyd về mọi mặt. Thường được dùng trong các công trình thi công đòi hỏi tính kỹ thuật cao như hệ thống cầu cống, công trình bến cảng ngoài biển, hệ thống máy móc và các thiết bị vận hành trong môi trường nước biển.

Sơn chống rỉ cao cấp
Sơn chống rỉ cao cấp

Ưu Điểm Sơn Chống Rỉ Chất Lượng Cao

Trong số các dòng sản phẩm sơn chống rỉ được các đại lý phân phối sơn uy tín cung cấp trên thị trường hiện nay, đa phần đều sở hữu các tính năng vượt trội như:

+ Thời gian khô nhanh.

­­+ Độ bám dính chặt cho bề mặt thi công lẫn đợt sơn phủ kế tiếp.

+ Ngăn chặn quá trình rỉ sét từ bên trong kim loại.

+ Thời gian duy trì chất lượng sản phẩm lâu và bền.

+ Dễ dàng che lấp sai sót, khiếm khuyết trong quá trình thi công sơn chống rỉ.

Bên cạnh đó rất nhiều dòng sản phẩm chất lượng cao mà vn luôn hết lòng phục vụ và cung cấp để hoàn thiện sản phẩm thi công của bạn một cách chuẩn mực nhất.

Ưu điểm vượt trội sơn chống rỉ
Ưu điểm vượt trội sơn chống rỉ

Nguồn Cung Cấp Sơn Giá Rẻ Chính Hãng

  • Việc tìm mua sản phẩm chất lượng cao trong thị trường cạnh tranh ngày nay không hề khó, nhưng để đảm bảo được độ bền sản phẩm và giá thành tốt nhất thì khách hàng cần cân nhắc trong khâu lựa chọn nhà cung cấp sơn chính hãng.
  • Không chỉ riêng chia sẻ về kiến thức và kinh nghiệm trong ngành sơn, Vuongquocson.vn còn hân hạnh được phục vụ khách hàng trong khâu cung cấp sản phẩm với giá thành ưu đãi nhất hiện nay. Chính vì vậy, rất mong quý khách hàng sẽ tin dùng và lựa chọn Vuongquocson.vn là đại lý đồng hành trên các công trình của bạn.
  • Đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được sự tư vấn từ những nhân viên có chuyên môn cao. Sẵn sàng giúp bạn tìm được dòng sơn đúng với nhu cầu thi công của bạn. Những sản phẩm của chúng tôi cung cấp là những dòng sản phẩm tốt nhất.

Thông Tin Liên Hệ:
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO
Địa chỉ: 606/76/4, Quốc lộ 13, p.Hiệp Bình Phước, q.Thủ Đức, tp.HCM.
Điện thoại: 028 626 757 76.
Fax: 028 626 757 28.
Di động: 0903 11 22 26.
0903 61 22 26.
Email: sm@vuongquocson.vn.

Chat Facebook