Sơn Dầu Là Sơn Gì? Được Sử Dụng Thi Cồn Cho Hạng Mục Nào?

https://vuongquocson.vn/cap-nhat-bang-bao-gia-son-dau-jotun-hien-nay

Sơn dầu là sơn như thế nào và nó được sử dụng cho các hạng mục nào? Tất cả những thắc mắc trên được chúng tôi giải đáp ngay trong bài viết này.

Bạn đang tìm đơn vị phân phối sơn Dầu chất lượng. VuongQuocSon là đơn vị đáng tin cậy cho bạn. Chúng tôi cung cấp mọi dịch vụ về đa dạng các dòng sơn.

Sự Cần Thiết Của Sơn Dầu

Bạn cần sơn lại khung cửa nhà mình??? Bạn muốn thay đổi màu sắc của cái cổng nhà??? Bạn cần một dòng sơn chống ăn mòn, chống rỉ và đặc biệt chịu được thời tiết khác nghiệt ngoài trời??? Tất cả những vấn đề của bạn sẽ được giải quyết nhanh gọn khi lựa chọn dòng sản phẩm phù hợp cho các bề mặt gỗ, kim loại, sắt thép,…thuộc hãng sơn này.

Nhà thầu thi công sơn dầu uy tín
Nhà thầu thi công sơn dầu uy tín

Sơn Dầu Là Sơn Gì ?

Sơn dầu là loại sơn một thành phần gốc nước hoặc được dùng để trang trí và bảo vệ cho các bề mặt gỗ, sắt và kim loại như: cửa sắt, cửa gỗ, bàn ghế sắt, hàng rào vườn bằng gỗ hoặc bằng sắt, độ nội thất, gia dụng bàn ghế gỗ, tủ gỗ, tủ sắt, … Ngoài việc trang trí và bảo vệ cho các vật dụng kể trên, loại sơn này còn được sử dụng phổ biến để vẽ tranh trang trí lên các bề mặt gỗ và kim loại rất được giới họa sỹ, kiến trúc sư ưa chuộng và áp dụng rộng rãi.

Hình ảnh nhà cung cấp sơn dầu uy tín tại vuongquocson.vn
Nhà phân phối sơn dầu uy tín

Đặc Tính :

  • Sơn có nhiều màu sắc đa dạng.
  • Người tiêu dùng cũng dễ dàng trong việc sử dụng thi công, họ chỉ cần lựa chọn màu sắc, hãng sơn dầu bạn muốn rồi mua, khi dùng chỉ việc khuấy đều lên rồi dùng mà ko cần pha thêm bất kỳ dung dịch nào cả.
  • Sơn rất nhanh khô, kết hợp độ bám dính tốt và khả năng che phủ cao. Độ phủ của sơn tùy thuộc vào từng bề mặt gỗ và kim loại hay tay nghề thợ thi công, tuy nhiên thông thường 1 lít hay 1kg sơn có thể sơn được từ 4 đến 5m2.
  • Cho bề mặt sáng bóng
  • Sơn có khả năng chống rỉ sét, chịu mài mòn
  • Bền màu với thời tiết bên ngoài
Hình ảnh nhà cung cấp sơn dầu uy tín tại vuongquocson.vn
Đơn vị thi công sơn dầu uy tín

Phân Loại Sơn Dầu

Khi đã biết sơn dầu là dòng sơn như thế nào, bạn cần biết thêm là sơn dầu có những loại nào. Sơn dầu hiện nay được sản xuất ở hầu hết các hãng sơn lớn nhỏ trên thị trường. Cũng vì có quá nhiều hãng sơn sản xuất nên sẽ rất khó để xác định được sơn dầu có mấy loại. Người dùng còn dựa trên các đặc tính sản phẩm hay là ứng dụng của chúng để phân loại. Ví dụ có thể phân loại theo mục đích sử dụng là sơn dầu dùng cho kim loại, sơn dầu dùng cho gỗ hay sơn dầu dòng tường nhà…

Những Dòng Nào Của Sơn Dầu Tốt Nhất

Có rất nhiều sơn nhưng dòng nào là tốt nhất.

– Dòng Jimmy Joton : Dòng này tạo được màng sơn dẻo dai, mau khô, bóng và còn có khả năng chống được nấm mốc. Dòng sơn này được áp dụng trong các ngành: xây dựng, công nghiệp, giao thông… Sơn bền màu với thời tiết, độ phủ và độ bám dính của sơn cao.

– Dòng Tilac-Bilac Nippon: Có 2 dòng chính là sơn Tilac và sơn Bilac. Sơn dễ dàng sử dụng, thời gian khô nhanh, độ phủ và độ bám dính của sơn rất tốt. Ngoài ra, Sơn còn có khả năng chống ăn mòn, màng sơn cực bền với thời tiết.

– Dòng Dulux Maxilte: Màu sắc đa dạng tùy khách hàng lựa chọn, dễ sử dụng. Được sử dụng cho gỗ và sắt. Tuy nhiên, sơn lâu khô hơn so với các hãng sơn khác.

– Dòng Deluxe Nishu: dòng này dùng cho tất cả các bề mặt gỗ và kim loại ở trong nhà và cả ngoài trời. Tạo màng sơn bóng, khô nhanh, có khả năng chống thấm, chịu đựng được thời tiết khắc nghiệt. Sơn có nhiều màu sắc tươi, sơn mang lại vẻ đẹp hiện đại, sang trọng cho các công trình.

Các Hạng Mục Thi Công Áp Dụng Sơn Dầu

+ Thi công cho lan can, cầu thang, hàng rào, cửa cổng hay cửa sắt nhà + Các công trình trường học, bệnh viện, cơ quan, công ty, các cửa hàng + Thi công các công trình mái hiên, nhà tiền chế hay mái vòm sắt của nhà đỗ xe + Sơn dùng cho các bề mặt gỗ như bàn, ghế, tủ, kệ…

Nhà cung cấp sơn dầu uy tín
Nhà cung cấp sơn uy tín

Ngoài ra, còn có rất nhiều dòng sản phẩm sơn đa dạng khác để quý khách tìm hiểu. Chúng tôi mong đã chia sẻ phần nào nhiều kiến thức bổ ích cho quý vị về dòng

Địa Chỉ Đại Lý Sơn Tốt

Đến với chúng tôi chắc chắn bạn sẽ nhận được những dòng sơn chính hãng cũng như những dịch vụ thi công sơn chuyên nghiệp. Với một đội ngũ tư vấn cũng như thi công nhiều năm kinh nghiệm với trình độ chuyên môn cao chúng tôi bạn sẽ hài lòng với những gì chúng tôi mang lại.

Thông Tin Liên Hệ:
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO
Địa chỉ: 606/76/4, Quốc lộ 13, p.Hiệp Bình Phước, q.Thủ Đức, tp.HCM.
Điện thoại: 028 626 757 76.
Fax: 028 626 757 28.
Di động: 0903.11.22.26.
0903.17.22.26.
Email: sm@vuongquocson.vn.
Website: vuongquocson.vn.

Chat Facebook