Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Chuyên THI CÔNG SƠN EPOXY CHO NỀN XƯỞNG DƯỢC PHẨM, sơn epoxy đánh bóng sàn bê tông, chống thấm sơn epoxy, sửa chữa sàn cũ chuyên nghiệp

TẠI SAO NÊN SƠN EPOXY CHO NỀN XƯỞNG DƯỢC PHẨM  

Sơn epoxy ứng dụng sơn tường, trần, sàn phòng sạch bởi các tính chất kháng khuẩn chống ẩm mốc, chống bám bụi, chống phát sinh bụi tốt đáp ứng được các tiêu chuẩn phòng sạch tại Việt Nam.

Hiện tại phòng sạch là một quy phạm xây dựng bắt buộc đối với nhiều nhà máy, bệnh viện…  Nên việc THI CÔNG SƠN EPOXY CHO NỀN XƯỞNG DƯỢC PHẨM là hoàn toàn cần thiết nếu bạn đang có dự án phòng sạch.

 

SƠN EPOXY CHO NỀN XƯỞNG DƯỢC PHẨM
THI CÔNG SƠN EPOXY

ƯU ĐIỄM THI CÔNG SƠN EPOXY CHO NỀN XƯỞNG DƯỢC PHẨM

Sơn epoxy tạo nên một bề mặt phẳng mịn không mối nối, chống mài mòn bởi tính bền từ nguyên liệu sơn. Sơn có khả năng chống vi khuẩn nhằm ngăn ngừa sự phát triển của các vi khuẩn có khả năng gây hại.

Đây là một ưu điểm giúp sơn epoxy được sử dụng như lớp phủ sàn trang trí và bảo vệ trong hệ thống tường, sàn phòng sạch.

ỨNG DỤNG THI CÔNG SƠN EPOXY CHO NỀN XƯỞNG DƯỢC PHẨM  

LĨNH VỰC DƯỢC PHẨM

Lĩnh vực dược phẩm là nơi diễn ra việc sản xuất các loại thuốc, thiết bị y tế phục vụ cho hoạt động chữa bệnh cho con người nên phải được đảm bảo vô trùng, tránh gây biến chứng cho con người khi sử dụng do vi khuẩn gây nên.

LĨNH VỰC MỸ PHẨM

Mỹ phẩm ngày càng phổ biến, được nhiều người sử dụng. Mỹ phẩm khi bị vi khuẩn xâm nhập, tác động sẽ gây hư hỏng, phá hủy mọi thành phần có trong đó gây nên hiện tượng dị ứng, phá hủy da, tóc của con người. Do vậy việc sản xuất mỹ phẩm tại phòng sạch là cần thiết vô cùng, không chỉ tránh vi khuẩn sản sinh trong quá trình sản xuất mà còn bảo quản mỹ phẩm tốt hơn, lâu hơn.

LĨNH VỰC THỰC PHẨM

Các sản phẩm như sữa, bánh kẹo… rất dễ bị hư hỏng, biến chất, gây nguy hiểm cho người dùng. Do vậy khi sản xuất thực phẩm phải được sản xuất tại phòng sạch, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng, từ đó nâng cao uy tín của thương hiệu sản xuất.

LĨNH VỰC ĐIỆN TỬ BÁN DẪN

Có thể bạn không biết, một số thiết bị điện tử có yêu cầu rất khắt khe về tính chính xác, do vậy mà chỉ cần một hạt bụi nhỏ thôi cũng có sức mạnh phá hủy các bo mạch, chip điện tử… Và phòng sạch sẽ giúp loại bỏ các loại bụi này, cho phép các sản phẩm điện tử có được độ chính xác cao.

PHÒNG MỔ, PHÒNG MÁU

Có thể nói phòng mổ, phòng máu là nơi được ứng dụng phòng sạch nhiều nhất. Đây là nơi đòi hỏi độ sạch cao để tránh các rủi ro cho người bệnh không bị nhiễm trùng sau mổ hoặc máu bị nhiễm khuẩn.

SƠN EPOXY CHO NỀN XƯỞNG DƯỢC PHẨM
THI CÔNG SÀN EPOXY

ĐIỀU KIỆN THI CÔNG SƠN EPOXY CHO NỀN XƯỞNG DƯỢC PHẨM

  • Tường và trần trước khi thi công sơn epoxy phải được trám mastic
  • Các vị trí hư hỏng phải được xử lý hết trước khi thi công sơn epoxy
  • Thi công sơn epoxy lớp lót phải pha đúng tỉ lệ để lớp lót này không phá hủy lớp bả mastic
  • Các sản phẩm sơn phủ epoxy phải chống được bụi bẩn, đáp ứng được các tiêu chuẩn trong thiết kế thi công phòng sạch

 

QUY TRÌNH THI CÔNG SƠN EPOXY CHO NỀN XƯỞNG DƯỢC PHẨM

– Chuẩn bị bề mặt: bề mặt bê tông đã được xoa nền bằng máy đạt được độ phẳng mịn, đồng thời bê tông phải được chống thấm. Xoa nhám mịn bằng máy đánh nhám sàn trước khi thi công để tạo độ bám dính cho sơn. Sử dụng máy hút áp lực cao vệ sinh sạch sẽ bề mặt trước khi thi công.

– Thi công: Sơn 01 lớp lót, sau đó sơn phủ 2 lớp.

SƠN EPOXY CHO NỀN XƯỞNG DƯỢC PHẨM
THI CÔNG SƠN EPOXY

ĐƠN VỊ THI CÔNG SƠN EPOXY CHO NỀN XƯỞNG DƯỢC PHẨM

Khi thi công sơn sàn epoxy cho các lĩnh vực Dược Phẩm – Y Tế – Bệnh Viện – Phòng sạch, hệ thống sơn Epoxy phải đáp ứng được các yêu cầu như: bề mặt bóng đẹp, nhẵn mịn, chịu hóa chất, không thấm nước, dễ lau chùi. Tay nghề và công cụ chuyên dụng.

Vuongquocson sẽ đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất trong việc thi công. Và đội ngũ tư vấn tận tình sẵn sàng hỗ trợ quý khách chọn và đặt mua loại sơn chất lượng tốt nhất cho công trình.

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ: Đường số 8, Quốc lộ 13,P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức,TP Hồ Chí Minh

Phòng kinh doanh

Điện thoại: 028 626 757 76  Fax: 028 626 757 28

Tel: 0903.61.22.26 hoặc 0903.11.22.26

Email : sale003@vuongquocson.vn

Wedsite: vuongquocson.vn