Sơn Epoxy Cho Sàn Xi Măng Là Gì ?

SƠN EPOXY CHỐNG TRƠN TRƯỢT

Sơn epoxy cho sàn xi măng là gì ? đang là câu hỏi mà nhiều khách hàng đang muốn tìm hiểu để sử dụng cho những mục đích khác nhau của mình. Hiện nay dòng sơn epoxy đang là dòng sơn được thay thế sử dụng cho nhiều nhà xưởng.vậy thì sơn epoxy cho sàn xi măng là gì ?

Được sử dụng ra sao và nó có những ưu điểm gì mà các dòng sơn thông thường không có. Tất cả sẽ được trả lời trong bài viết này của DAILYSON.

SƠN EPOXY CHO SÀN XI MĂNG LÀ GÌ ?
sơn epoxy cho sàn xi măng nhà xưởng

Sơn Epoxy Cho Sàn Xi Măng Là Gì ?

Sử dụng sơn epoxy cho sàn xi măng hay sàn bê tông đang là một xu hướng của các nhà xưởng hiện nay, cũng như là nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Chính vì thế mà nhiều người đang muốn biết và hiểu rõ hơn về dòng sơn này.

Sơn epoxy cho sàn xi măng là sơn với hai thành phần chính là chất đóng rắn và sơn phủ nhựa epoxy. Khi muốn sử dụng chỉ cần trộn hai thành phần này lại với nhau theo tỷ lệ được quy định của các hãng sản xuất đưa ra. Hai thành phần đều quan trọng như nhau không thể thiếu 1 trong 2 thành phần. Ngoài ra, còn có thêm một số thành phần không chiếm nhiều thể tích là phụ da và tinh màu. Chính vì sử dụng dòng sơn này mà sàn xi măng sau khi được thi công sẽ trở nên hoàn hảo hơn so với sử dụng các dòng sơn thông thường khác.

SƠN EPOXY CHO SÀN XI MĂNG LÀ GÌ ?
sàn nhà sử dụng sơn epoxy

Những Ưu Điểm Tuyệt Vời Của Sơn Epoxy Cho Sàn Xi Măng.

Vì có kết cấu đặc biệt thì hiển nhiên sơn epoxy sẽ có được những tính năng đặc biệt mà không dòng nào mang đến được. Nếu sử dụng sơn epoxy cho sàn xi măng thì sẽ mang lại nhiều tính năng ưu việt như:

 • Bề mặt nhà xưởng sau khi sử dụng sơn epoxy sẽ trở nên bền màu hơn,
 • Khả năng chịu áp lực và chịu tải trọng tốt
 • Bề mặt sau khi sử dụng sơn epoxy sẽ trở nên rắn chắc hơn và không bị phá vỡ.
 • Nhà xưởng khi sử dụng sơn epoxy sẽ tăng khả năng chịu mài mòn và ma sát vô cùng tối ưu.
 • Có khả năng chống trơn trượt, chống bui bẩn.
 • Có khả năng tẩy rửa dễ mà không bị mất màu.
 • Đặc biệt là giá thành của việc thi công sơn epoxy cho sàn xi măng thấp hơn nhiều so với các phương pháp thi công khác
SƠN EPOXY CHO SÀN XI MĂNG LÀ GÌ ?
SẢN PHẢM SỬ DỤNG SƠN EPOXY

Sơn Epoxy Cho Sàn Xi Măng Có Những Loại Nào ?

Sơn epoxy cho sàn xi măng hay sàn bê tông hiện nay có hai loại được sử dụng chính đó là sơn epoxy hệ lăn và sơn epoxy tự san phẳng. Mỗi loại sẽ có những thành phần cũng như là phương pháp thi công khác nhau và giá thành cũng sẽ khác nhau, tùy thuộc vào mục đích sử dụng và điều kiện kinh tế mà chọn lựa dòng sơn cho phù hợp với sàn nhà xưởng của mình. Hiện nay có nhiều hãng sơn sản xuất các dòng sơn này với các mức giá và chất lượng khác nhau.chẳng hạn như là sơn epoxy kcc, sơn epoxy rainbow, sơn epoxy seamaster, sơn epoxy jotun ,sơn epoxy sika, sơn epoxy nanpao…..

SƠN EPOXY CHO SÀN XI MĂNG LÀ GÌ ?
SÀN VĂN PHÒNG SỬ DỤNG SƠN EPOXY

Tuy nhiên, để phát huy hết được những tính năng của sơn thì cần phải sơn hữu được dòng sơn chính hãng là trước nhất. Tiếp theo đó bạn cần có một đội ngũ thi công chuyên nghiệp với trang thiết bị hiện đại. Và không thể thiếu đó chính là một quy trình thi công đạt chuẩn.

Ứng Dụng Của Sơn Epoxy Cho Sàn Xi Măng

Ngoài sử dụng cho sàn xi măng thì sơn epoxy còn được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau ,tùy vào mỗi công trình mà sử dụng sơn epoxy cho phù hợp để mang lại hiệu quả tốt nhất

 • Sử dụng sơn epoxy để chống thấm nước cho nhà xưởng, hồ nước, bể bơi.
 • Sử dụng sơn epoxy để ngăn cản khả năng ăn mòn của hóa chất, axit.
 • Các nhà máy sản xuất ô tô hoặc những nơi chịu tải trọng nặng
 • Các sàn nhà bệnh viện, trường học,sân tập thể thao trong nhà vì sơn epoxy có khả năng chống trơn trượt, ma sát.
 • sản phẩm này có thể sơn các bề mặt sàn trong nhà xưởng, kho bãi, nhà máy thực phẩm, y tế, nhà ăn.
 • sàn tầng hầm để xe, các ram dốc lên xuống ở các trung tâm thương mại.

Địa Chỉ Bán Sơn Epoxy Cho Sàn Xi Măng Giá Rẻ Chính Hãng

Vuongquocson.vn hân hạnh đang là địa chỉ uy tín của nhiều khách hàng trong thời gian qua, với cam kết về các loại sơn epoxy cho sàn xi măng giá rẻ luôn là các sản phẩm chất lượng và uy tín, kèm theo giá cả vô cùng phù hợp cho bạn. Với đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng tư vấn để giúp bạn chọn được dòng sơn phù hợp với nhu cầu của bạn về cả chất lượng và màu sắc. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có được dòng sản phẩm bạn mong muốn.

Thông Tin Liên Hệ:
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO
Địa chỉ: 606/76/4, Quốc lộ 13, p.Hiệp Bình Phước, q.Thủ Đức, tp.HCM.
Điện thoại: 028 626 757 76.
Fax: 028 626 757 28.
Di động: 0903.11.22.26.
0903.17.22.26.
Email: sm@vuongquocson.vn.

Chat Facebook