Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Sơn Epoxy Chống Gỉ Là GÌ ? Công Dụng Sơn Epoxy Chống Gỉ là những vẫn đề mà nhiều khách đang đặc ra. Vì đây là dòng sơn đang được ưa chuộng trên thị trường.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công trình được xây dựng bằng sắt thép khá nhiều. Vì bề mặt của các kim loại này khi tiếp xúc với môi trường trong thời gian dài sẽ bị hư hại. Nên ta cần có một lớp sơn để bảo vệ bề mặt chất liệu này. Sơn Epoxy Chống Gỉ đáp ứng được các nhu cầu này của khách hàng.

Sơn Epoxy Chống Gỉ Là Gì ?

Sơn Epoxy Chống Gỉ là dòng sơn có hai thành phần chính : Phần sơn Epoxy (phần A) Và phần chất đóng rắn (phần B). Và có thêm bột màu, dung môi hữu cơ và các phụ gia.

Màng sơn có độ bám dính cao trên bề mặt kim loại, màng sơn cứng, chịu mài mòn, chống thẩm thấu tốt và bền trong môi trường xâm thực mạnh.

Dùng làm lớp sơn chống gỉ cho tàu thuyền và công trình kim loại.

Sơn Expo Chống Rỉ
Sơn Expo Chống Rỉ

Công Dụng Sơn Epoxy Chống Gỉ Là Gì ?

Sơn epoxy chống gỉ là dòng sơn khá hoàn thiện cả độ thẩm mỹ và những tính chất của sơn chống gỉ.

Công dụng của sơn epoxy chống rỉ:

Độ bám dính cao tăng độ bền cho lớp sơn và cả công trình

Tăng sự bám dính với lớp sơn phủ bên ngoài công trình

Trong lớp lót có thành phần chất chống ăn mòn chống gỉ kim loại cao hơn so với lớp sơn phủ. Bởi nếu chất này khiến có trong lớp phủ bề mặt sẽ không bóng. Vì vậy tính năng bảo vệ sắt thép thật sự nằm trong lớp lót.

Vì có sử dụng lớp sơn chống gỉ nên tiết kiệm cho sơn phủ.

Tăng tính thẩm mỹ cao cho bề mặt của công trình.

Với những tính năng ưu việt này đã đủ điều kiện là sự lựa chọn cho công trình của bạn. Giúp cho công trình bạn được bảo vệ tốt nhất, những vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ cho công trình.

Sơn Expo Chống Rỉ
Sơn Expo Chống Rỉ

Đơn Vị Đáng Tin Cậy Để Lựa Chọn Các Dòng Sơn Epoxy Chống Gỉ:

Với những ưu điểm của mình thì dòng sơn epoxy được sử dụng khá nhiều. Để chạy theo lợi nhuận không ích các nhà phân phối đưa các dòng sơn epoxy kém chất lượng vào. Tuy nhiên, vuongquocson.vn chúng tôi luôn tự hào là nhà phân phối sơn epoxy chất lượng 100%. Chúng tôi luôn đặc uy tín lên hàng đầu.

Để biết thêm chi tiết về Sơn Epoxy Chống Gỉ Là GÌ ? Công Dụng Sơn Epoxy Chống Gỉ hãy liên hệ đến chúng tôi :

Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Thương Mại Và Dịch Vụ Chí Hào

Địa chỉ:  Đường số 8, Quốc lộ 13,P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 626 757 76 – Fax: 028 626 757 28

Phòng kinh doanh:

Tel: 0903 11 22 26

Mail :sale001@vuongquocson.vn

Website: vuongquocson.vn