Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Sơn Epoxy Có Chịu Tải Trọng Không Tuổi Thọ Của Sơn Epoxy bao lâu là những câu hỏi được nhiều người quan tâm đến. Tại sao sơn Epoxy lại được quan tâm đến thế

Những câu hỏi đó sẽ được vuongquocson.vn trả lời cho quý khách hiểu rõ hơn về dòng sơn epoxy.

Sơn Epoxy Có Chịu Tải Trọng Không ?

THI CÔNG SƠN EPOXY CHỊU TẢI TRỌNG

  – Chịu tải trong khá tốt: lớp phủ sàn epoxy giúp sàn nhà tăng thêm độ bền, chịu được các thiết bị và máy móc nặng nề với lưu lượng cao.

Không những thế sơn epoxy còn có những đặc tính khá đặc biệt khác:

   – Chống ăn mòn hóa học: Sàn epoxy có khả năng chống lại ăn mòn tốt, không thấm nước, hóa chất axit, kiềm, nước biển..có thể sử dụng trong nhà và ngoài trời.

   – Yếu tố thẩm mỹ: Sàn có độ bóng cao, có nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn, chống trầy xước và dễ dàng vệ sinh. 

   – Thi công và bảo trì nhanh chóng: Việc sở hữu một sàn epoxy không mất quá nhiều thời gian. Bạn không cần phải đóng cửa cơ sở để thi công hay sửa chữa sàn epoxy. Bạn không lãng phí thời gian với việc vệ sinh thường xuyên.

   – Chi phí hợp lí: Thi công 1 lần sử dụng lâu dài, sàn epoxy tiết kiệm chi phí bảo trì nhiều lần. 

Sơn Epoxy Có Chịu Tải Trọng Không Tuổi Thọ Của Sơn Epoxy

Tuổi Thọ Của Sơn Epoxy Bao Lâu ?

Sơn epoxy tự san phẳng: thường có chiều dày 1mm trở lên, thi công bằng phương pháp đổ sơn, thành phần chất rắn không sử dụng dung môi, độ cứng cao, chịu mài mòn, va đập, tải trọng lớn. Đối với loại này có độ bền cao, sơn chỉ bị bong khi nền bê tông bị ẩm hoặc dính hóa chất do chuẩn bị không tốt.

Đối với công trình có chiều dày 0,3-0,4mm: sơn có thành phần chất rắn cao, độ chịu mài mòn cao, độ bóng cao, đối với quy cách này, chủ đầu tư có thể yên tâm sử dụng cho các mặt sàn có nhu cầu sử dụng cho tải trọng dưới 5 tấn, chịu được mài mòn và ma sát tốt, với tuổi thọ màng sơn epoxy trên 5 năm.

Đối với phân khúc giá rẻ (loại dày 0,2-0,3mm): sơn có thành phần chất rắn thấp, độ chịu mài mòn kém, độ bóng trung bình hoặc kém tùy các hãng sản xuất. Duy trì được từ 4-5 năm với điều kiện: mặt bằng bê tông chuẩn bị tốt, điều kiện thi công thuận lợi, sử dụng đi lại nhẹ nhàng, không chịu tải trọng lớn, không chịu lực đập, ma sát kéo… đối với loại này sơn gốc dung môi sẽ có độ cứng, và độ bền hơn so với sơn gốc nước.

Sơn Epoxy Có Tuổi Thọ Bao Lâu

Đại Lý Sơn Epoxy Uy Tính Hiện Nay

Vuongquocson.vn tự hào là nhà phân phối sơn epoxy và là đơn vị thi công sơn epoxy uy tín và chất lượng nhất hiện nay. Được khá nhiều khách hàng tin dùng.

Để hiểu thêm về Sơn Epoxy Có Chịu Tải Trọng Không Tuổi Thọ Của Sơn Epoxy bao lâu hãy liên hệ với chúng tôi :

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ: Đường số 8, Quốc lộ 13,P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 626 757 76 – Fax: 028 626 757 28

Tel: 0903 11 22 26

Email: sm@vuongquocson.vn

Website: vuongquocson.vn