Sơn Epoxy Gốc Nước Là Gì ? Khi Nào Cần Thi Công Sơn Epoxy Gốc Nước?

Sơn Nước Jotun - Dòng Sơn Cao Cấp

Sơn Epoxy Gốc Nước Là Gì, Khi Nào Cần Thi Công Sơn Epoxy Gốc Nước ? là những câu hỏi đang được khách hàng đặc ra khá nhiều.

Với những đặc tính ưu việt, dòng sơn này đã và đang trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho các công trình xây dựng hiện đại. Các thông tin dưới đây sẽ giúp quý khách hiểu thêm về dòng sơn epoxy gốc nước.

SƠN EPOXY GỐC NƯỚC LÀ DÒNG SƠN GÌ ?

Sơn Epoxy là loại sơn bao gồm 2 thành phần chính đó là phần đóng rắn và phần sơn phủ. Trộn 2 thành phần chính đó với nhau theo dung tỉ lệ mà nhà sản xuất đã quy định. Sử dụng nước làm dung môi chuyên dùng để sơn phủ trực tiếp lên các loại bề mặt bê tông, kim loại, hợp kim nhằm bảo vệ và tăng cường các tính năng tốt cho bề mặt.

Sơn Epoxy Gốc Nước

Sơn Epoxy hệ nước ngoài những khả năng như sơn Epoxy gốc dầu còn có khả năng chống cháy, chống trơn trượt rất tốt.

Ta hiểu được Sơn Epoxy Gốc Nước Là Gì, vậy Khi Nào Cần Thi Công Sơn Epoxy Gốc Nước ?

KHI NÀO CẦN THI CÔNG SƠN EPOXY GỐC NƯỚC ?

Sơn Epoxy Gốc Nước

Sơn epoxy gốc nước là loại sơn epoxy 2 thành phần, gồm sơn lót epoxy gốc nước và sơn phủ epoxy gốc nước, đi từ gốc dung môi là nước, không gây cháy nổ, độc hại cho người thi công cũng như người sử dụng.

Những cải tiến vượt trội của sơn epoxy gốc nước là:

  • Chịu được thời tiết, bền màu, chịu ẩm, chịu hóa chất.
  • Chịu mài mòn, va đập, có khả năng bám dính tuyệt vời.
  • Dễ thi công và làm sạch dụng cụ. Màng sơn có độ bền cơ lý cao.
  • Không cháy nổ, độc hại khi thi công vì sử dụng dung môi là nước.
  • Giá sơn lót và phủ epoxy gốc nước cao hơn so với gốc dung môi.
  • Chất lượng sơn được thiết kế phù hợp với khí hậu nhiệt đới 4 mùa.
  • Xảy ra phản ứng hóa học hoàn toàn trong quá trình trộn và bay hơi. Vì vậy, sơn epoxy gốc nước ít xảy ra sự cố hơn so với gốc dầu và có thời gian sử dụng lâu dài hơn.
  • Khả năng khô (đóng rắn) tốt trong môi trường ẩm. Sơn epoxy gốc nước mở rộng các điều kiện, địa hình thi công hơn rất nhiều so với sơn epoxy gốc dầu, như thành vách hầm đường bộ, các hạng mục kết cấu bê tông các công trình thủyđiện.

Dòng sản phẩm sơn Epoxy gốc nước thường được sử dụng để thi công sơn epoxy trong các nhà máy thực phẩm, nhà ăn, bệnh viện, các khu bể bơi, nền nhà, gara ô tô, sàn tầng hầm… Bởi những tính năng của sơn epoxy hệ nước giúp cho công trình của bạn hoàn thiện hơn.

Sơn Epoxy Gốc Nước Là Gì, Khi Nào Cần Thi Công Sơn Epoxy Gốc Nước ? đó không còn là những vấn đề với bạn nữa.

LÝ DO NÊN THI CÔNG SƠN EPOXY GỐC NƯỚC

SƠN EPOXY GỐC NƯỚC

Phương pháp thực hiện đơn giản:

So với việc thi công sơn epoxy gốc dầu thì dòng sơn gốc nước không có sự khác biệt là mấy trong quá trình thi công, vẫn với 2 phương pháp phổ biến là sơn lăn và sơn đổ tự phẳng. Tuy nhiên, với chất pha loãng là nước nên sự bay hơi và khô cứng diễn ra chậm hơn và màu sắc sẽ dịu hơn.

Có thể áp dụng tốt trên nền bê tông non:

Theo nguyên tắc với những công trình thi công sơn epoxy, thời gian khô của nền bê tông sau khi đổ phải tối thiểu 25 ngày và độ ẩm cần nhỏ hơn 5%, độ mác phải đạt 250. Nhưng đối với một số công trình do yêu cầu tiến độ và chi phí bỏ ra thì vấn đề này đôi khi không được đảm bảo. Tuy nhiên, với sơn epoxy gốc nước thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm thực hiện chỉ sau 10 ngày đổ bê tông và chất lượng vẫn đảm bảo.

Không độc hại:

Đối với các công trình phòng sạch tiêu chuẩn hay những nơi nghiêm cấm sử dụng những chất độc hại như bệnh viện, phòng dược phẩm, phòng thí nghiệm…thì sản phẩm này lại là một lợi thế. Với chất pha loãng là nước và không tạo mùi thì đây là giải pháp được đánh giá cao.

Sơn Epoxy Gốc Nước Là Gì, Khi Nào Cần Thi Công Sơn Epoxy Gốc Nước ?
Vuongquocson.vn là đại lý cung cấp sơn epoxy gốc nước uy tín, chất lượng trên toàn quốc. Và còn là đơn vị thi công sơn epoxy gốc nước với quy trình hiện đại nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi :

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ: Đường số 8, Quốc lộ 13,P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức,TP Hồ Chí Minh
Phòng kinh doanh
Điện thoại: 028 626 757 76  Fax: 028 626 757 28
Tel: 0903.11.22.26
Email : [email protected]
Wedsite: vuongquocson.vn

Chat Facebook