Sơn Epoxy Là Gì ? Và Cách Bảo Quản Sơn Epoxy Tốt Nhất

Sơn Rainbow Giá Rẻ

Bài viết sau đây sẽ cho bạn biết Sơn Epoxy Là Gì và những cách bảo vệ sơn epoxy tốt nhất hiện nay từ đó đạt được hiệu quả tốt nhất trong việc sử dụng sơn.

Trong xã hội hiện nay sơn epoxy là một loại sơn có nhiều đặc tính tuyệt vời với nhu cầu của con người. Vậy để biết rõ hơn về sơn epoxy chúng ta sẽ bắt đầu tìm hiểu xem Sơn Epoxy Là Gì ? Và cách bảo vệ sơn epoxy tốt nhất để đạt được chất lượng cao nhất.

Sơn Epoxy Là Gì ?

Đầu tiên ta sẽ tìm hiểu xem Sơn Epoxy Là Gì ? Cùng với sự phát triển của khoa học tiên tiến như ngày nay thì việc sáng tạo ra các sản phẩm hiên đại để phục vụ nhu cầu cho con người là điều đương nhiên ,trong ngành sơn cũng vậy ,các hãng sơn luôn phát triển không ngừng để taọ ra nhiều sản phẩm sơn mới hơn ,chất lượng hơn phục vụ mục đích khác nhau của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Sơn epoxy là gì ?
Sơn epoxy là gì ?

Và sản phẩm sơn epoxy trong ngành công nghiệp đã ra đời và được người tiêu dùng đón nhận vì nó có những đặc điểm và tính năng hơn hẳn các dòng sơn thông thường khác.

Sơn Epoxy trong ngành công nghiệp là loại sơn 2 thành phần bao gồm thành phần A ( thành phần nhựa Epoxy ) và thành phần B ( chất đóng rắn ) được pha trộn theo tỉ lệ do nhà sản xuất đưa ra.

Cách Bảo Quản Sơn Epoxy Tốt Nhất

Trong khi thi công thì việc am hiểu về cách bảo quản sơn epoxy là một điều vô cùng cần thiết.

Đặc biệt trong các trường hợp còn dư sơn sau khi sử dụng hoặc công trình cần sử dụng nhiều lần, đợi thời gian khô cho lớp sơn kế tiếp,…

Cách bảo quản sơn epoxy tốt nhất
Cách bảo quản sơn epoxy tốt nhất

Cách bảo quản sơn epoxy tốt nhất là không pha sơn cùng với chất đóng rắn mà phải để sơn riêng và chất đóng rắn riêng, đậy kỹ phần sơn còn lại trong hộp kín.

Sơn phải được để ở nơi thoáng mát, nhiệt độ không quá nóng, không quá ẩm ướt, nhiệt độ thích hợp để bảo quản sơn epoxy hai thành phần là 28-30 độ C.

Sơn epoxy hai thành phần nếu chưa bị pha chất cứng và dung môi thì có thể để được 3-4 tháng, còn sau khi pha chất cứng hoặc dung môi là 2 giờ.

Địa Chỉ Đơn Vị Phân Phối Sơn Epoxy Uy Tín

Vuongquocson.vn là một đơn vị phân phối sơn chuyện nghiệp với nhiều kinh nghiệm trong các vấn đề liên quan tới sơn epoxy.

Để được biết rõ hơn về Sơn Epoxy Là Gì ? xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Thông Tin Liên Hệ :

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO
Địa chỉ: Đường số 8, Quốc lộ 13,P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 626 757 76 Fax: 028 626 757 28
Tel: 0903.11.22.26 gặp Mr Giang
Email : [email protected]
Website: vuongquocson.vn

Chat Facebook